đánh bạc Máy đánh bạc tuyệt vời

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc tuyệt vời
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Revel trong sức mạnh của bốn người bảo vệ Trung Quốc - con rồng Azure, chim vermilion, con hổ trắng và rùa đen. Người bảo vệ vĩ đại qua Konami là một Máy đánh bạc trực tuyến với ba hàng, năm cuộn và 30 khoản thanh toán cố định.

Những người bảo vệ vĩ đại đảm bảo các nhóm các biểu tượng hiếm trên mỗi lần quay và đôi khi trộn lẫn trong một số số nhân có thể xếp chồng lên nhau. Nó cũng có một trò chơi chơi miễn phí có thể truy xuất được với số nhân lên tới 125 lần chiến thắng của bạn trên mỗi lần quay.

Điều gì làm cho những người bảo vệ tuyệt vời trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều điều để nói về những người bảo vệ vĩ đại, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào một số khía cạnh tốt nhất của nó ở đây, bao gồm:

  • Tính thẩm mỹ: Hình ảnh cho những người bảo vệ vĩ đại là tuyệt đẹp - mọi biểu tượng đều độc đáo và được làm đẹp.
  • Các biểu tượng hiếm được đảm bảo: Mỗi spin, máy khe này chọn một số không gian bị chiếm bởi cùng một biểu tượng cao.
  • Các vở kịch miễn phí có thể truy xuất được: Tính năng chơi miễn phí có thể được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ít nhất ba phân tán âm yang. Bạn thậm chí có thể kiếm được 100 lượt chơi miễn phí trên trình kích hoạt đầu tiên của bạn.

Làm thế nào những người bảo vệ tuyệt vời có thể cải thiện

Tất cả các máy đánh bạc có thể cải thiện theo cách này hay cách khác, nhưng có rất nhiều lỗ hổng rõ ràng với những người bảo vệ tuyệt vời. Một số vấn đề đáng chú ý nhất của nó bao gồm:

  • Sự tham gia của trò chơi: Trong khi chơi, bạn không tham gia rất nhiều. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn play và phần mềm thực hiện phần còn lại cho bạn. Mặc dù điều này được mong đợi với một máy đánh bạc, nó có thể trở nên nhàm chán nhanh chóng.
  • Giành chiến thắng rõ ràng: Không gian trong các kết hợp chiến thắng nhanh chóng được phác thảo với một đường màu vàng theo vòng quay của bạn, nhưng có thể khó theo dõi và tìm hiểu chính xác cách bạn giành chiến thắng và bao nhiêu.

Thông số kỹ thuật tuyệt vời

TênNgười bảo vệ vĩ đại
Phần mềmKonami
RTP%0,9602
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,45 - $ 90
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa40x*
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngBiểu tượng được đảm bảo, số nhân bí ẩn, vở kịch miễn phí
Chủ đềNgười giám hộ Trung Quốc

*Thanh toán cao nhất mà không có số nhân là 40 lần. Great Guardians không rõ ràng về cách các hệ số nhân được giới hạn, nhưng khoản thanh toán tối đa thực tế cao hơn nhiều.

Cách chơi khe cắm trực tuyến tuyệt vời

Những người bảo vệ tuyệt vời dễ dàng được tìm thấy trực tuyến và các điều khiển rất đơn giản để hiểu. Khi bạn đã mở trò chơi, bạn có thể chọn mức độ đặt cược và mệnh giá tín dụng bằng cách sử dụng các điều khiển ở phía dưới. Sau đó, bạn có ba tùy chọn cho cách chơi: Autoplay, nút quay ở dưới cùng của màn hình hoặc thanh không gian. Phù hợp với ba biểu tượng từ trái sang phải trong bất kỳ trò chơi nào trong số 30 paylines là một chiến thắng, và bất cứ điều gì khác là một mất mát. Đối với bản demo miễn phí có sẵn trên trang này, bạn bắt đầu với 50.000 đô la và số tiền đó có thể được nạp lại tại bất kỳ điểm nào bằng cách làm mới trang.

Phiên bản tiền thật của Great Guardians có thể được phát trực tuyến tại nhiều sòng bạc tiền thật hàng đầu. Tất cả các trang web này cung cấp lợi ích cho người chơi của họ. DraftKings có một bộ sưu tập các trò chơi dành riêng cho trang web của họ, cũng như các bảng blackjack và quảng cáo tiền mặt hàng tuần. Caesars cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào lựa chọn của họ Megaways khevà nó mang lại cho người chơi thường xuyên phần thưởng Caesars có thể được sử dụng trực tuyến hoặc trong nhà. Kiểm tra các đánh giá sòng bạc chi tiết của chúng tôi được liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về Tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho những người bảo vệ vĩ đại (xếp hạng 5/5)

Người chơi có thể trải nghiệm ba tính năng thưởng cá nhân trong khi chơi. Một số trong số này luôn luôn hoạt động, trong khi những người khác được kích hoạt bởi các sự kiện cụ thể.

Biểu tượng được đảm bảo

Mỗi vòng quay, máy đánh bạc chọn một số không gian và lấp đầy tất cả chúng bằng một trong những biểu tượng tuyệt vời của người bảo vệ.

Số nhân bí ẩn

Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên. Khi nó được kích hoạt, trò chơi chọn nhiều không gian khác nhau để có một số nhân ẩn. Nếu các không gian này xảy ra để chiếm các hình vuông giống như các ký hiệu được bảo đảm, hệ số nhân sẽ hoạt động và nhân số dòng đó giành chiến thắng theo giá trị của nó (từ 2x đến 125x). Nếu có nhiều hơn một số nhân trong một dòng, chúng sẽ xếp chồng lên nhau.

Vòng quay miễn phí

Các spin miễn phí được kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ít nhất ba phân tán âm dương trong một vòng quay. Bạn có thể kiếm được từ tám đến 100 lượt miễn phí tùy thuộc vào số lượng phân tán bạn đạt được và đối với tất cả các spin đó, số nhân bí ẩn luôn hoạt động.

Đồ họa và hình ảnh tuyệt vời của Guardians (xếp hạng 5/5)

Có một từ có thể tổng hợp chất lượng thẩm mỹ của những người bảo vệ vĩ đại: tuyệt đẹp. Các biểu tượng cao được thiết kế đẹp mắt và thực hiện hoàn hảo. Các biểu tượng cơ bản là sáng tạo và sắc nét, và chúng phù hợp với chủ đề trò chơi được chọn một cách tuyệt vời. Hoạt hình cho các phân tán và tính năng tiền thưởng được làm tốt và thú vị để xem. Các cuộn thậm chí có một ánh sáng xung quanh họ khi bạn giành chiến thắng.

Trò chơi tuyệt vời của Guardians (đánh giá 3/5)

Gameplay là một điều khó khăn để có được quyền khi thiết kế một máy đánh bạc. Thật khó để làm cho trò chơi liên quan trong khi vẫn coi trò chơi là một vị trí. Tuy nhiên, sự tham gia của người chơi cho trò chơi này là thấp nhất có thể. Trên hết, nó gần như không thể nói những khoản thanh toán nào mà bạn đã giành được hoặc mỗi dòng có giá trị bao nhiêu sau khi kết hợp chiến thắng. Những tiêu cực này được cân bằng bởi các tùy chọn được trình bày cho bạn, chẳng hạn như tự động phát, chế độ turbo và chức năng thanh không gian.

Đánh giá tổng thể cho những người bảo vệ vĩ đại của Konami (xếp hạng 4,3/5)

Mặc dù xếp hạng chơi trò chơi trung bình, nhưng những người bảo vệ tuyệt vời của Konami đã đạt được xếp hạng uy tín là 4,3/5. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các tính năng thưởng, tiềm năng xuất chi khổng lồ và hình ảnh khó hiểu. Những cách duy nhất mà vị trí này có thể cải thiện là bằng cách làm cho chiến thắng rõ ràng hơn và thêm nhiều việc phải làm cho người chơi.

Chính sách bảo mật