kết quả bảng g vòng loại world cup 2020 Wsop.com |Chương trình khuyến mãi |Ưu đãi chào mừng
Ưu đãi chào mừng wsop.com

kết quả bảng g vòng loại world cup 2020 Tận dụng các ưu đãi người chơi mới của chúng tôi

Cho dù bạn là một chuyên gia poker hay người chơi lần đầu tiên, WSOP.com muốn tăng trải nghiệm chơi game của bạn với ưu đãi chào mừng của chúng tôi. Ưu đãi chào mừng của chúng tôi bao gồm:

Chơi miễn phí

$ 50 Chơi miễn phí

Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ mở khóa 25 đô la đầu tiên trong FreePlay, sau đó mở khóa 25 đô la tiếp theo trong FreePlay bằng cách thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Bắt đầu gặt hái những lợi ích của việc tham gia trang web poker số tiền thật số 1 trên thế giới.

Yêu cầu tiền thưởng của bạn
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000

Tiền thưởng tiền thưởng

Muốn thêm một số tiền mặt? Chúng tôi nghĩ như vậy. Đặt cọc đầu tiên của bạn ngay hôm nay và chúng tôi sẽ phù hợp với nó 100% lên tới $ 1000 khi bạn bắt đầu kiếm ứng dụng Trong các trò chơi và giải đấu tiền mặt thú vị của chúng tôi. Bạn càng chơi, bạn càng kiếm được nhiều.

Yêu cầu tiền thưởng của bạn
Chơi miễn phí

Chào mừng tuần tự do

Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên ít nhất là 10 đô la, bạn sẽ nhận được vé cho bảy freeroll 100 đô la cho người chơi mới. Chơi với những người chơi mới khác mỗi đêm lúc 7 giờ tối cho cơ hội để giành chiến thắng. Freerolls chạy lúc 4 giờ chiều thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật và tại 7 giờ tối Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy. Vé giải đấu hết hạn sau bảy ngày, Vì vậy, don bỏ lỡ.

Yêu cầu tiền thưởng của bạn

* Vé giải đấu có giá trị trong bảy Freerolls sắp tới từ khi tiền gửi được thực hiện.

Điều khoản và điều kiện