app 90phut link Máy đánh bạc đôi

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Everi tương tác Có một loạt các vị trí cổ điển với cùng một cơ chế trò chơi bao gồm chín đường trả tiền, nhân đa nhân 2X và các chủ đề khác nhau. Lotus đôi là một khe 3 × 3 khác mà một phần của chuỗi đôi này. Hệ số nhân 2 lần đại diện cho hoa sen, cũng kết hợp cho số nhân 4X khi hai lần xuất hiện trên đường trả tiền chiến thắng và thanh toán 10.000 tín dụng khi ba Land trên Line One. Đây là một tình huống mà nhìn thấy Double có thể mang lại chiến thắng lớn.

Điều gì làm cho khe hoa sen đôi trở nên tuyệt vời

Double Lotus có các tính năng thú vị tương tự được tìm thấy trong các khe sê-ri kép khác:

  • Double Lotus Wilds: Wild có số nhân 2x kết hợp cho 4 lần khi bạn có hai hoang dã.
  • Ba chiến thắng hoang dã: Ba Lotus Lotus Wild trả 2.000 tín chỉ.
  • Dòng một chiến thắng đặc biệt: Ba Wilds On Line One trả 10.000 tín chỉ.

Làm thế nào khe hoa sen kép có thể cải thiện

Double Lotus có thể sử dụng một số cải tiến giống như các trò chơi sê -ri kép khác:

  • Vòng quay miễn phí: Các vòng quay miễn phí luôn làm cho các khe thú vị hơn.
  • Thêm các tính năng tiền thưởng: Các tính năng phụ thêm sự đa dạng vào lối chơi.

Thông số hoa sen kép

TênLotus đôi
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,90 - $ 450
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSố nhân hoang dã
Chủ đềCổ điển

Cách chơi Double Lotus Slot trực tuyến

Đánh giá cao vẻ đẹp của bông hoa sen bằng cách chơi bản demo miễn phí của Lotus Double mà chúng tôi có trên trang này. Để bắt đầu, hãy chọn hệ số nhân BET từ 1x đến 5X và giá trị đồng xu từ 0,10 đô la đến 10 đô la cho tổng số đặt cược từ 0,90 đến 450 đô la cho chín đường lương. Sau đó, nhấn nút chơi màu tím để tìm hoa sen kép. Don Tiết lo lắng về việc đặt cược quá cao vì bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn cũng dễ dàng như làm mới trang.

Đến Chơi các khe trực tuyến thực sự, tạo một tài khoản tại một sòng bạc tiền thật Điều đó tổ chức Double Lotus, chẳng hạn như Sòng bạc DraftKings hoặc Sòng bạc Fanduel, và xem xét các ưu đãi mà họ có cho các thành viên mới. Sòng bạc DraftKings có quảng cáo tiền mặt hàng tuần, hơn 600 khe cắm và phù hợp với các biện pháp đầu tiên. Sòng bạc FanDuel có cơ hội thưởng hàng ngày, rút ??thăm trúng thưởng với nhóm giải thưởng trị giá 50 nghìn đô la và lên đến phần thưởng cạnh tranh cho các thành viên mới. Xem một danh sách đầy đủ của Tiền thưởng sòng bạc ở đâyhoặc kiểm tra các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Lotus Double Lotus (xếp hạng 3/5)

Double Lotus có cùng một cơ chế trò chơi như Double Ruby và các trò chơi sê -ri kép khác, tập trung vào 2X Wilds.

Double Lotus Wilds

Cũng giống như các trò chơi sê-ri kép khác, Wilds có số nhân 2X áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào và hai Lotus Lotus Wilds kết hợp với số lượng tiền lương chiến thắng với 4 lần. Các chiến thắng ba trong một không giống nhau cũng giống như vậy, mang lại cho bạn 2.000 tín dụng khi họ đạt được hai lần trả tiền từ hai đến chín nhưng trả 10.000 tín dụng khi họ hạ cánh trên Line One.

Không có vòng quay miễn phí cho bất kỳ tính năng phụ nào khác, vị trí này cũng bị thiếu sự đa dạng trong trò chơi được tìm thấy trong các vị trí hiện đại khác.

Đồ họa và hình ảnh hoa sen kép (xếp hạng 3,5/5)

Thiết kế của Double Lotus khá đơn giản, với nền đen chỉ với một chút màu xanh nhìn ra từ phía dưới. Tiêu đề của bộ cuộn có văn bản logo Lotus Double với một bông hoa sen ở hai bên. Đó là phạm vi của chủ đề hoa Lotus khác ngoài Lotus Double Lotus Wild và The Writion of the Sevens, là Single Seven Seven, Double Purple Seven và Triple Green Seven. Nó không có vẻ như rất nhiều nỗ lực đã được đưa vào phát triển chủ đề, nhưng đồ họa hoa Lotus chính thực sự tốt.

Lotus Lotus Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Double Lotus rất dễ hiểu đối với người chơi mới giống như các trò chơi đôi khác. Nó cũng phải chịu đựng sự nhầm lẫn tương tự được tìm thấy trên Paytable hai cột, cho thấy các chiến thắng riêng biệt cho dòng một và dòng hai đến chín. Để làm rõ, chỉ có ba Lotus Wilds có một khoản thanh toán đặc biệt khi chúng xuất hiện trên dòng một. Tất cả các biểu tượng khác trả giống nhau trên các dòng một đến chín. Double Lotus có cơ chế trò chơi khe cổ điển, có thể được coi là quá đơn giản hoặc phù hợp, tùy thuộc vào người chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Lotus Double By Everi Interactive (xếp hạng 3,3/5)

Double Lotus có một thiết kế khe cổ điển với đồ họa tốt và hệ số nhân thú vị có thể dẫn đến các khoản thanh toán lớn. Đối với những người yêu thích các vị trí cổ điển hoặc là người hâm mộ của các vị trí khác trong loạt game đôi, bạn sẽ yêu thích trò chơi này. Tuy nhiên, những người chơi thích sự phức tạp trong thiết kế trò chơi với các tính năng bổ sung có thể không đánh giá cao sự đơn giản của vị trí này. Cách tốt nhất để tìm hiểu xem Double Lotus có thú vị để chơi là tự mình thử nó không. Nhìn vào cả hai cây và trừ, chúng tôi cho gấp đôi Lotus đánh giá 3,5/5.

Chính sách bảo mật