addict fo4 Bia thùng bash máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bia thùng bash máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đi vào bên trong một hội trường bia lễ hội chứa đầy tất cả các biểu tượng Ok / 10fest yêu thích của bạn - từ Bratwurst và Accordions đến mũ Bavaria và bánh quy mềm mại - trong Bia Bash Bash. Mỗi khi bạn quay các cuộn phim, bạn sẽ nghe nhạc lạc quan đưa bạn đến Bavaria từ bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Được phát triển bởi Cao 5 trò chơi, Bia Barrel Bash là một trò chơi khe đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược và xem các cuộn quay. Với 80 đường lương, có hàng tá kết hợp chiến thắng tiềm năng, thiết lập cho bạn hàng giờ vui vẻ.

Điều gì làm cho Bia Barrel Bash trở nên tuyệt vời

Bia Barrel Bash có một số tính năng làm cho nó thú vị hơn so với trò chơi khe trung bình.

  • Bầu không khí lễ hội: Biểu tượng đầy màu sắc và âm nhạc vui vẻ làm cho trò chơi thậm chí còn thú vị hơn.
  • Biểu tượng hoang dã đa dụng: Trong hầu hết các trò chơi khe, một biểu tượng hoang dã chỉ áp dụng cho một vòng quay. Bia thùng bash có một chút khác nhau. Khi bạn hạ cánh trên biểu tượng hoang dã, bia chảy vào một trong ba ly. Nếu bạn quay lại, kính thứ hai lấp đầy bia, giữ cho biểu tượng hoang dã hoạt động. Kính thứ ba lấp đầy trên vòng quay thứ ba của bạn, cho bạn ba cơ hội để tối đa hóa phần thưởng của bạn thay vì chỉ một.
  • Dễ sử dụng: Bia Barrel Bash giúp bạn dễ dàng thay đổi đặt cược của bạn và theo dõi sự cân bằng của bạn.

Làm thế nào Bia Barrel Bash khe có thể cải thiện

Mặc dù Bia Barrel Bash có một số tính năng tuyệt vời, nhưng có một vài cách nó có thể được cải thiện.

  • Thiếu các tùy chọn tiền thưởng: Bia Barrel Bash chỉ có một cơ hội thưởng. Trò chơi sẽ thú vị hơn nếu nó có nhiều trò chơi thưởng hoặc nhiều cách hơn để giành chiến thắng miễn phí.
  • Đồ họa nền bị tắt tiếng: Các biểu tượng sáng và đầy màu sắc, nhưng nền trò chơi có phần buồn tẻ. Sẽ hấp dẫn hơn nếu nó kết hợp một số màu sắc nổi bật hơn, chẳng hạn như màu hồng nóng và màu xanh neon, từ các cuộn.
  • Đồng bộ hóa âm nhạc kém: Trên một vòng quay thông thường, âm nhạc kết thúc trước khi các cuộn phim ngừng quay, để lại một số sự im lặng khó xử có thể làm cho nó có vẻ như trò chơi mất quá nhiều thời gian để chơi.

Thông số kỹ thuật bash thùng bia

TênBia thùng bash
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược80 - 6.000
# của các dòng trả tiền80
Thanh toán tối đa40000
Tối đa các vòng quay miễn phí6
Tính năng thưởngCác trò chơi miễn phí
Chủ đềBavaria, Đức, Ok / 10fest

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Bia Barrel Bash Slot trực tuyến

Với Bia Barrel Bash, bạn có thể trả tới 80 đường lương với mức đặt cược tối thiểu là 80 và đặt cược tối đa 6.000 tín dụng. Khi bạn đã sẵn sàng để quay, chỉ cần nhấp vào nút ở bên phải của cuộn. Bạn có thể thay đổi đặt cược của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các nút mũi tên trái và phải ở dưới cùng của màn hình.

Để thử Bia Barrel Bash trước khi bạn bắt đầu đặt cược tiền thật, bạn có thể phát phiên bản miễn phí trên trang này, đi kèm với số dư khởi đầu là 100.000 tín dụng miễn phí. Nếu bạn hết, chỉ cần làm mới trang để bắt đầu lại. Điều này cung cấp cho bạn nhiều thời gian như bạn cần kiểm tra trò chơi và làm quen với các tính năng của nó.

Khi bạn đã sẵn sàng Chơi các khe trực tuyến cho tiền thật, Tải xuống trò chơi từ một sòng bạc trực tuyến như Sòng bạc Golden Nugget hoặc Caesars trực tuyến. Nhiều sòng bạc cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt, chẳng hạn như Tiền thưởng không nhận được, để làm cho nó thậm chí dễ dàng hơn để bắt đầu chơi. Ví dụ, Caesars có quảng cáo hàng tuần và chương trình phần thưởng mạnh mẽ. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thêm một số chương trình khuyến mãi sòng bạc trực tuyến.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho trò chơi khe cắm thùng bia (xếp hạng 2/5)

Khe này có một trò chơi thưởng. Nếu bạn nhận được ba biểu tượng spin miễn phí liên tiếp trên reels hai, ba và bốn, bạn sẽ giành được sáu vòng quay miễn phí. Các biểu tượng hoang dã và phân tán có thể được thay thế cho biểu tượng spin miễn phí cho mục đích thưởng. Bia Barrel Bash đánh giá 2/5 trong danh mục này bởi vì chỉ có một cơ hội thưởng duy nhất.

Đồ họa và hình ảnh Bash Bash Bash (xếp hạng 3/5)

Bia Barrel Bash đạt 3/5 đáng nể cho đồ họa và hình ảnh. Điểm số của nó được củng cố bởi thiết kế của các biểu tượng reel. Các màu sắc tươi sáng và các mặt hàng chủ đề làm cho chơi vui hơn. Bối cảnh, mặt khác, trông có vẻ hơi bị cuốn trôi.

Bia Barrel Bash Gameplay (xếp hạng 3/5)

Trong hạng mục trò chơi, Bia Barrel Bash điểm số 3/5. Trò chơi rất đơn giản, và nó dễ hiểu khi các biểu tượng kiếm được một khoản thanh toán. Các cuộn có thể quay nhanh hơn một chút, nhưng những người chơi bình thường có thể đánh giá cao rằng họ di chuyển đủ chậm để theo dõi những gì mà xảy ra.

Xếp hạng tổng thể cho Bia Barrel Bash bởi 5 trò chơi cao (đánh giá 3/5)

Nhìn chung, Bia Barrel Bash kiếm được 3/5 do màu sắc tươi sáng của các biểu tượng trò chơi và lối chơi đơn giản. Khe có thể được cải thiện bằng cách thêm nhiều tính năng thưởng hơn hoặc thay đổi trò chơi tiền thưởng hiện tại để trao giải độc đắc thay vì các vòng quay miễn phí. Bia Barrel Bash có thể dễ dàng đạt được 4/5 nếu nó có nền tảng sôi động hơn, phù hợp hơn với các biểu tượng đầy màu sắc trên các cuộn.

Chính sách bảo mật