đánh bạc Trò chơi sấm sét cổ xưa

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi sấm sét cổ xưa
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Các vị thần toàn năng của sấm sét, động đất, mặt trời, và nhiều hơn nữa những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp. Trong máy đánh bạc kiểu Keno này bằng các trò chơi spin, bạn có thể chọn các điểm của mình và hy vọng các bản hit trong khi được chính các vị thần hoàn thành các phần thưởng khác nhau.

Thunder cổ đại có 80 điểm, 10 điểm trong đó bạn có thể chọn là nơi chiến thắng của mình. Trong khi chơi, bạn có thể mong đợi đồ họa phong phú, hoạt hình sáng tạo và được làm tốt cho các trò chơi thưởng và âm nhạc mà dễ chịu khi nghe mà không bị xâm phạm.

Điều gì làm cho khe sấm sét cổ đại trở nên tuyệt vời

Người chơi không chỉ đơn giản là nhấp chuột và hy vọng - Thunder cổ đại có rất nhiều khía cạnh để cải thiện trải nghiệm và sự tham gia của người chơi. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất trong Spin Games, Thunder cổ đại:

  • Nhiều tính năng thưởng: Có bốn tính năng thưởng mà người chơi có thể kích hoạt bằng cách điền vào hình ảnh của Zeus, Poseidon, Helios và Athena. Những tính năng này bao gồm các vòng quay miễn phí, bánh xe giải độc đắc lớn và rút tiền thưởng.
  • Số nhân: Với mỗi lần rút thăm, có một cơ hội mà bạn sẽ đạt được số nhân. Điều này nhân lên tất cả các khoản tiền thắng của bạn cho lượt đó.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Trong minigame của Zeus, bánh xe, có cơ hội giành được giải độc đắc tổng cộng 20.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào Sấm sấm cổ có thể cải thiện

Trong khi Thunder cổ đại làm rất nhiều đúng, có một vài lĩnh vực mà nó có thể cải thiện. Một số tính năng này bao gồm:

  • Đồ họa: Đồ họa trò chơi rất đồng đều. Họ không tệ và họ phù hợp với chủ đề Olympic, nhưng người chơi có thể khó nhìn chằm chằm vào tất cả các màu xám mà trò chơi sử dụng.
  • Tốc độ, vận tốc: Trò chơi có tùy chọn tốc độ cho những người chơi không muốn xem mọi gạch được chọn. Tuy nhiên, có một số trò chơi thưởng, không thể bỏ qua và mất nhiều thời gian, làm chậm trò chơi.

Thông số kỹ thuật sấm sét cổ đại

  
TênThunder cổ đại
Phần mềmTrò chơi spin
RTP%0,9389
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,01 - $ 40
# của các dòng trả tiềnN/a
Thanh toán tối đa20.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngBánh xe của Zeus, vòng quay miễn phí, rút ??thêm, tăng thêm sức hút
Chủ đềthần thoại Hy Lạp

Cách chơi khe sấm sét cổ đại trực tuyến

Nếu bạn muốn chơi phiên bản miễn phí của cổ xưa Thunder Online trước khi cam kết phiên bản trả phí, bạn có thể dùng thử trên trang web của chúng tôi. Đặt mệnh giá của bạn và đặt cược bằng bảng điều khiển. Sau đó, chọn bất cứ nơi nào từ ba đến 10 điểm và bắt đầu chơi. Bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 40 tín dụng mỗi lần và nếu bạn hết, bạn có thể làm mới trang để nhận được nhiều hơn.

Phiên bản trả phí của Thunder cổ đại cũng dễ chơi như vậy - hãy truy cập một Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Điều đó có trò chơi, tạo một tài khoản, gửi một số tiền và bắt đầu chơi. Nhiều Sòng bạc cung cấp tiền thưởng Để cho bạn thử phiên bản trả phí trước khi đặt tiền của riêng bạn vào đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy Mã tiền thưởng không nhận được Điều đó giúp bạn có tiền miễn phí để chơi với. Hãy thử bất kỳ sòng bạc nào dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Thunder cổ đại (xếp hạng 4/5)

Thunder cổ đại có bốn tính năng thưởng có thể được kích hoạt khá dễ dàng bằng cách lấp đầy hình ảnh của các vị thần ở phía bên trái. Những tính năng này bao gồm:

  • Bánh xe thưởng Zeus sườn: Đánh năm Zeuses lấp đầy hình ảnh của anh ấy và kích hoạt bánh xe của anh ấy. Bánh xe cung cấp nhiều tiền thưởng lên tới 20.000 lần đặt cược ban đầu. Bạn có thể quay bánh xe một lần và sau đó quyết định xem bạn có muốn giữ giải thưởng đó hay quay trở lại cho một người mới. Tuy nhiên, sau vòng quay thứ hai đó, bạn đã bị mắc kẹt với bất cứ điều gì bạn hạ cánh.
  • Các vòng quay miễn phí của Poseidon sườn: hạ cánh trên bốn poseidons nets bạn trong khoảng từ 10 đến 14 lượt miễn phí, tùy thuộc vào số lượng điểm bạn đã chọn từ đặt cược ban đầu của bạn. Trong các vở kịch miễn phí này, bất kỳ tính năng thưởng nào cũng có thể được kích hoạt, bao gồm cả việc thu hồi các vòng quay của Poseidon.
  • Athena sườn tăng thêm lần tăng: Để kích hoạt phần thưởng rút thăm thêm của Athena, bạn cần phải đạt được hai viên gạch Athena. Điều này làm tăng bộ đếm rút thêm thêm một, giới hạn ở mức 20.
  • Helios Voi Extra Draws: Hạ cánh trên ba Helioses kích hoạt các trận hòa miễn phí của bạn. Trò chơi chọn các không gian bổ sung (trên đỉnh 35 nó bắt đầu bằng) dựa trên bộ đếm rút miễn phí. Khu vực duy nhất tính năng tiền thưởng này có thể cải thiện là tốc độ của nó - nó chọn từng không gian riêng lẻ, vì vậy nó có thể mất nhiều thời gian.

Đồ họa và hình ảnh Thunder cổ đại (xếp hạng 3/5)

Đồ họa Thunder Thunder cổ đại khá cơ bản - không có gì thực sự đặc biệt về họ, nhưng chúng không tệ. Có rất nhiều màu xám trong trò chơi, vì vậy có thể khó nhìn vào một thời gian.

Tuy nhiên, hình ảnh động của nó thực sự cải thiện xếp hạng trò chơi trong phần này. Đối với mỗi tính năng tiền thưởng, hoạt hình độc đáo và được làm tốt thêm vào trải nghiệm, khiến bạn cảm thấy như bạn đã đạt được một cái gì đó tuyệt vời khi bạn kích hoạt chúng.

Trò chơi Thunder cổ đại (xếp hạng 5/5)

Cách thức sấm sét cổ đại được thiết kế làm cho nó liên quan nhiều hơn so với một khe truyền thống. Bạn không chỉ nhấp vào spin cứ sau vài giây và xem nơi nó hạ cánh; Bạn có thể chọn 10 điểm, nhấn chơi và xem khi các điểm được chọn bởi trò chơi. Các khe rất rõ ràng về nơi bạn giành chiến thắng và làm thế nào.

Đánh giá tổng thể cho Thunder cổ đại bằng các trò chơi spin (xếp hạng 4/5)

Trò chơi và hình ảnh động của Thunder Thunder là những tính năng mạnh nhất của nó. Tốc độ và đồ họa của nó là một chút thiếu, nhưng không đủ để giữ cho máy không có được điểm số cao. Chúng tôi cho vị trí này xếp hạng 4/5, với khả năng tăng lên nếu đồ họa của nó được cải thiện và khả năng bỏ qua các hoạt hình tính năng tiền thưởng đã được thêm vào.

Chính sách bảo mật