điểm số vòng loại world cup Máy làm giàu mặt trời trên không

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy làm giàu mặt trời trên không
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người chơi đang tìm cách đắm mình trong ánh sáng của Một số khoản thanh toán lớn Nên nhìn vào máy đánh bạc của Sun Sun.

Nữa Máy đánh bạc lấy cảm hứng từ Konami, Trò chơi theo chủ đề thiên nhiên tuyệt đẹp này cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng Đối với người chơi đã sẵn sàng để chơi ở Cổ phần cao. Không có đường lương và hàng tấn Số nhân hoang dã, mỗi chiến thắng đều có cơ hội xây dựng thành một giải độc đắc nhỏ.

Celestial Sun Riches cũng có sự đầy đủ Bánh xe thưởng Và một giải độc đắc thích hợp để thêm gia vị cho mọi thứ hơn nữa. Theo dõi để xem sự giàu có giác ngộ mà mặt trời thiên thể đã chờ đợi.

Thiết kế và ngoại hình của Sun Sun Sun Design

Konami đã làm một công việc tuyệt vời với thiết kế trực quan của sự giàu có trên trời. Như người chơi có thể đoán, chủ đề dựa trên mặt trời thiên thể và các biểu tượng thiên nhiên khác nhau.

Bối cảnh là một bầu trời tím đậm, tương phản tốt với các cuộn màu đen và vàng để giữ cho chúng có thể đọc được.

Các biểu tượng bao gồm hình nón thông, acorns, nai sừng tấm, chim, gấu, mặt trời thiên thể và nhật thực cho Biểu tượng hoang dã. Mỗi biểu tượng này được thực hiện trong một thiết kế đẹp có vẻ ngoài 3D và kết cấu khắc tuyệt vời. Nó làm cho mọi thứ cảm thấy phong phú, chi tiết và cũ.

Thật không may, trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ Generic A, K, Q, J và 10 cho các giá trị thấp hơn. Họ gắn bó với một thiết kế chung không đụng độ với các biểu tượng khác, nhưng nó cũng không đi cùng với chúng rất tốt.

Đối với các chi tiết tốt hơn, có một vài hình ảnh động đẹp để giữ cho trò chơi sống động. Các biểu tượng phần thưởng mặt trời hoang dã và thiên thể đều hoạt hình để thực hiện các điệu nhảy 3D nhỏ khi họ ở trong một đường trả tiền chiến thắng.

Phần còn lại của các biểu tượng chỉ nhấp nháy tại chỗ trong một chiến thắng, đó là một chút thất vọng. Tương tự đáng thất vọng là thiết kế âm thanh mờ nhạt.

Trong khi có một Lấy cảm hứng từ Celtic Bài hát nền cho vòng thưởng, không có nhạc cho các vòng quay bình thường. Tất cả những gì bạn nghe được là những cú nhấp chuột tiêu chuẩn và tiếng chuông từ một máy đánh bạc, chỉ bị phá vỡ bởi âm thanh không thường xuyên của mặt trời cười hoặc gọi ra một bộ hoang dã đẹp.

Một chút công việc về âm nhạc, âm thanh và hình ảnh động sẽ rất hay, ngay cả khi nó không phải là một người phá vỡ thỏa thuận.

Celestial Sun Riches: Trò chơi cốt lõi

Trò chơi cơ bản trong The Celestial Sun Riches miễn phí khá đơn giản, ngay cả khi nó khác với nhiều máy đánh bạc thông thường khác.

Đầu tiên, thiết kế của các cuộn có một chút khác biệt. Có 5 cuộn, nhưng cuộn 2, 3 và 4 là Cuộn siêu Điều đó kéo dài lên đến 4 hàng. Cuộn 1 và 5 vẫn cao 3 hàng.

Thứ hai, không có đường lương chính thức, cố định trong trò chơi. Các bộ chiến thắng vẫn phải bắt đầu ở đầu cuối bên trái và di chuyển sang phải với ít nhất một biểu tượng phù hợp trong mỗi cuộn, nhưng trò chơi rất linh hoạt với các khoản thanh toán.

Bởi vì điều này, trò chơi không yêu cầu đặt cược tối thiểu cao 200 tín chỉ cho mỗi lần quay.

Sun Sun Riches Slots

Có những con hoang dã trong trò chơi cơ bản. Những biểu tượng này có thể xuất hiện trong cuộn 2, 3 và 4 và điền vào cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài biểu tượng tiền thưởng.

Một bước ngoặt lớn khác là bất kỳ biểu tượng hoang dã nào xuất hiện trên một reel biến thành hệ số nhân 2x hoặc 3x cho bất kỳ bộ chiến thắng nào mà nó hoàn thành.

Số nhân hoang dã DO STACK, vì vậy việc có được một vài hoang dã trong một bộ có thể dẫn đến một ngày trả lương lớn.

Thiết lập này cung cấp một số lối chơi khá căng thẳng. Với một chút tiền trên dòng cho mỗi vòng quay, mỗi lần mất thực sự có thể bắt đầu xếp chồng và làm tổn thương ngân hàng.

Rõ ràng, The Các khoản thanh toán hào phóng Đảm bảo rằng có một số chiến thắng nhỏ, ổn định để kéo dài trò chơi. Tuy nhiên, phải mất toàn bộ 5 biểu tượng giá trị cao thứ hai để phá vỡ ngay cả trên tổng số đặt cược.

Trò chơi thực sự xoay quanh số nhân hoang dã và spin xếp chồng tốt.

Đó là một trò chơi trong đó một chuỗi thua ngắn có thể được xoay chuyển hoàn toàn bằng cách nhận được một bộ 5 để trả 8 lần. Bánh xe thưởng cũng có thể giúp xoay chuyển mọi thứ và thiết lập một chiến thắng lớn.

Vòng thưởng

Máy đánh bạc của Sun Sun-Riches có vòng thưởng hai giai đoạn với Bánh xe thưởngvòng quay miễn phí. Trong trò chơi chính, người chơi có thể nhận được các biểu tượng phần thưởng Sun Sun ở bất cứ đâu trên các cuộn.

Nhận được ít nhất 3 bất cứ nơi nào trong trò chơi là đủ để bắt đầu phần thưởng. Nhận quà tặng 3, 4 và 5 mặt trời của người chơi 7, 12 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Có một chút xoắn mặc dù. Bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào hạ cánh trong cuộn 2, 3 và 4 đều được nâng cấp thành các biểu tượng phần thưởng bánh xe. Khi vòng thưởng bắt đầu, người chơi sẽ quay một bánh xe thưởng cho mỗi biểu tượng phần thưởng được nâng cấp mà họ có.

Bánh xe thưởng có một số giải thưởng trên đó. Người chơi có thể nhận được phần thưởng tín dụng thẳng là 500, 750, 1.000, 2.000 hoặc 5.000 tín dụng nhân với số nhân BET của họ.

Ngoài ra còn có một cái nêm Jackpot trả tiền 500 lần đặt cược tổng số. Người chơi có thể kiếm thêm 3, 5, 8 hoặc 15 trò chơi miễn phí. Ngoài ra còn có các nêm nâng cấp các hệ số nhân hoang dã trong các vòng quay miễn phí từ số nhân 2x và 3x lên 3x và 5x.

Lưu ý rằng nếu người chơi có nhiều hơn một vòng quay bánh xe và nhận được nêm số nhân trên vòng quay đầu tiên, thì không thể xếp các hệ số nhân.

Các nêm tương ứng sẽ được thay thế bằng một giải thưởng tín dụng bổ sung và 15 không gian trò chơi miễn phí. Khi tất cả các vòng quay tiền thưởng được thực hiện, trò chơi sẽ chuyển sang các vòng quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí là các vòng quay miễn phí khá chuẩn. Họ bắt đầu với một khoản tiền dựa trên đặt cược đã kích hoạt vòng thưởng, nhưng tất cả các chiến thắng trong vòng quay miễn phí được nhân đôi một cách tự nhiên ngay cả trước khi bất kỳ số nhân hoang dã nào được áp dụng.

Các biểu tượng tiền thưởng vẫn có thể xuất hiện trong các vòng quay miễn phí và có thể recrigger vòng tiền thưởng. Các vòng quay miễn phí cũng có một tính năng thay thế nhỏ.

Trước mỗi lần quay, các phần của mỗi cuộn được đánh dấu để thay thế. Khi spin bắt đầu, một biểu tượng ngẫu nhiên được chọn để lấp đầy các khối.

Không có gì đảm bảo rằng họ sẽ xuất hiện trong trò chơi, nhưng nó thêm rất nhiều ngăn xếp phù hợp vào các cuộn để thiết lập một số chiến thắng lớn. Lưu ý rằng nó thực sự có thể là bất kỳ biểu tượng nào, với ngay cả các biểu tượng hoang dã và tiền thưởng trong hỗn hợp.

Suy nghĩ cuối cùng

Konami sườn Celestial Sun Riches là một niềm vui và thú vị trò chơi sòng bạc Với rất nhiều tính năng tuyệt vời dành cho nó.

Các hệ số nhân hoang dã và các khoản thanh toán mở giữ cho các vòng quay bình thường vui vẻ. Nó cũng rất tuyệt khi thấy rằng mặc dù bao gồm một bánh xe thưởng và các vòng quay miễn phí, RTP vẫn là 96,1%rất cạnh tranh.

Tiêu cực thực sự duy nhất với máy là Đặt cược tối thiểu cao. Người chơi phải có một ngân hàng khá lớn cùng với sự khoan dung đối với một số xích đu khá hoang dã để có thể thưởng thức trò chơi này. Nếu bạn có thể xử lý rủi ro, thì đó là một lựa chọn rất chắc chắn.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật