2006 world cup champion Một bản mở rộng sòng bạc ở Illinois đang được tiến hành, nhưng nó có đang giương cờ đỏ với Phố Wall không?

Được viết bởi Nicholaus Garcia trên Ngày 20 tháng 7 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 26 tháng 7 năm 2022
Các kế hoạch sòng bạc Illinois bao gồm Bally's Chicago.

Mở rộng sòng bạc không phải là mới, đặc biệt là ở các bang như Illinois, trong đó nhiều thuộc tính đang phát triển. Nhưng từ a Phố Wall Quan điểm, The số tiền nợ Các nhà khai thác sẵn sàng đảm nhận có thể là một nguyên nhân cho mối quan tâm. Như Sòng bạc Hoa Kỳ Công nghiệp phát triển, số lượng các cơ quan tín dụng sẽ giữ các tab trong các dự án. 

Phố Wall lo lắng về khoản nợ của Bally

Tập đoàn Bally đang nhận nợ lớn bằng cách xây dựng một sòng bạc Chicago từ đầu. Quá nhiều để mà Xếp hạng FitchS & P; không đặc biệt thích đầu tư của công ty. 

Đây là một dự án thực sự lớn cho một công ty đã xây dựng bất cứ thứ gì như thế này. Có rất nhiều điều có thể sai ở phía chi phí, với lạm phát cao, các vấn đề phân vùng, bất kỳ số lượng nào, Chuyên mục kinh doanh của Crain, Chicago, Greg Hinz. 

Vào tháng Năm, Bally sườn đánh bại Rush Street Gaming và Hard Rock International để có cơ hội mở sòng bạc đầu tiên của Chicago.

Hiện tại, xây dựng một sòng bạc ở Chicago, Sông Tây khu phố có thể tốn kém hơn $ 1,7 tỷ. Trên hết chi phí tỷ đô, Bally đã đã trả cho thành phố 40 triệu đô la trả trước và sẽ trả 4 triệu đô la hàng năm cho Chicago. 

Đây là Đầu tiên từ mặt đất Dự án sòng bạc cho Bally. Công ty có một hồ sơ mua các tài sản hiện có Về cơ bản là chìa khóa trao tay sẵn sàng. Cái mới Sòng bạc Illinois Thắng Mở cửa đến năm 2025; Tuy nhiên, một địa điểm tạm thời sẽ mở cửa vào năm tới. Trang web tạm thời sẽ ở Đền Medinah, một cửa hàng bách hóa trước đây của Bloomingdale. 

Bally xông hiện đang trong quy trình ứng dụng với Hội đồng chơi game Illinois và phải có được giấy phép sòng bạc trước khi xây dựng có thể bắt đầu. 

Các dự án sòng bạc khác của Illinois

Xuống Nam Illinois, các Khu nghỉ mát sòng bạc Walker Walker đang bắt đầu hình thành. Khu nghỉ dưỡng sòng bạc ưu tú Sở hữu quyền sở hữu đa số và sẽ vận hành và quản lý tài sản.

Vào tháng Mười Hai, Giám đốc điều hành ưu tú Dan Kehl cho biết việc xây dựng có thể mất 14 tháng, với một buổi khai trương lớn dự kiến Đầu năm 2023. 

Chúng tôi chuyên đưa các tài sản đẳng cấp thế giới đến các thị trường tương tự như thế này.

MO Hayder, phó chủ tịch khu vực về tài sản, cho biết sòng bạc đang đạt được tiến bộ đáng kể. 

Nhiều điều thú vị đang xảy ra. Nhựa đường xuống với lối vào lớn đến khu vực cơ sở và khu vực valet hình thành. Việc đóng khung khách sạn đang tăng lên và họ đã bắt đầu cấp độ thứ hai. Đóng khung cho khu phức hợp sòng bạc với spa và nhà hàng được đặt ra và công việc đã bắt đầu trên mái nhà. Các bức tường đang bắt đầu được bao quanh và phần mở rộng con đường gần hoàn thành.

Sòng bạc dự kiến ??sẽ tạo ra 1.100 công việc xây dựng330 công việc vĩnh viễn. Ngoài ra, tài sản sẽ chứa 650 máy đánh bạcThì 14 Trò chơi bàn và một địa điểm giải trí. 

Các tiện nghi khác bao gồm:

  • Một khách sạn 116 phòng với thẩm mỹ viện và spa đầy đủ
  • Nhiều cửa hàng thực phẩm, bao gồm Ruthie sườn bít tết & nhà hàng hải sản
  • DRAFT DAY DAY ELIT
Ảnh của Shutterstock
Nicholaus Garcia Avatar
Được viết bởi
Nicholaus Garcia

Nick Garcia là một phóng viên cao cấp của Playusa. Garcia cung cấp phân tích và bảo hiểm chuyên sâu của ngành công nghiệp đánh bạc với trọng tâm chính là sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và thị trường tài chính. Garcia đã bao gồm thị trường đánh bạc của Hoa Kỳ kể từ năm 2017. Ông theo học tại Đại học Texas Tech với tư cách là sinh viên đại học và nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Báo chí từ Columbia College Chicago.

Xem tất cả các bài viết của Nicholaus Garcia
Chính sách bảo mật