điểm bảng g vòng loại world cup 2022 Trò chơi king video poker của igt

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi king video poker của igt
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Bảng điều khiển King Game đã là đi đến Đối với người hâm mộ poker video kể từ khi các trò chơi xuất hiện lần đầu tiên trong các quán bar và sòng bạc sống. Trò chơi này, được phát triển bởi Igt, cho phép bạn tận hưởng Chín giống khác nhau của video poker và di chuyển nhanh chóng và dễ dàng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Nếu bạn thích Jack hoặc tốt hơnThì Deuces hoang dã, hoặc bất kỳ loại poker tiền thưởng nào, bạn đã có tất cả chúng ở đây.

Trò chơi poker video cung cấp sự pha trộn của sự đơn giản, vui vẻ và chiến lược, với thêm thêm các chiến thắng lớn cho bàn tay poker tốt nhất. Khái niệm này là đơn giản. Bạn sẽ bị xử lý Năm thẻ Và bạn sẽ phải quyết định trong số năm bạn nắm giữ (bạn không thể giữ được, bạn có thể giữ cả năm hoặc bạn có thể giữ bất kỳ số nào ở giữa). Thẻ bị loại bỏ của bạn sau đó được thay thế.

Mục đích của bạn là tạo ra bàn tay poker tốt nhất có thể với năm thẻ cuối cùng của bạn. Một bảng thanh toán trong mỗi trò chơi cho bạn biết những gì bạn đã giành được cho cấp bậc của bạn.

IGT từ Trò chơi king video poker có sẵn trực tuyến ở các tiểu bang với Sòng bạc trực tuyến hợp pháp, cũng như trong các sòng bạc trực tiếp trên toàn quốc. Trang này chi tiết mọi thứ bạn cần biết về các trò chơi poker video Game King bao gồm cách điều hướng qua các tùy chọn và chín loại trò chơi.

Cách trò chơi Video Video Poker hoạt động

Khi vào trò chơi Poker Video Game King, bạn được trình bày với một màn hình hiển thị chín hộp, mỗi hộp đại diện cho một định dạng khác nhau của poker video. Ví dụ: ở hộp trên cùng bên trái mà bạn sẽ tìm thấy Jack hoặc tốt hơn, trong khi ở phía dưới bên phải, bạn sẽ tìm thấy Joker poker. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ trong số chín hộp để tải trò chơi đó.

Khi bạn đã chọn trò chơi của mình, bạn có thể đặt cược của mình. Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào Đặt cược lên cái nút. Theo mặc định, trò chơi tự động bắt đầu ở mức 0,10 x 1 đồng xu. Khi bạn đã đặt cược của mình, mộtĐặt cược xuốngNút Nút xuất hiện - cho phép bạn di chuyển đặt cược xuống một lần nữa. Mỗi lần bạn di chuyển đặt cược, bảng thanh toán thích hợp được tô sáng, vì vậy bạn sẽ biết chính xác bạn sẽ thắng lợi cho mỗi tay.

Ngoài ra còn có một tùy chọn ‘tốc độ với ba cài đặt - đây chỉ đơn giản là tốc độ mà các thẻ được xử lý. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi nhanh, hãy đặt nó ở mức tối đa. Nếu bạn muốn thêm một chút căng thẳng và kịch tính vào trò chơi, hãy đặt nó thành một.

Sau bất kỳ trò chơi nào, bạn có thể đánh ‘thêm những trò chơi khácTùy chọn để quay lại màn hình lựa chọn trò chơi gốc.

Chín trò chơi trong trò chơi Video Poker

Tại đây, một danh sách của chín trò chơi bạn có thể chơi tại trò chơi Video Poker:

Jack hoặc tốt hơn - Đây là một trong những hình thức poker video phổ biến nhất. Để giành được một khoản thanh toán, bạn sẽ cần phải có một bàn tay poker có một cặp Jack hoặc tốt hơn (do đó tên). Các khoản thanh toán tăng khi bạn di chuyển qua tay, với giải thưởng cao nhất của 800X đặt cược của bạn Nếu bạn đánh một tu viện hoàng gia. Đây là trò chơi poker video trả tiền đầy đủ duy nhất có sẵn thông qua Game King.

Tiền thưởng Poker - Poker thưởng lấy các giắc cắm hoặc định dạng tốt hơn và cho nó một sự thay đổi. Trong đó có một phí bảo hiểm lớn khi bạn Đánh bốn con át chủ bàivà phí bảo hiểm nhỏ hơn cho bốn 2, 3 hoặc 4s. Điều này được bù đắp bằng các khoản thanh toán nhỏ hơn một chút cho các ngôi nhà đầy đủ và Flushes.

Phần thưởng Poker Deluxe - Trong trò chơi này hoặc trò chơi dựa trên tốt hơn, bạn sẽ nhận được một lần tăng thanh toán mỗi khi bạn đạt được 4 người trong tay. Thanh toán được tăng lên 80 đồng thay vì tiêu chuẩn 25. Để bù đắp này, hai cặp cung cấp cùng một lần trả lại tiền mà bạn nhận được cho một cặp giắc cắm, nữ hoàng, vua và aces.

Poker thưởng gấp đôi - Thậm chí còn có nhiều phí bảo hiểm cho bốn con át chủ bài trong trò chơi này, đẩy thanh toán lên 160 xu, với sự tăng thêm cho tất cả bốn bàn tay tử tế. Phần còn lại của bảng thanh toán được thay đổi để bù đắp các khoản thanh toán lớn hơn cho các bàn tay cao cấp này.

Double Double Bonus PokeR - Các trò chơi tiền thưởng tiếp tục đến và lần này có liên quan. Nếu bạn đạt được bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4 - bạn sẽ thắng 400 xu, với sự tăng cường nhỏ hơn cho 4 kết hợp loại/kicker khác. Hai cặp giải thưởng vẫn giống như cho một cặp.

Ba phần thưởng gấp đôi poker - Trong phần cuối của các trò chơi tiền thưởng, phí bảo hiểm cho một cặp aces với một kicker 2, 3 hoặc 4 đảm bảo rằng bàn tay này trả nhiều như một tu sĩ hoàng gia (800 đồng xu). Nhận các khoản thanh toán nhỏ hơn cho hai cặp và 3 loại, trong khi bất kỳ chiến thắng nào cũng có được một sự gia tăng nhỏ.

Phá poker hoang dã - Trong phiên bản poker video này, mỗi khi bạn hạ cánh 2 nó trở thành một thẻ hoang dã. Như vậy, bàn tay to trở nên dễ đánh hơn nhiều. Bạn cần phải đạt 3 loại để giành được bất kỳ loại chiến thắng nào ở đây, với mức giảm tiền cho 4 loại. Tuy nhiên, chiến thắng 800 đồng cho Royal Flush vẫn còn ở đó (giảm xuống còn 25 nếu có 2 người tham gia) và phí bảo hiểm khi đánh 4 lần.

Phá poker tiền thưởng hoang dã - Rất giống với Deuces Wild ngoài thực tế là nếu bạn đạt được bốn twos với một kicker ace, khoản thanh toán sẽ tăng gấp đôi. Để bù đắp điều này, việc trả tiền cho một thẳng bây giờ phù hợp với 3 loại.

Joker poker -Trò chơi cuối cùng có sẵn là Joker Poker, nơi bạn đang chơi với bộ bài 53 thẻ. Chỉ với một Wild duy nhất (The Joker), đôi bàn tay to lớn có nhiều khả năng hơn là trong các giắc cắm hoặc tốt hơn, nhưng ít có khả năng hơn trong deuces hoang dã. Như vậy, bạn sẽ cần các vị vua hoặc tốt hơn trong trò chơi này để bắt đầu chiến thắng.

Tóm tắt - Đây có phải là vua của trò chơi poker video không?

Vẻ đẹp của trò chơi King Video Poker là một loạt các trò chơi để thưởng thức. Nhiều người sẽ gắn bó với các trò chơi cổ điển như Jacks hoặc Better, Deuces Wild và Joker poker, nhưng tùy chọn là có để chơi các trò chơi thưởng, nơi biến động cao hơn.

Poker video King Game miễn phí và Real Game hiện có sẵn trực tuyến trong một loạt các tiểu bang (bao gồm NJ, PA, MI và WV). Như Quy định đánh bạc trực tuyến Trở thành trên khắp đất nước, sẽ có cơ hội thưởng thức các biến thể poker video Game King trong một số khu vực pháp lý khác sớm.

Chính sách bảo mật