đội tuyển vn hôm nay Cá voi của các khe tiền mặt từ quý tộc

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cá voi của các khe tiền mặt từ quý tộc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Bây giờ bạn có ba cách để chơi những con cá voi giải trí của các khe tiền mặt từ Aristocrat. Bản gốc vẫn là một trò chơi thú vị. Đồ họa được ghi ngày, mặc dù điều này không làm mất đi sự hài hước hoặc khả năng chơi của khe trong một chút. Có một phiên bản mới và rất lịch sự. Whales of Cash Deluxe thêm một sự lựa chọn cho các trò chơi tiền thưởng của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các trò chơi này như là một phần của tủ Tháp Wonder Wonder 4.

Này trò chơi máy đánh bạc Tất cả đều có một con cá voi trông rất vui vẻ đội mũ. Đây là một biểu tượng quan trọng, vì nó sẽ nhân lên bất kỳ chiến thắng nào mà nó có liên quan. Ngoài ra còn có một con sao biển vui vẻ không kém, một con bạch tuộc và một con cua trên các cuộn phim.

Spin miễn phí là nơi có tiềm năng tiền lớn. Ở đây, số nhân trở nên lớn hơn, cho bạn cơ hội để có được tới 40 lần chiến thắng của bạn trên phiên bản Deluxe và 16 lần trên bản thông thường.

Cũng như một hướng dẫn chi tiết về cá voi của các khe tiền mặt, bạn sẽ tìm ra nơi bạn có thể thưởng thức một loạt Trò chơi quý tộc cổ điển trên trang này.

Những điều cơ bản: Cách cá voi của các khe tiền mặt hoạt động

REEL Power phân phối với ý tưởng về các dòng thắng. Thay vào đó, bất kỳ 3 cuộn nào từ bên trái hiển thị các biểu tượng phù hợp luôn được tính là một chiến thắng. Cá voi tiền mặt sử dụng hệ thống này. Mặc dù có thể vô hiệu hóa các cuộn (làm cho chúng một biểu tượng chỉ từ bên phải), nhưng điều này sẽ lấy đi rất nhiều tiềm năng chiến thắng lớn. Bạn đặt cược vào mức tăng 30C để bao gồm tất cả 243 kết hợp chiến thắng.

Whales of Cash Deluxe sử dụng cùng một thiết lập cho trò chơi cơ bản. Điều khác biệt là bạn có thể mở rộng các cuộn lên 5 × 4 từ 5 × 3 trong một biến thể của phần thưởng spins miễn phí. Điều đó mang lại cho bạn 1024 kết hợp chiến thắng từ trái sang phải.

Các biểu tượng cá voi là chìa khóa. Chúng chỉ xuất hiện trên reels 2 và 4, và bạn sẽ chỉ thấy một trên mỗi cuộn cùng một lúc. Đây là những biểu tượng hoang dã có số nhân thắng. Họ thay thế cho tất cả mọi thứ ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng túi tiền. Trong trò chơi cơ bản, mỗi người có số nhân 2x. Nếu bạn giành chiến thắng với cả hai, bạn sẽ nhận được 4 lần những gì được liệt kê trên bảng thanh toán.

Các biểu tượng được trả lương cao là Sao biển, có giá trị 3600 đồng cho 5 loại khi bạn có tất cả 5 cuộn được bật. Ngao có giá trị 2200, với các biểu tượng cua và bạch tuộc đều có giá trị 1500. Thẻ chơi ‘Royals, được sử dụng cho các ký hiệu phụ.

Tiền thưởng túi tiền: Số nhân lớn hơn

Các tính năng tiền thưởng là nơi mà cá voi thông thường và cao cấp của các khe tiền mặt là khác nhau. Phiên bản cổ điển cung cấp cho bạn tới 25 trò chơi miễn phí. Bạn cần các biểu tượng túi tiền 3, 4 hoặc 5 từ trái sang phải để có được 10, 15 hoặc 25 vòng quay cộng với chiến thắng phân tán lên tới 50 lần đặt cược kích hoạt của bạn.

Điều khác biệt trong các spin này là cá voi có số nhân 4X thay vì 2x. Nếu bạn kích hoạt một chiến thắng với cả hai con cá voi, thì bạn đang nhìn vào 16x những gì trên bảng thanh toán. Đây có thể là một chiến thắng lớn với 5 loại một trong những biểu tượng được trả lương cao hơn.

Có một sự lựa chọn để thực hiện trong các cá voi của khe tiền mặt. Nếu bạn kích hoạt với một hoặc nhiều biểu tượng túi tiền vàng (chuyển đổi cho một số màu xanh lá cây thông thường), thì bạn có thể chơi trên các cuộn mở rộng. Bạn chọn nhiều vòng quay hơn với thiết lập 5 × 3 thông thường hoặc ít quay hơn với 5 × 4 lớn hơn. Hãy nhớ rằng với sức mạnh reel được sử dụng, có 1024 kết hợp chiến thắng từ trái sang phải trong tập hợp lớn hơn. Với số nhân lên tới 5 lần trên reel 2 và 8x trên reel 4, có thể có chiến thắng của bạn nhân với 40 lần trong thiết lập này.

Bạn có thể Retrigger cho nhiều vòng quay hơn trên cả hai phiên bản của trò chơi.

Chơi các khe của Aristocrat ở Hoa Kỳ

Ngày càng có một số lượng lớn các tựa game quý tộc cổ điển có sẵn tại các sòng bạc bằng gạch và vữa trên khắp Hoa Kỳ. Trò chơi đặc biệt này không có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ trực tuyến, ngay cả ở các quốc gia được quy định như Áo mới và Pennsylvania. Có những trò chơi tương tự trong tự nhiên, nhưng không có gì mà một bản sao hoàn chỉnh của cá voi của máy đánh bạc.

Bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào tìm thấy một con cá voi máy đánh bạc trong sòng bạc địa phương của bạn. Nó có sẵn trên khắp Hoa Kỳ, từ Sòng bạc Michigan cho những người ở Biloxi, Mississippi. Nếu họ không cung cấp trò chơi độc lập, hãy tìm một máy đánh bạc Ngân hàng Wonder 4.

Nhân vật dưới nước thân thiện: Cá voi của thiết kế khe tiền mặt

Có rất ít nghi ngờ rằng phiên bản Deluxe của Cá voi đã có một bản nâng cấp rất lớn cho đồ họa. Các aminations bong bóng, lật từ cá voi và vẻ ngoài đánh bóng tổng thể và cảm thấy đứng lên trên bất kỳ sàn sòng bạc nào.

Trò chơi cũ có rất nhiều sự quyến rũ. Hầu hết các sinh vật biển đều vui vẻ, với chiếc mũ trên cùng đội cá voi được vẽ lớn trên đỉnh của tủ - được bao quanh bởi các giải thưởng cho các biểu tượng chiến thắng khác nhau.

Aristocrat tận dụng tối đa các cuộn mở rộng cho trò chơi tiền thưởng sang trọng. Cùng với các hiệu ứng âm thanh dưới đáy biển, bạn sẽ nghe thấy các giai điệu điện tử cổ điển mà hầu hết các khe của Aristocrat sử dụng.

Liệu khe giải trí này sẽ biến bạn thành một con cá voi sòng bạc?

Không, nhưng cá voi của Cash Deluxe đã cho một hợp đồng thuê mới cho một sòng bạc cổ điển nổi tiếng. Bản gốc vẫn rất thú vị. Với khả năng có được số nhân lên tới 4 lần trong các chiến thắng của bạn trong trò chơi cơ bản và 16 lần trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tiềm năng chiến thắng lớn.

Những gì phiên bản mới hơn đã làm là thêm một lựa chọn chiến lược. Bạn có thể lựa chọn các cuộn lớn hơn trong các vòng quay miễn phí (mặc dù ít quay hơn). Điều này cung cấp cho bạn số nhân lớn và một cú sút đạt tới 40 lần cho chiến thắng của bạn. Điều này là quá đủ để có được con cá voi của bạn ’chủ nhà làm lại!

Chính sách bảo mật