lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á Máy đánh bạc rồng

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc rồng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ở đó, nhiều hơn chỉ là những con rồng ẩn trong sức mạnh rồng bằng cách chơi game hoang dã - khe chứa đầy hổ, cá koi, gà trống và khỉ chỉ chờ xem những con quay hạ cánh ở đâu. Dragon Power tổng cộng 50 đường lương trên năm cuộn và ba hàng của nó. Máy đánh bạc này có đồ họa chi tiết, hình ảnh động tuyệt vời và điểm số thư giãn lấy cảm hứng từ chủ đề trò chơi Nhật Bản. Nó cũng là nhà của hai lần dài trò chơi tiền thưởng slot được sửa đổi bởi số nhân và giải độc đắc thường xuyên.

Điều gì làm cho khe nguồn rồng trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều điều Dragon Power làm đúng. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Hoạt hình: Có một số hình ảnh động tuyệt đẹp trong trò chơi, chẳng hạn như kích hoạt điện của tính năng Golden Orb, sự quay vòng của cá koi chiến thắng và tiếng gầm rú của những con rồng hoang dã.
  • Ba tính năng thưởng: Dragon Power có hai trò chơi thưởng toàn bộ và một tính năng thưởng nhỏ hơn, bao gồm các quả cầu vàng, tính năng Dragon Power và trò chơi chơi miễn phí.
  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Giải độc đắc lớn luôn là 4.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào khe cắm điện rồng có thể cải thiện

Dragon Power có phần tích cực và tiêu cực. Các lĩnh vực có thể sử dụng cải tiến nhất là:

  • Trò chơi: Tương tự như hầu hết các vị trí, Dragon Power không cung cấp nhiều theo cách tham gia của người chơi. Bạn có giới hạn trong việc nhấp vào một nút và tùy chọn đó bị lấy đi trong các trò chơi thưởng. Ngoài ra còn có các chức năng có thể được thêm vào, chẳng hạn như sử dụng thanh không gian thay vì chuột.
  • Tiểu sử: Bối cảnh trò chơi có rất nhiều chi tiết, nhưng nó thiếu hoạt hình cho người chơi xem khi họ chơi.

Thông số kỹ thuật rồng

TênRồng sức mạnh
Phần mềmChơi game hoang dã
RTP%0,9569
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 50
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa4.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngQuả cầu vàng, sức mạnh rồng và các vở kịch miễn phí
Chủ đềRồng, Nhật Bản

Khe đánh bạc miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm điện Dragon trực tuyến

Có hai phiên bản Dragon Power mà bạn có thể chơi trực tuyến - một phiên bản được trả tiền và phiên bản miễn phí. Nếu bạn muốn kiểm tra bản demo trước khi chuyển sang phiên bản trả phí, thì nó có thể truy cập trên trang này. Mở nó, chọn đặt cược từ $ 0,50 đến $ 50 và bắt đầu quay. Phù hợp với ba biểu tượng từ trái sang phải trong bất kỳ trò chơi nào trong số 50 con đường trả tiền có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng, nhưng nếu bạn don don, bạn sẽ thua. Mặc dù vậy, hết các khoản tín dụng trong bản demo là một vấn đề lớn. Bạn luôn có thể làm mới trang cho 1.000 người khác.

Các Các khe cắm trả phí Phiên bản Dragon Power có sẵn thông qua Chọn sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Betrivers và Mohegan Sun. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản với sòng bạc và gửi một số tiền, sau đó bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi. Một số sòng bạc trực tuyến thậm chí sẽ có không có ý định cung cấp Để cho phép bạn kiểm tra phiên bản trả phí mà không cần gửi tiền của chính bạn. Nhìn thấy Thông tin tiền thưởng sòng bạc cập nhật tại các liên kết dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho nguồn rồng (xếp hạng 5/5)

Giải độc đắc cho Dragon Power là trung bình khá. Nó không phải là một trong những mức thấp nhất, nhưng chắc chắn có một số người cao hơn nhiều. Đối với các tính năng tiền thưởng, có ba, hai trong số đó là các trò chơi phức tạp.

Quả cầu vàng

Tính năng quả cầu vàng kích hoạt ngẫu nhiên ở đầu bất kỳ spin nào. Nó chiếm lấy cuộn giữa và biến các biểu tượng thành những quả cầu vàng, hoạt động cả như những quả cầu hoang dã và màu xanh.

Trò chơi Power Dragon

Trò chơi Power Dragon được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên sáu quả cầu màu xanh trong bất kỳ một vòng quay nào. Những quả cầu đó được khóa vào vị trí và các giá trị được gán. Trò chơi bắt đầu với ba vở kịch miễn phí, nhưng mỗi khi bạn hạ cánh trên một quả cầu màu xanh khác, các vở kịch đặt lại và quả cầu đó cũng bị khóa vào vị trí. Tính năng kết thúc khi bạn hết các vở kịch miễn phí hoặc lấp đầy toàn bộ bảng bằng các quả cầu. Nếu sau này xảy ra, bạn giành được giải độc đắc lớn. Mặt khác, tất cả các giá trị của Orbs được thêm vào và cung cấp cho bạn.

Chơi miễn phí

Tính năng chơi miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán vàng. Sau đó, bạn đã đưa ra tám, 12 hoặc 20 lượt chơi miễn phí (số tiền dựa trên số lượng phân tán bạn có trong vòng quay ban đầu của bạn). Các spin chủ yếu là bình thường, nhưng mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn đã chỉ định một số nhân áp dụng cho toàn bộ phần thưởng. Số nhân đó có tối thiểu hai và tối đa là 25. Tính năng chơi miễn phí cũng có thể được thu hồi trong sự kiện.

Đồ họa và hình ảnh Dragon Power (xếp hạng 4/5)

Khi nói đến cuộn rồng Dragon Power, hình ảnh gần như hoàn hảo. Các biểu tượng điểm thấp của nó có thể là cơ bản, nhưng sự sáng tạo và chi tiết trong các biểu tượng hiếm hoi tạo nên cho nó. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt hình, từ các hiệu ứng điện cho các tính năng thưởng cho đến những con rồng hoang dã thở lửa. Những lời chỉ trích duy nhất chúng ta có về hình ảnh khe này là nền tảng của nó. Có rất nhiều chi tiết, nhưng có rất nhiều người chơi nhìn vào.

Trò chơi Dragon Power (xếp hạng 2/5)

Trò chơi Dragon Power, kiếm được xếp hạng dưới mức trung bình. Bản thân trò chơi chính xác là những gì bạn mong đợi từ một máy đánh bạc - nhấp và xem. Khe khe không xây dựng trên công thức theo bất kỳ cách nào. Mặc dù điều này là đủ để kiếm được trò chơi một điểm trung bình, nhưng có những sai sót hơn nữa làm giảm điểm số hơn nữa. Bạn có thể sử dụng thanh không gian thay cho chuột và khi bạn nhanh chóng chơi trò chơi, nó không cho bạn biết vòng quay trước đó của bạn đã giành được bao nhiêu.

Xếp hạng tổng thể cho Rồng sức mạnh bằng trò chơi Streak Wild (xếp hạng 3,5/5)

WILD Streak Gaming, Dragon Dragon Power kiếm được tỷ lệ cao hơn một chút trên trung bình là 3,5/5. Các tính năng và hình ảnh được thiết kế tốt của nó bị hủy hoại bởi chất lượng trò chơi của nó. Tuy nhiên, xếp hạng trò chơi có thể được nâng lên bằng cách liên quan đến người chơi nhiều hơn, cho phép sử dụng thanh không gian và đặt tổng chiến thắng của vòng quay cuối cùng trên màn hình.

Chính sách bảo mật