đội tuyển việt nam vòng loại world cup 2022 Báo cáo mới ghi lại doanh thu chơi game sòng bạc bộ lạc

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 11 tháng 8 năm 2022
Doanh thu sòng bạc của bộ lạc năm 2021

Nó là một năm tốt cho bộ lạc Sòng bạc Hoa Kỳ. Những con số mới nhất được chia sẻ bởi Ủy ban chơi game quốc gia Ấn Độ (NIGC) cho thấy hơn 500 Sòng bạc bộ lạc Trong Hoa Kỳ, được vận hành bởi gần 250 cơ quan chơi game khác nhau, vượt trội hơn Tất cả các số liệu hiệu suất trước đó trong giai đoạn.

Đây là một khoảng thời gian năm tài chính, đây là thời gian được thiết lập mà các công ty sử dụng để theo dõi và báo cáo tài chính của họ, không nhất thiết là một năm dương lịch truyền thống.

Đồng thời, một sự gia tăng hàng năm có lẽ đã được cho là với các trường hợp của năm tài chính năm 2020. Như NIGC lưu ý, có thể có một hồi quy thể hiện sự bình thường hóa của ngành.

Sòng bạc bộ lạc đã dọn dẹp vào năm 2021-2022

Thứ tư Thông cáo báo chí tiết lộ rằng không chỉ là năm tài chính 2021 (được đánh dấu là ngày 1 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 5 năm 2022) Năm tài chính tốt nhất từ ??trước đến nay đối với trò chơi bộ lạc mà hoa hồng theo dõi nhưng năm 2011 cũng đại diện cho cải thiện mạnh nhất năm Trong hồ sơ hoa hồng.

NIGC cho biết tổng doanh thu chơi game cho năm tài chính 2021 lên tới 39 tỷ đô la. Điều đó thể hiện mức tăng 40% so với năm tài chính. Ủy ban cho biết cả hai số liệu đó đều Hồ sơ mới.

Bản phát hành cho biết họ đã sử dụng báo cáo tài chính được kiểm toán từ các hoạt động chơi game 510 thuộc sở hữu của 243 bộ lạc được liên bang công nhận trong biên giới của 29 tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ để đạt được tổng số của mình. Theo Trang web NIGC, 43 hoạt động thu được 250 triệu đô la trở lên doanh thu trong năm.

Đó là gần gấp đôi số lượng hoạt động đã làm như vậy trong năm tài chính. Đối với tất cả các tin tức tích cực, mặc dù, có một số bối cảnh quan trọng cần lưu ý.

Các hạt muối cho các sòng bạc bộ lạc ở Mỹ

Có một số hạt muối để lấy thông tin này. Có lẽ quan trọng nhất, năm tài chính là một thanh thấp cho năm 2011 để cải thiện. NIGC theo dõi cho thấy tổng doanh thu chơi game của năm 2020 năm 2020 là Tổng số năm tài chính thấp nhất Kể từ năm 2014.

Đại dịch Covid-19 là một yếu tố lớn đằng sau suy thoái khi các sòng bạc bộ lạc trên khắp Hoa Kỳ đã đóng cửa và chạy với khả năng hạn chế trong phần lớn thời gian đó. Năm 20141 có thể không thể hiện sự tăng trưởng to lớn hàng năm như vậy nếu không phải là đại dịch.

Ngoài ra, không phải tất cả 243 bộ lạc chia sẻ như nhau Trong năm bội thu. Trên thực tế, số lượng lớn nhất của 510 hoạt động (21,4%) đã báo cáo doanh thu của dưới 3 triệu đô la cho năm tài chính 2021. NIGC giải quyết cả hai sự thật này trong báo cáo của mình.

NIGC nhận ra năm nay, sự phục hồi của bạn đã không được cảm nhận như nhau bởi tất cả các bộ lạc. Chúng tôi cam kết giúp tất cả các hoạt động của bộ lạc được hưởng lợi từ các bài học quy định trong hai năm qua, Chủ tịch Ủy ban E. Sequoyah Simermeyer cho biết

Cộng đồng quy định của Ấn Độ Gaming, vẫn chú ý rằng những biến động kịch tính - dù tích cực hay tiêu cực đòi hỏi thời gian cho ngành công nghiệp trở lại với các xu hướng có thể dự đoán được hơn.

Đồng thời, như bản phát hành chỉ ra, các bộ lạc của nhóm tham gia chơi game vì nhiều lý do và có những cách khác nhau để xác định thành công của hoạt động. Tổng số năm 2021 là 39 tỷ đô la cũng đại diện cho một Tăng 13% trên năm 2019Tổng cộng, vì vậy một số sự tăng trưởng là hợp pháp. Phép năm tài chính là một năm rất lớn đối với các sòng bạc của bộ lạc Hoa Kỳ.

Ảnh của Shutterstock
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật