24h bong da nhanh Niềm tự hào về các vị trí Ai Cập

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Niềm tự hào về các vị trí Ai Cập
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Sự giàu có của thế giới cổ đại nằm ẩn, chờ đợi để được phát hiện bởi những người chơi của Konami sườn niềm tự hào của máy đánh bạc Ai Cập.

Một trong những bí mật đó là các pharaoh thực sự là sư tử, rõ ràng. Chủ đề nhẹ nhàng cung cấp một trò chơi máy đánh bạc đầy màu sắc với lối chơi bóng bẩy và một bước ngoặt thú vị trên trò chơi tiền thưởng spin miễn phí cổ điển.

Có phải niềm tự hào của vị trí trực tuyến Ai Cập có đủ các tính năng để làm cho nó nổi bật so với gói, hay nó biến mất? Hãy cùng tìm hiểu!

Trò chơi xuất hiện

Thiết kế nghệ thuật cho điều này Trò chơi khe Konami nói chung là ấn tượng. Bối cảnh Kim tự tháp và đền thờ là gọn gàng mà không bị phân tâm, và các biểu tượng thực sự bật ra khỏi bảng.

Các tác phẩm nghệ thuật pha trộn Ai Cập cổ điển với một Touch of Fantasy, sử dụng một Sư tử Hoàng gia và Lioness, một "giác ngộ" kim tự thápThì dao găm màu tímThì Mảnh trang sức và một lá cờ cho các không gian giá trị cao hơn.

Các không gian giá trị thấp hơn là các ký hiệu thẻ tiêu chuẩn, là A A, K, Q, J, 10 và 9. Các biểu tượng thẻ có màu sắc với một phông chữ rõ ràng để làm cho chúng dễ đọc hơn. Các không gian độc đáo được thực hiện độc đáo, với một thiết kế sáng sủa, gần như khiến chúng trông giống như chúng ra khỏi trò chơi.

Có một vài phần đáng thất vọng của thiết kế mặc dù. Có Không có âm nhạc thực tế đề cập đến. Các hiệu ứng âm thanh cũng gần như hoàn toàn là âm thanh chung chung, với chuông, chuông và nhấp chuột. Các Chủ đề Ai Cập chỉ giới hạn trong các tác phẩm nghệ thuật.

Thật kỳ lạ, âm nhạc đáng chú ý nhất đi kèm với hoạt hình pháo hoa đặc biệt chơi để ăn mừng một chiến thắng lớn, đó là âm nhạc dàn nhạc tiêu chuẩn mà cảm thấy thực sự lạc lõng. Ngay cả vòng tiền thưởng kích hoạt cũng có hiệu ứng âm thanh trò chơi khá đơn giản.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Niềm tự hào về các vị trí của Ai Cập: Tiền thật và chơi trò chơi miễn phí

Trò chơi này sử dụng thiết kế năm ròng và ba hàng điển hình với 30 đường lương tích cực. Không thể chơi ít thanh toán hơn. Không có đặt cược bổ sung cho các tính năng, mặc dù điều đó có thể vì có Không có chiến thắng phân tán có sẵn.

Ngay cả trò chơi tiền thưởng cũng phụ thuộc vào việc điền vào một đường thanh toán tiêu chuẩn từ trái sang phải.

Có những nơi hoang dã đang chơi, với Sư tử Pharaoh không gian có sẵn để kết nối bất cứ thứ gì khác ngoài Biểu tượng tiền thưởng. Các không gian sư tử cũng đóng vai trò là giải độc đắc tiêu chuẩn, với lợi nhuận 500X cho một bộ năm.

Konami có xu hướng làm tăng thêm gia vị cho máy đánh bạc của nó với các vòng xoắn từHành động xếp chồng lên nhau" hệ thống.

Trong trường hợp này, trước mỗi lần quay, các cuộn có một số phần nhất định chứa đầy các khối xếp chồng lên nhau. Đối với hầu hết các cuộn, điều này chỉ làm cho nó dễ dàng hơn một chút để điền vào các khoản thanh toán.

Niềm tự hào về trò chơi thưởng Ai Cập

Nếu ba trong số các biểu tượng giống nhau xuất hiện trên guồng đầu tiên, điều này sẽ kích hoạt đặc biệt tính năng sao chép và dánKhi điều này xảy ra, cuộn đầu tiên được sao chép và dán trên ít nhất một cuộn nữa.

Mặc dù nó không cung cấp một chiến thắng được đảm bảo, với vị trí phù hợp và một chút trợ giúp từ những người chơi không gian hoang dã, thường có thể kết thúc với các kết hợp năm không một trong nhiều đường lương.

Việc mất điện thường xuyên không phải là câu hỏi, và 30 đường lương xếp chồng lên nhau ngay cả đối với các biểu tượng thanh toán thấp hơn.

Trò chơi sòng bạc tự hào của Ai Cập cung cấp lối chơi khá thư giãn mà khác hơi khác với các máy tương tự. Mặc dù có rất nhiều chiến thắng nhỏ dự kiến ??có sẵn từ ba biểu tượng phù hợp, trò chơi thường xoay quanh hành động bản sao và dán.

Với số lượng không gian hoang dã và cách sao chép và dán có thể tải lên bảng, người chơi có thể nhận được những chiến thắng vừa phải thường đủ để thực sự vươn tới ngân hàng của họ trong khi họ chờ đợi hành động thưởng.

Niềm tự hào về trò chơi tiền thưởng máy đánh bạc Ai Cập-2 trong 1

Các Trò chơi thưởng trong niềm tự hào của Ai Cập có một chút xoắn cho nó. Xếp hàng ít nhất ba trong số Kim tự tháp tiền thưởngs Trên một đường thanh toán kích hoạt vòng thưởng.

Ba, bốn và năm kim tự tháp tương ứng cho 5, 10 và 15 vòng quay miễn phí cùng với a 5x, 15x và 50x Trả lại trên đường đặt cược.

Nó rất quan trọng cần lưu ý rằng nó có thể kích hoạt nhiều hơn một phần thưởng Payline tại một thời điểm. Ngoài ra, không gian tiền thưởng đủ điều kiện cho tính năng sao chép và dán để nó có thể thực sự lấp đầy các cuộn dây với một chút may mắn.

Sự thay đổi là đặc biệt Cân bằng của sự lựa chọn may mắn. Sau khi kích hoạt các vòng quay miễn phí, trò chơi sẽ dừng lại và cung cấp cho người chơi Thanh toán bán ngẫu nhiên thẳng thay vì các vòng quay miễn phí của họ.

Tính năng Tiền thưởng của Ai Cập

Khoản thanh toán có thể sẽ nằm ở đâu đó giữa mức tối thiểu và tối đa được cung cấp, dựa trên số lượng vòng quay miễn phí mà người chơi có.

Tối thiểu tuyệt đối là 25 tín chỉ. Các Tiềm năng tối đa là 407.700 tín dụng, mặc dù rõ ràng điều đó sẽ chỉ được cung cấp cho rất nhiều vòng quay.

Người chơi chọn tiền thưởng tín dụng sẽ thấy số tiền được trao giải thưởng thực tế được tiết lộ trên màn hình. Bất cứ ai chọn gắn bó với các vòng quay miễn phí của họ sẽ quay lại phiên bản của trò chơi tiêu chuẩn để xem trò chơi của họ chơi.

Tất cả các phần thưởng trong chế độ này được nhân đôi và tính năng sao chép và dán vẫn hoạt động. Nó cũng có thể kích hoạt lại phần thưởng để thêm các vòng quay miễn phí hơn vào số lượng.

Một thủ thuật cuối cùng là những người chơi đáng tiếc là Vẫn có ít nhất 20 vòng quay miễn phí Có thể chọn quay trở lại số dư của màn hình Fortune và điều chỉnh khoản thanh toán tín dụng ngẫu nhiên được điều chỉnh cho số lần quay còn lại của họ.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Pride of Ai Cập là một trò chơi khe hơi khó khăn để giới thiệu. Trò chơi thực tế là tốt đẹp, và hệ thống bản sao và dán có thể dẫn đến một số lượt thực sự thú vị.

Tùy chọn từ bỏ các vòng quay miễn phí để nhận phần thưởng dễ dự đoán hơn là một bước ngoặt thú vị cho vòng thưởng, và tiềm năng để xếp chồng nhiều vòng quay miễn phí đang lôi cuốn.

Một RTP 96,09% hào phóng thậm chí còn làm cho nó trở thành một trò chơi đáng tin cậy cho những người chơi nghiêm túc hơn. Vấn đề đến từ cảm giác chung chung.

Khác với các tác phẩm nghệ thuật, trò chơi không làm được gì nhiều với chủ đề của nó. Có một sự ngắt kết nối thực sự và người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm đầy đủ hơn có thể chán. Không có gì sai với nó, nhưng trong một lĩnh vực đông đúc, nó thiếu một trận hòa thực sự.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật