đá banh trực tiếp giải ngoại hạng anh Khe cắm da thô của konami

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe cắm da thô của konami
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Yên đến sòng bạc yêu thích của bạn và quá giang xe của bạn với một lượng người giàu có ở da thô, a trò chơi khe di động bởi Konami.

Đây Trò chơi năm reel được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có 30 đường lương. Mặc dù về cơ bản là một trò chơi đơn giản, Raw -On có một vài tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ thu hút tất cả các loại người chơi: người mới và cựu chiến binh.

Nếu bạn thích phương Tây, bạn sẽ muốn thử trò chơi này. Nó có một giải độc đắc đáng kể và 96,03% RTP.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Slots Slots: Trò chơi cốt lõi

Raw-le có một hỗn hợp thú vị của các biểu tượng lấy cảm hứng từ phương Tây như các toa xe Conestoga, cao bồi, huy hiệu luật, poster phần thưởng, v.v. Màu sắc của trò chơi có màu nâu bụi và đồng với các màu vàng và xanh lá cây. Bối cảnh sẽ khiến bạn muốn đi vào hoàng hôn với túi đầy cướp bóc của bạn.

Cho dù bạn luôn luôn tự hào về cảnh sát trưởng của một thị trấn phía tây hay tên cướp tàu cao tốc đang đưa nó vào Badlands Để nằm thấp, bạn sẽ yêu thích cái nhìn của điều này Tây cũ trò chơi khe.

Máy đánh bạc thô

Ngoài các biểu tượng theo chủ đề phương Tây của Rawhide, trò chơi còn có các biểu tượng chơi bài chín qua ACE. Raw On doesn không đặt trên nhiều không khí lạ mắt. Nó có một trò chơi tương đối Barebones, nhưng các biểu tượng của nó rất thú vị. Có một số tính năng đặc biệt như phần thưởng trò chơi miễn phí.

Để đặt các cuộn trong chuyển động, bạn sẽ phải đặt cược. Cược bắt đầu từ 30 xu, nhưng những con lăn cao có thể đặt cược nhiều hơn. Hãy nhớ rằng biểu tượng hoang dã của trò chơi là cảnh sát trưởng. Biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán, phân tán nguyên soái, để hoàn thành kết hợp chiến thắng của bạn.

Biểu tượng máy đánh bạc thô

  • Cảnh sát trưởng: Biểu tượng cảnh sát trưởng cho Raw -Dương thưởng cho bạn 1.000 tín chỉ khi bạn hạ cánh năm biểu tượng. Phù hợp với bốn cảnh sát trưởng kiếm cho bạn 100 tín chỉ mỗi. Kết hợp ba trong số các biểu tượng này, bạn nhận được 25 tín chỉ. Nếu bạn hạ cánh hai, bạn sẽ nhận được hai khoản tín dụng.
  • Bao tải tiền xu: Nếu bạn hạ được một bao tiền vàng năm lần, bạn sẽ kiếm được 500 tín chỉ. The Sack of Coins là biểu tượng trò chơi được trả lương cao thứ hai của trò chơi. Đất đai bốn người trong số họ, và bạn sẽ nhận được 100 phần thưởng. Nếu bạn hạ cánh ba, bạn sẽ kiếm được 20 tín chỉ. Kết hợp hai, và bạn sẽ kiếm được một tín dụng.
  • Huy hiệu Nguyên soái: Nếu bạn kiếm được năm huy hiệu Thống chế, bạn sẽ giành được giải thưởng cao thứ ba của Rawhide: 500 tín chỉ. Nếu bạn có thể gửi bốn huy hiệu, bạn sẽ nhận được 10 tín chỉ. Hạ cánh ba và bạn sẽ kiếm được năm tín chỉ.
  • Conestoga Wagon: Conestoga Wagon trao giải cho bạn 250 tín chỉ khi bạn khớp năm. Nếu bạn phù hợp với bốn toa xe, bạn sẽ giành được 50 tín chỉ. Kết hợp ba toa xe và kiếm được 15 tín chỉ.
  • Thẻ truyền thống: Các thẻ chơi được trả lương thấp, nhưng có những phần thưởng sẽ có. Nếu bạn hạ cánh năm không, bạn sẽ giành được 150 tín dụng. Đất đai bốn không hai và kiếm được 25 tín chỉ. Nếu bạn hạ cánh ba không hai, bạn sẽ giành được năm khoản tín dụng.

Các tính năng tiền thưởng da thô

Một trong những tính năng thú vị của da thô là nó Tính năng trò chơi miễn phí. Khi bạn hạ cánh ba đến năm biểu tượng huy hiệu nguyên soái nằm rải rác trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt các trò chơi miễn phí.

Hạ cánh ba và thắng 10 trò chơi miễn phí. Khi bạn hạ cánh bốn huy hiệu, bạn sẽ kiếm được 15 vòng quay trò chơi miễn phí.

Khi bạn hạ cánh năm huy hiệu, bạn sẽ Giành được 25 vòng quay miễn phí. Trong tính năng trò chơi miễn phí, chiến thắng của bạn sẽ được nhân với hai.

Chiến thắng phân tán là một tính năng thú vị khác của Raw -On. Khi bạn hạ cánh hai đến năm biểu tượng phân tán trên guồng, bạn sẽ giành được một giải thưởng tức thì. Giải thưởng này có số lượng ngẫu nhiên từ một đến 500 lần đặt cược của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Đi xuống đường mòn bụi bặm để giành phần thưởng ở Raw -On. Trò chơi khe trực tuyến phổ biến này có một nền tảng được sắp xếp hợp lý chỉ với một vài tiếng chuông và còi tăng cường hành động.

Konami nổi tiếng với được lên kế hoạch tốt thiết kế và tinh vi giao diện. Với tính năng Win Win và trò chơi miễn phí, Raw -On hứa hẹn rất nhiều niềm vui và nhiều phần thưởng.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật