đội tuyển world cup Trình hướng dẫn tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trình hướng dẫn tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm tiền mặt

Trình hướng dẫn tiền mặt là Máy đánh bạc phổ biến, tạo bởi Bally, đó là một niềm vui romp thông qua một thế giới kỳ diệu có một phù thủy nhỏ vui vẻ. Đây là một Trò chơi năm rưỡi, 30 payline, với các cược dao động từ 50 xu lên tới $ 400 mỗi lần quay. Với giải độc đắc tối đa 1.000 đô la, có một số chiến thắng nghiêm trọng sẽ có ở đây.

Trò chơi khe cắm Cash Wizard có sẵn trực tuyến, bao gồm cả phiên bản di động, vì vậy bạn có thể vui vẻ mọi lúc mọi nơi. Với các biểu tượng lặp lại chủ đề phù thủy và âm nhạc vui vẻ có nhịp độ nhanh, trải nghiệm trình hướng dẫn tiền mặt rất hấp dẫn và đánh vần. Các tính năng thưởng cho phép bạn tăng đáng kể chiến thắng của mình.

Với tỷ lệ trở lại 94% cho người chơi, nó dễ dàng rơi vào chính tả của thuật sĩ tiền mặt. Tại sao không cung cấp cho trò chơi khe cắm tiền mặt một vòng quay tại các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu như DraftKings và betmgm.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Cách chơi các trò chơi trình hướng dẫn tiền mặt trực tuyến

Trình hướng dẫn tiền mặt là đơn giản để bắt đầu. Tất cả các 30 đường lương luôn luôn chơi, vì vậy chỉ cần chọn cược của bạn bằng cách sử dụng mũi tên lên và xuống ở phía dưới bên trái của màn hình. Nhấp vào mũi tên tròn ở giữa và tắt bạn đi. Âm nhạc bắt đầu khi các cuộn phim quay, nếu không tất cả đều im lặng trong thế giới phù thủy tiền mặt.

Trình hướng dẫn tiền mặt trực tuyến

Có một số biểu tượng ngoài chín thông thường mặc dù Ace trong các vị trí phù thủy tiền mặt miễn phí. Màu đỏThì màu đỏ tía và Đá quý màu xanh lá cây Thanh toán cao nhất, trong khi các biểu tượng thẻ truyền thống là thấp nhất. Biểu tượng phân tán, tuy nhiên, sẽ trả tiền cho bất kỳ vị trí nào trên cuộn.

Một hoặc nhiều Hoang dại Biểu tượng (một biểu tượng hoang dã cách điệu) sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ:

  • Mực tàng hình
  • Các trò chơi miễn phí
  • Nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa
  • Độc dược

Một điều cần lưu ý: Mặc dù có rất nhiều cơ hội xuất chi, cũng có nhiều của 9s. Người chơi có thể muốn thực hiện một cách tiếp cận chậm và ổn định để đặt cược vào vòng thông thường và chờ đợi các vòng thưởng để giành chiến thắng lớn.

Làm thế nào để giành được một tính năng tiền thưởng trên khe cắm trình hướng dẫn tiền mặt

Khe phù thủy tiền mặt Bally sườn có Một số tính năng thưởngS Nhưng hãy nhớ rằng các phần thưởng ở đây đã được kích hoạt bởi các biểu tượng ngẫu nhiên mà là bằng cách tăng cường cá cược của bạn nhiều hơn một chút. Nó gọi là một Đặt cược tiền thưởng, bằng 20 lần cổ phần trên mỗi dòng.

Với rất nhiều loại thanh toán tiền thưởng khác nhau, các vòng tiền thưởng của Slot Wizard Slot cảm thấy gần giống như một trò chơi với một trò chơi. Ba phần thưởng chỉ đơn giản là cung cấp giải thưởng cho người chơi, nhưng Wizard Wild và Bánh xe bí ẩn được chơi cùng với vòng quay thông thường.

Phần thưởng số 1: The Wizard Wild

Khi bắt đầu bất kỳ vòng quay nào, trò chơi có thể tạo ngẫu nhiên Phù thủy hoang dã. Trình hướng dẫn tiền mặt đi ra phía trước của các cuộn quay và sẽ Thả 2 đến 5 hoang dã. Những con hoang dã này vẫn ở vị trí cho đến khi cuộn dừng - và sau đó thay thế các biểu tượng mà chúng đang bao phủ. Không có tiền thưởng nào khác sẽ được kích hoạt khi Wizard Wild đang chơi.

Phần thưởng số 2: Bánh xe bí ẩn

Đây cũng là một phần thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng có xu hướng xảy ra ít hơn thuật sĩ hoang dã. Đơn giản chỉ cần quay bánh xe bí ẩn để nhận giải thưởng.

Nếu bánh xe tạo ra một tính năng trò chơi miễn phí, thì phần thưởng trò chơi miễn phí sẽ tự động bắt đầu. Người chơi có thể nhận được Năm đến 20 trò chơi miễn phí, mặc dù có một cơ hội để giành chiến thắng nhiều trò chơi miễn phí hơn trong vòng đó.

Trò chơi tiền thưởng Slot Wizard Slot - miễn phí để chơi

Giải thưởng tiền mặt, nhân với đường chuyền của vòng được đặt trên lượt ngay trước bánh xe bí ẩn, có thể từ 100 đến 10.000 đồng tiền.

Phew! Nếu những chi tiết đó trở nên khó hiểu, phần trợ giúp của trò chơi là hữu ích, mặc dù chỉ biết rằng khi bánh xe bí ẩn giảm, điều gì đó tốt sẽ xảy ra.

Điều đó đưa chúng ta đến

Phần thưởng số 3: Trò chơi miễn phí

Ngoài việc là một giải thưởng từ bánh xe bí ẩn, tính năng trò chơi miễn phí cũng có thể được kích hoạt khi Ba biểu tượng rải rác Thả trên quay hai, ba và bốn. Kết quả này trong 15 trò chơi miễn phí không có vấn đề gì. Trong các vòng trò chơi miễn phí, có thể tích lũy được nhiều vòng quay miễn phí hơn - vì vậy nếu bạn may mắn, bạn có thể quay trong một thời gian khá lâu. Tính năng này chỉ kết thúc khi không còn quay miễn phí. Wizard Wild và Mystery Wheel sẽ không xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

Phần thưởng số 4: Magic Potions

Ba biểu tượng thuốc trên quay một, hai và ba kích hoạt phần thưởng này. Bạn có thể nhận tối đa bảy bình thuốc với phần thưởng cho mỗi - Tuy nhiên, chú ý không chọn thuốc bị nguyền rủa. Điều này kết thúc phần thưởng.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn thành công bảy loại thuốc không bị hỏng, bạn sẽ Giành chiến thắng 100 lần cổ phần của cược cuối cùng của bạn. Tính năng kết thúc khi người chơi xóa tất cả bảy potions hoặc thuốc bị nguyền rủa được chọn - bạn có thể từ chối sớm nếu bạn lo lắng.

Phần thưởng số 5: Mực vô hình

Chỉ một biểu tượng mực vô hình ở bất kỳ vị trí nào Trên cuộn ba kích hoạt phần thưởng này. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng để tiết lộ giải thưởng của bạn, gấp hai đến 20 lần cổ phần của bạn. Hãy nhớ rằng biểu tượng này chỉ xuất hiện trên reel ba.

Suy nghĩ cuối cùng về máy đánh bạc của Bally Bally Cash Wizard

Trình hướng dẫn tiền mặt trò chơi trò chơi rất thú vị và thú vị, với rất nhiều tính năng thưởng khác nhau để làm cho ngay cả một người chơi chuyên gia thích thú, mặc dù các vòng thưởng có thể hơi khó hiểu, có rất nhiều khoản thanh toán khác nhau, bù đắp cho ít hơn Chiến thắng trong trò chơi thông thường. Nói chung, khe phù thủy tiền mặt của Bally là một sự quyến rũ thực sự.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật