đá banh trực tiếp kèo nhà cái Kitty Glitter Slots trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Kitty Glitter Slots trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Các vị trí có mèo là cực kỳ phổ biến. IGT bắt đầu chủ đề này với một trò chơi tập trung vào một tập hợp những con mèo đặc biệt và quyến rũ - máy đánh bạc long lanh Kitty. Kể từ đó, các nhà sản xuất khe khác đã tham gia cuộc cạnh tranh. Các trò chơi bao gồm Miss Kitty và CHÚA ƠI! Mèo con khó bỏ lỡ trên sàn sòng bạc.

Kitty Glitter có một yếu tố chơi trò chơi thú vị. Trong thời gian Tiền thưởng quay miễn phí Trò chơi bạn thu thập kim cương. Chúng biến ngày càng nhiều mèo thành các biểu tượng hoang dã. Nếu bạn đủ may mắn để mở rộng tính năng này, bạn có thể kết thúc với 4 con mèo hoang - và rất nhiều tiềm năng cho những chiến thắng lớn.

Trò chơi này hiện có sẵn tại sòng bạc trực tuyến ở Mỹ, bao gồm Bản nháp trực tuyến, Betmgm và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thưởng thức Kitty Long lanh cho tiền thật hoặc ở chế độ Demo ở NJ, PA, MI và WV (với nhiều trạng thái hơn điều chỉnh cờ bạc sớm). Bên ngoài các tiểu bang này, bạn có thể Chơi các khe cắm IGT miễn phí Trong chế độ demo trực tuyến - hoặc đi đến sòng bạc và vữa gần nhất của bạn và chơi nó trực tiếp.

Thiết lập: Máy đánh bạc long lanh Kitty hoạt động như thế nào

Kitty Glitter là một khe trực tuyến năm reel với tổng số mười một biểu tượng. Chín trong số đó là các biểu tượng tiêu chuẩn, trong khi cũng có một biểu tượng thưởng và hoang dã. Trò chơi có tổng số 30 dòng thắng, tương đương với mỗi vòng quay với chi phí 30 tín chỉ từ 1c trở lên.

Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần phải đạt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng liên tiếp bắt đầu từ trái sang phải trên một trong ba mươi đường chiến thắng.

Biểu tượng lương cao nhất của tất cả là con mèo lông trắng. Hạ cánh 5 liên tiếp trên đường chiến thắng và bạn sẽ nhận được 1.000 đồng xu ấn tượng. Đây là giải thưởng bốn con số duy nhất trong trò chơi. Giải thưởng ít hơn 300 xu và 50 xu đang chờ nếu bạn hạ cánh 4 hoặc 3 liên tiếp tương ứng. Một con mèo tabby có màu nâu là người tiếp theo trên bàn thanh toán, với giải thưởng cao nhất là 750 xu. Một con mèo trắng với bộ lông màu nâu loang lổ xung quanh khuôn mặt của nó trả 400 xu làm giải thưởng cao nhất, tiếp theo là một con mèo Xiêm trị giá 300 đồng xu cho tối đa năm.

Bên cạnh bốn con mèo trên guồng, bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng thẻ chơi 10, j, q, k và A. , trong đó trả tiền tăng 125 đồng.

Biểu tượng hoang dã, có tiêu đề của khe màu trắng so với nền màu đỏ sẫm, xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5. Wild này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán tiền thưởng. Trong những dịp, nơi hoang dã này có thể được xếp chồng lên nhau, mang đến cơ hội cho một số chiến thắng rất đẹp, đặc biệt là khi những ngăn xếp đó xếp hàng trên các cuộn liên tiếp.

Con mèo có được tính năng thưởng Cream - Spins miễn phí

Điểm nổi bật của khe long lanh kitty chắc chắn là tính năng tiền thưởng spins miễn phí. Điều này được kích hoạt bởi biểu tượng phần thưởng cho thấy một viên kim cương sáng chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Nếu bạn may mắn có được biểu tượng này trên mỗi cuộn này trong cùng một vòng quay, bạn sẽ nhập tính năng thưởng.

Đây Tính năng Spin miễn phí Giải thưởng cho bạn 15 vòng quay miễn phí ngay lập tức, đó là một con số ấn tượng. Tuy nhiên, ngoài điều này, bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng trong phần thưởng, khoản thanh toán được nhân với ba. Điều này làm cho một thời gian đáng kinh ngạc để đạt được những chiến thắng lớn đó-đột nhiên mức lương lớn nhất trong trò chơi đã chuyển từ 1.000 đồng tiền sang 3.000 đồng xu bắt mắt.

Một biểu tượng mới sẽ xuất hiện trên reel 5. Đây là một viên kim cương, di chuyển đến các khu vực thu thập bên dưới các cuộn. Mỗi lần bạn đánh 3 viên kim cương; Một con mèo khác trở nên hoang dã trên các cuộn 2 đến 5. Nếu bạn thu thập 12 viên kim cương, cả 4 con mèo đều hoang dã - tạo ra một số tiềm năng chiến thắng lớn.

Nhiều tin tốt hơn là thực tế là tính năng tiền thưởng có thể được thu hồi nhiều lần. Nhấn các biểu tượng tiền thưởng đó trên cuộn 2, 3 và 4 trong phần thưởng và 15 lần quay nữa sẽ được thêm vào tổng số hiện tại của bạn. Đánh những con retriggers với những con mèo hoang đã được áp dụng có thể là một sự thúc đẩy lớn.

Chơi Kitty Glitter Slots trực tuyến tại Hoa Kỳ

Kitty Glitter là một trong những danh sách dài các vị trí IGT cổ điển có sẵn trực tuyến. Để chơi vì tiền thật, bạn sẽ cần phải ở bên trong các dòng trạng thái và chọn Sòng bạc trực tuyến ở Michigan, New Jersey hoặc phia Tây Virginia. Nhiều tiểu bang dự kiến ??sẽ điều chỉnh sòng bạc trực tuyến sớm.

Những con mèo quyến rũ: Thiết kế khe

Về mặt đồ họa, trò chơi cảm thấy có niên đại - các biểu tượng chắc chắn không được thiết kế trong HD và không có hình ảnh động trong trò chơi cơ bản (mặc dù bạn sẽ thấy những hình ảnh mèo phóng ra để xem thêm các sinh vật mèo). Một bản nhạc lạc quan không giới thiệu trò chơi và có một số hiệu ứng âm thanh giải trí để chào đón từng chiến thắng của bạn.

Thêm các kim cương vào các spins miễn phí làm cho Kitty long lanh cảm thấy sống động hơn. Có một hình ảnh động cơ bản ở đây, với những viên kim cương di chuyển bên dưới cuộn dây đến khu vực thu thập.

Bạn có thể thưởng thức Kitty long lanh trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nếu bạn chơi phiên bản di động, các điều khiển sẽ di chuyển từ vị trí thông thường của chúng bên dưới các cuộn bên phải - được đặt một cách lý tưởng để bạn có thể quay bằng ngón tay cái của mình.

Kitty sẽ long lanh có làm bạn rò rỉ không?

Kitty long lanh vẫn vô cùng Phổ biến trong sòng bạc trực tiếp - và hiện có sẵn để thưởng thức trực tuyến. Trò chơi cơ bản rất đơn giản, chỉ có các biểu tượng hoang dã và nhiều con mèo để phân biệt nó với các trò chơi khác. Mọi thứ trở nên thú vị nhanh chóng trong phần thưởng Spins miễn phí. Ở đây bạn thu thập kim cương để biến mèo thành hoang dã. Với một vài người trong số họ hoang dã, tiềm năng chiến thắng lớn của bạn sẽ bắn lên. Nhận lại phần thưởng này vào đúng thời điểm mang đến cho bạn cơ hội cho một chiến thắng có kích thước giải độc đắc!

Chính sách bảo mật