đội tuyển việt nam world cup 2022 Khe tiêu ma

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe tiêu ma
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khe tiêu ma Theo thiết kế công trình chơi game là một máy đánh bạc đơn giản cố gắng phù hợp với cường độ huyền thoại của thực phẩm chính. Trò chơi này cung cấp một diện mạo hoàn toàn mới cho các biểu tượng lấy cảm hứng kinh điển, chẳng hạn như các thanh tối giản, Sevens được trang trí với một số màu sắc và biểu tượng hộp sọ bên trong, và các nhóm anh đào lớn hơn.

Nó cũng đi kèm với một giải độc đắc khổng lồ cho những người chơi may mắn và Wilds với số nhân từ 2 lần đến 10 lần trong guồng thứ ba của nó.

Điều gì làm cho Ghost Pepper Slot trở nên tuyệt vời

Trò chơi này là một máy đánh bạc đơn giản che giấu một vài tính năng thú vị và bổ ích. Một số tốt nhất của nó bao gồm:

  • Phân tán và chiến thắng một symbol đơn: Có một số kết hợp chiến thắng chỉ bao gồm một biểu tượng duy nhất và các kết hợp khác được coi là chiến thắng mặc dù các biểu tượng không liền kề.
  • Nhân hoang dã: Cuộn cuối cùng có thể có sự hoang dã tăng gấp đôi chiến thắng của bạn hoặc nhân nó với 10.
  • Giải độc đắc khổng lồ: Kết hợp hai quả ớt nóng màu đỏ với hệ số nhân 10 lần trong guồng thứ ba sẽ đặt cho bạn cược ban đầu 1.000 lần.

Làm thế nào khe tiêu ma có thể cải thiện

Cỗ máy này đơn giản tăng gấp đôi là tích cực và tiêu cực. Nó rất dễ hiểu, nhưng không đáp ứng đầy đủ tiềm năng của nó. Dưới đây là một số lĩnh vực có thể sử dụng công việc:

  • Đường lương: Thiết kế của máy đánh bạc này chỉ cho phép một đường thanh toán, và có một số vòng quay mà thậm chí không sử dụng một dòng đó.
  • Tính năng thưởng: Có một tính năng tiền thưởng trong trò chơi, và nó không được giải quyết và nhanh chóng.
  • Hoạt hình: Đồ họa trong Ghost Pepper rất sắc nét và sáng tạo, nhưng thực sự không có bất kỳ hoạt hình nào trong trò chơi để phù hợp với chất lượng của các hình ảnh tĩnh.

Thông số kỹ thuật tiêu

TênTiêu ma
Phần mềmThiết kế công việc chơi game
RTP%0,9524
Biến độngTrung bình đến cao
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 500
# của các khoản thanh toán1
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngNhân hoang dã
Chủ đềCổ điển

Các công trình thiết kế tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe tiêu ma trực tuyến

Cách nhanh nhất để chơi Ghost Pepper là trên trang này. Có một bản demo miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra vị trí trước khi dành tiền của mình cho nó. Bạn bắt đầu với 5.000 tín dụng và bạn có thể đóng và mở lại trang tại bất kỳ điểm nào để đặt lại số dư của bạn. Khi bạn đã mở trò chơi, bạn có thể chọn cấp độ BET của mình với bảng điều khiển ở phía bên trái của trang. Quay các cuộn, xem cho một sự kết hợp chiến thắng, và lặp lại.

Phiên bản thực của Pepper Ghost thực sự có thể được truy cập bằng cách tạo một tài khoản với một trong những sòng bạc thực Cung cấp nó, bao gồm Sòng bạc Fanduel và Mohegan Sun. Fanduel cung cấp nhiều trò chơi từ các nhà phát triển cụ thể, chẳng hạn như IgtKonami, và nó có các chương trình khuyến mãi tiền mặt hàng tuần. Mohegan Sun có một chương trình phần thưởng mang lại lợi ích cho người chơi thường xuyên dựa trên số tiền họ đã chi cho trang web. Một số sòng bạc trực tuyến thậm chí sẽ cho phép người chơi kiểm tra các khe Tiền thưởng không nhận được trước khi gửi tiền. Nhiều đánh giá sòng bạc được liên kết dưới đây, trong đó có thông tin chi tiết về Cung cấp tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho hạt tiêu ma (đánh giá 2/5)

Có một tính năng thưởng chỉ trong Pepper Ghost Pepper, và nó là một tính năng rất đơn giản và không được giải quyết. Có những con hoang dã trong guồng quay cuối cùng, và mỗi cái đi kèm với một số nhân dao động từ 2 lần đến 10 lần. Nếu bạn hạ cánh trên một kết hợp chiến thắng bằng cách sử dụng một trong những nơi hoang dã đó, khoản thanh toán được nhân với giá trị đó.

Bạn có thể kiếm được giải độc đắc trong Pepper Ghost Pepper bằng cách đánh hai quả ớt kết hợp với số nhân Wild gấp 10 lần. Nó sẽ kiếm được cho bạn 1.000 lần cược ban đầu của bạn.

Đồ họa và hình ảnh Ghost Pepper (xếp hạng 3/5)

Các hình ảnh đứng yên trong tiêu ma rất sắc nét. Chúng bị ảnh hưởng bởi các máy đánh bạc cổ điển, nổi tiếng, nhưng thiết kế Gaming đã bổ sung sự thay đổi của riêng họ vào hình ảnh. Sevens may mắn có màu sắc và hình ảnh tinh tế bên trong chúng, ớt ma và hoang dã là những biểu tượng hoàn toàn nguyên bản, và các bó anh đào lớn hơn biểu tượng truyền thống. Khe có một nền lấy cảm hứng từ graffiti đẹp và đầy màu sắc được đặt trên các tấm ván gỗ được nối.

Những lời chỉ trích lớn nhất mà chúng tôi có với máy đánh bạc này là hình ảnh hoàn toàn thiếu hoạt hình. Các biểu tượng làm một chút nảy khi bạn giành chiến thắng, nhưng ngoài ra, không có gì. Không có chuyển động nhàn rỗi trong nền hoặc hình ảnh động tinh tế trên các cuộn.

Lối chơi Pepper Pepper (đánh giá 3/5)

Có rất nhiều điều để khen ngợi hoặc chỉ trích khi nói đến trò chơi máy đánh bạc này. Nó không tốt hơn hoặc tệ hơn cả trò chơi mà bạn mong đợi từ một máy đánh bạc hiện đại. Sự tham gia của bạn rất hạn chế, nhưng bạn có tùy chọn để kích hoạt autoplay cho một lượng spin cài sẵn.

Xếp hạng tổng thể cho Pepper Ghost theo thiết kế công việc chơi game (xếp hạng 2,7/5)

Thiết kế công trình chơi game Ghost Pepper Lands ở giữa gói khi so sánh với các máy đánh bạc khác. Nó có một cỗ máy rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng nó thiếu rất nhiều thứ làm cho các vị trí khác trở nên thú vị. Chúng tôi cung cấp cho máy này xếp hạng 2,7/5 và nó có thể được cải thiện bằng cách thêm một hoặc hai tính năng thưởng nữa, chèn thêm hoạt hình vào hình ảnh hoặc làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Chính sách bảo mật