argentina đội tuyển Mã thưởng Poker trực tuyến Borgata - Tiền thưởng $ 1.000

Tổng số tiền thưởng chào mừngTổng số tiền thưởng chào mừng$ 1,075$ 1,075
Mã tiền thưởngPlaynj

Nếu bạn sống ở Áo mới hoặc?Pennsylvania, bạn có thể đánh vào cảm giác tại Borgata mà không cần phải đặt chân vào sòng bạc. Trang web trực tuyến cung cấp poker trực tiếp bằng tiền thật, với phần mềm vững chắc và hành động luôn luôn bật. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thực hiện một vài vở kịch đầu tiên của mình miễn phí nhờ vào phần thưởng chào mừng của Borgata cho khách hàng mới. Hãy thử Borgata Poker ngay hôm nay Với lên tới $ 1,075 trong tiền thưởng chào mừng!?Chỉ cần chắc chắn sử dụng Mã thưởng Poker Borgata Playnj Khi bạn đăng ký.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trải nghiệm poker trực tuyến Borgata và cũng tìm hiểu cách truy cập bội số chào mừng tiền thưởng.

hộ chiếu
Thẻ Mastercard
tiếng vang
paynearme
Có gì tuyệt vời về Borgata Poker trực tuyến NJ
 • Nhận lên tới $ 1.075 tiền thưởng chào mừng
 • Trận đấu tiền gửi 100% cho tối đa 1.000 đô la
 • Hợp pháp hóa, điều hành poker trực tuyến đáng tin cậy.
 • Lựa chọn rất lớn của trò chơi poker & tourneys.
Borgata Poker Xếp hạng trực tuyến
 • Ủng hộ:
 • Tiền thưởng:
 • Ứng dụng di động:
 • Tổng thể:

Tiền thưởng chào mừng tại Borgata Poker

Borgata cung cấp hai phần thưởng khi bạn Đăng ký tài khoản Poker Borgata mới. Cả hai ưu đãi tiền thưởng đều được gắn với khoản tiền gửi mở của bạn, đây là cách mà cả hai đều hoạt động.

Lên tới 75 đô la vé giải đấu

Khi bạn đăng ký tại Borgata Poker và nhập mã Playnj, bạn sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi tiền thưởng này. Số lượng vé giải đấu poker Borgata miễn phí bạn nhận được dựa trên số tiền đặt cọc ban đầu của bạn.

 • Tiền gửi $ 10- $ 499 sẽ nhận được $ 25 trong vé. Một vé $ 20 và một vé $ 5.
 • Tiền gửi $ 500- $ 999 sẽ nhận được 50 đô la vé. Một vé $ 20, hai vé $ 10 và hai vé $ 5.
 • Tiền gửi từ 1.000 đô la trở lên sẽ nhận được 75 đô la vé. Hai vé $ 20, ba vé $ 10 và một vé $ 5.

Điều duy nhất khác cần biết về phần này của lời chào mừng là vé miễn phí hết hạn hai tuần sau khi được cấp.

Tiền thưởng phù hợp với tiền gửi 100%: lên tới $ 1.000

Như một phần thưởng thứ hai, Borgata sẽ khớp 100% số tiền gửi đầu tiên của bạn, lên đến một Tối đa $ 1.000. Tuy nhiên, có một yêu cầu chơi để nhận tiền thưởng của bạn, tuy nhiên.

Khi bạn chơi các trò chơi tiền mặt và các giải đấu, bạn sẽ tích lũy điểm Irewards, sẽ mở khóa tiền thưởng của bạn 10% cùng một lúc. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn đã gửi $ 400. Bạn sẽ cần kiếm được 14 lần số tiền đó trong các điểm Irewards (hoặc 5.600 điểm) để mở khóa toàn bộ phần thưởng phù hợp là $ 400. Nhưng vì nó mở khóa 10% cùng một lúc, bạn sẽ nhận được 40 đô la trong ví mỗi khi bạn kiếm được 560 điểm Irewards.

Borgata giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình thưởng của bạn từ menu tài khoản trong máy khách poker. Điều quan trọng nhất cần biết là tiền thưởng phù hợp với tiền gửi Hết hạn 120 ngày sau khi bạn đặt cọc ban đầu. Chúng tôi thích rằng bạn nhận được bốn tháng để mở khóa tất cả các khoản tiền thưởng tại Borgata Poker.

Mã thưởng Poker Borgata 2022

Phòng poker trực tuyếnBorgata Poker trực tuyến
Mã thưởng Poker BorgataPlaynj
Borgata Poker tổng số tiền thưởng đăng kýLên tới $ 1,075
Phần thưởng phù hợp với tiền gửi poker borgata100% lên đến $ 1.000
Vé giải đấu miễn phí của Borgata PokerLên tới 75 đô la vé, dựa trên quy mô tiền gửi mở
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Chương trình khách hàng thân thiết của Borgata - Irewards

Giống Hầu hết các trang web poker trực tuyến, Borgata cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết cho khách hàng hiện tại. Kiếm điểm Irewards khá đơn giản; bạn sẽ nhận được Hai IRP cho mỗi đô la mà bạn chi tiêu trong một trong hai phí giải đấu hoặc cào tại bàn tiền mặt.

Bạn cần phải tích lũy các điểm này để mở khóa các phần thưởng được đề cập trước đó, nhưng bạn cũng được tự do giao dịch các điểm cho một loạt các phần thưởng như tiền mặt, comps miễn phí tại Khu nghỉ dưỡng MGM tài sản và các mục danh mục. Chỉ cần lưu ý rằng điểm Irewards của bạn sẽ hết hạn 180 ngày Sau khi bạn kiếm được chúng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang theo dõi.

Mỗi khi bạn kiếm được IRP, bạn cũng sẽ nhận được một khoản tín dụng cấp độ, vì vậy bạn càng kiếm được nhiều IRP, bạn càng nhanh chóng đi qua M phần thưởng cuộc sống hệ thống. Mỗi tầng đều có lợi ích riêng, từ tỷ lệ hoàn lại tiền mặt cao hơn đến hành trình hàng năm miễn phí. Dưới đây là các cấp phần thưởng cuộc sống hiện tại và các khoản tín dụng cấp cần thiết để di chuyển qua các cấp bậc:

 • Sapphire: 0 đến 24.999 tín dụng
 • Ngọc trai: 25.000 đến 74.999 tín dụng
 • Vàng: 75.000 đến 199.999 tín dụng
 • Bạch kim: Hơn 200.000 tín dụng
 • Noir: Chỉ bằng lời mời

Tín dụng cấp của bạn đặt lại vào mỗi năm dương lịch vào ngày 1 tháng 1, vì vậy hãy ghi nhớ ngày đó.

Cách tải xuống Borgata Poker

Borgata Poker có thể chơi được các cửa sổ máy tính để bàn/máy tính xách tay hoặc trên các thiết bị di động tương thích chạy Android hoặc iOS các hệ điều hành. Dưới đây là một số hướng dẫn ngắn gọn về cách tải xuống phần mềm trên nền tảng bạn chọn:

Máy tính để bàn

 • Sử dụng trình duyệt internet, hãy truy cập trang web Borgata Poker.
 • Tìm kiếm từ "Tải ngayTrong thanh menu ở đầu trang.
 • Nhấp vào nút đó để tải xuống tệp cài đặt vào ổ cứng cục bộ của bạn.
 • Chạy tập tin để cài đặt chương trình. Phần mềm nên tự động mở.
 • Sau khi khởi chạy, phần mềm sẽ nhắc bạn đăng nhập. Tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có.

Di động

Bạn cũng có thể chơi poker khi đang di chuyển, miễn là bạn nằm trong biên giới của một tiểu bang nơi việc làm như vậy là hợp pháp.?

Hướng dẫn tải xuống Android

 • Trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn, hãy truy cập trang web Borgata Poker.
 • Tìm kiếm một Nút màu cam Điều đó nói rằng tải xuống, tải xuống, một nửa sẽ xuống một nửa trang trong một phần được dán nhãn là phần mềm của chúng tôi.
 • Nhấp vào liên kết đó và làm theo lời nhắc từ đó để tải ứng dụng trực tiếp vào thiết bị của bạn.
 • Sau khi cài đặt, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản và hướng vào các bảng.?

Hướng dẫn tải xuống iOS

 • Sử dụng trình duyệt trên Quả táo Thiết bị, truy cập trang web Borgata Poker.
 • Trên trang chủ, hãy xác định vị trí nút màu cam cho biết tải xuống và nhấp vào và nhấp vào nó.
 • Điều này mở ra Cửa hàng ứng dụng, nơi bạn sẽ thấy ứng dụng của Bor Borgata Poker & Texas Hold EM.
 • Cài đặt vào thiết bị của bạn và nhấp vào biểu tượng ứng dụng mới được tạo để khởi chạy nó.
 • Đăng nhập bằng tài khoản của bạn (hoặc tạo một tài khoản mới) và bạn đã được thiết lập tất cả để chơi.

Lưu ý rằng bất kể bạn chơi trên nền tảng nào, bạn sẽ phải cho phép Borgata truy cập vị trí của bạn để có thể xác minh bạn đang ở trạng thái nơi hợp pháp để đánh bạc trực tuyến.

Tải xuống ứng dụng Borgata Poker ngay hôm nay để nhận được tới 1.075 đô la tiền thưởng chào mừng!

Đánh giá phần mềm Poker Borgata

Mặc dù không ổn định, phần mềm Borgata có chức năng và thú vị để chơi. Các trò chơi được tổ chức bằng trực giác và bạn có thể nhanh chóng lên bàn khi bạn sẵn sàng chơi. Trực quan, đồ họa có thể sử dụng một chút nâng cấp, nhưng thông tin trên bảng được trình bày tốt và bạn có thể nhanh chóng thấy tất cả dữ liệu mà bạn cần trong nháy mắt.

Thật đúng là toàn bộ phần mềm đang cần một sự làm mới, nhưng nếu chức năng là điều quan trọng nhất đối với bạn, bạn sẽ hài lòng hơn với chương trình Borgata. Đây là một lý do lớn mà cơ sở người chơi rất hoạt động và tìm một bảng để chơi thật dễ dàng.

Đa nhân viên

Multi-Table chắc chắn là một tùy chọn tại Borgata và phần mềm giúp đơn giản là thấy tất cả các hành động trên tất cả các bảng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao các IRP đó và cũng tham gia khi bạn bị mắc kẹt tại một bàn không thể chối cãi. Bạn thậm chí có thể chơi một số tiền mặt ở bên cạnh trong khi bạn đang chơi trong một giải đấu di chuyển chậm. Đa nhân viên được hỗ trợ trên cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mở tài khoản người chơi mới

Làm theo các hướng dẫn này để Tạo một tài khoản tại Borgata Poker:

 • Theo dõi một trong các liên kết trên trang này để truy cập trang web Borgata Poker và nhấp vào nút Đăng ký đăng ký.
 • Hãy chắc chắn sử dụng mã tiền thưởng Poker Borgata để yêu cầu lên tới $ 1,075 tiền thưởng đăng ký.
 • Thực hiện theo lời nhắc trên trang web để tạo tên người dùng và xác minh danh tính của bạn.
 • Xác nhận địa chỉ email của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Chỉ cần tải xuống chương trình, đăng nhập và bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Nếu bạn thích bỏ qua việc đăng ký thông qua trang web, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trước và đăng ký tài khoản mới thông qua chương trình sau khi bạn đã cài đặt nó.

Trò chơi poker tại Borgata

Nó có thể an toàn khi nói rằng hành động poker của Borgata, dịch sang sản phẩm trực tuyến của nó, cung cấp một nhiều loại tốt Trò chơi tiền mặtTùy chọn giải đấu. Theo như các nhóm người chơi, các giải đấu của họ luôn được tham dự tốt, và họ có các bàn giữ đầy đủ chạy vào mọi giờ.

Trò chơi tiền mặt

Borgata chỉ hỗ trợ một số ít Biến thể poker, nhưng những cái mà nó thường luôn được điền ở cấp cổ phần thấp hơn. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hành động ở các cổ phần cao hơn (hoặc các bảng stud), nhưng nếu bạn là người chơi nắm giữ, có một vài lựa chọn trực tuyến tốt hơn. Dưới đây là các trò chơi hiện đang chạy trên Borgata:

 • Không có giới hạn giữ
 • Giới hạn giữ
 • Giới hạn nồi Omaha
 • Giới hạn 7 thẻ stud

Rèm bắt đầu thấp như $ 0,01/$ 0,02 và chạy tất cả các cách lên đến $ 25/$ 50, nhưng bạn sẽ khó có thể tìm thấy nhiều hơn một vài người chơi ở Super High Stakes.

Poker nhanh chóng

Fastforward là một biến thể đặc biệt của poker mà Borgata cung cấp. Đây là phiên bản riêng của nó nhanh chóng gấp bài xì phé, mà bạn có thể đã thấy có sẵn trên các trang web khác. Bạn bắt đầu chơi và nhận một bàn tay như bình thường. Ngay khi bạn gấp lại, bạn được đưa vào một cái bàn mới, nơi bạn nhận được một bàn tay mới ngay lập tức. Về cơ bản, điều này giúp bạn vào nhiều tay hơn hơn bạn sẽ chơi bình thường. Nó cũng trộn lẫn các hành động để bạn không phải lúc nào cũng chơi với cùng một người chơi hoặc từ cùng một vị trí.

Giải đấu

Trong khi các trò chơi tiền mặt của Borgata chỉ là trung bình, các tùy chọn giải đấu của nó tốt hơn nhiều. Trang web này có một số lượng đáng kinh ngạc các tourney mỗi ngày, với các cổ phần từ chỉ từ vài đô la đến vài nghìn. Dưới đây là một số giải đấu mà bạn sẽ tìm thấy thường xuyên:

 • Đảm bảo 10.000 đô la hàng ngày: Một giải đấu Tái sử dụng $ 109 chạy hàng ngày vào lúc 7 giờ tối. Phương Đông.
 • Chủ nhật $ 35.000: $ 215 đưa bạn vào giải đấu Rebuy này với một giải thưởng tối thiểu $ 35K được đảm bảo.
 • Đảm bảo $ 3.000: Chỉ 55 đô la sẽ cho bạn một vé đến một giải đấu Rebuy đảm bảo 3K hàng ngày.
 • Mega Thứ năm: Một giải đấu mua vào $ 320 với mức giải thưởng tối thiểu $ 7.000 được đảm bảo. Chạy vào mỗi thứ Năm bắt đầu lúc 8 giờ tối
 • Ngồi và đi: Theo yêu cầu các tourney nhỏ trong bảng, với các cổ phần dao động từ $ 1 đến $ 500.
 • Các giải đấu hàng ngày khác: Các giải đấu là bánh mì và bơ của liên doanh poker trực tuyến Borgata, vì vậy hãy kiểm tra trang web của nó để biết danh sách đầy đủ.

Bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến ngay hôm nay với $ 1,075 trong phần thưởng đăng ký Borgata!

Ngân hàng tại Borgata Poker trực tuyến

Một trong những điều tốt nhất khi chơi tại Borgata là vô số tùy chọn ngân hàng mà bạn có sẵn. Trên thực tế, nó hỗ trợ một số tùy chọn tiền gửi và rút tiền đa dạng nhất của bất kỳ trang web poker trực tuyến nào mà chúng tôi đã thấy.

Làm thế nào để gửi tiền

Borgata cung cấp các phương pháp sau để gửi:

 • Thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, Amex, Khám phá)
 • Paypal
 • Paynearme
 • Chơi+
 • Kiểm tra điện tử
 • Skrill
 • Chuyển khoản ngân hàng điện tử
 • Lồng sòng bạc Borgata ở thành phố Atlantic (chỉ NJ)

Làm thế nào để rút tiền

Nếu bạn kết thúc chiến thắng, bạn sẽ muốn biến nó thành tiền mặt. Dưới đây là các tùy chọn của bạn để rút tiền từ tài khoản Borgata của bạn:

 • Paypal
 • Chơi+
 • Kiểm tra điện tử
 • Kiểm tra qua thư
 • Skrill
 • Lồng sòng bạc Borgata
 • chuyển khoản ngân hàng

Rút tiền thường sẽ có thời gian chờ đợi ngắn trước khi xử lý. Điều này là để cho phép Borgata xác minh và xác nhận việc rút tiền. Bạn thường có tiền trong tài khoản bạn chọn Năm đến bảy ngày.

Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn ngay hôm nay để tận dụng tiền thưởng trận đấu 100% $ 1.000% của Borgata!

Dịch vụ khách hàng tại Borgata Poker

Nhiều người chơi báo cáo có vấn đề với dịch vụ khách hàng được cung cấp tại Borgata. Thật đúng là có một vài cách để liên lạc với công ty, nhưng đạt được một đại diện thực tế và nhận được độ phân giải nhanh dường như khó nắm bắt. Tuy nhiên, đây là các tùy chọn để nhận hỗ trợ khách hàng nếu bạn cần:

 • Trò chuyện trực tiếp: Thông thường cách nhanh nhất để nhận trợ giúp, bạn có thể truy cập một đại lý trò chuyện trực tiếp bằng cách truy cập trang web Borgata.
 • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: Borgata có một đường dây nóng hỗ trợ cho khách hàng, nhưng việc tiếp cận một đại lý thực tế có thể yêu cầu bạn phải chờ đợi trong một thời gian.
 • E-mail: Địa chỉ email hỗ trợ khách hàng của Borgata là [Email được bảo vệ]. Ngoài ra còn có một hình thức trên trang web mà bạn có thể điền vào để được hỗ trợ. Một đại diện sẽ gửi lại email cho bạn tại địa chỉ bạn cung cấp.

Borgata poker hợp pháp ở đâu?

Bối cảnh poker hợp pháp đã thay đổi gần đây. Hiện tại, Borgata hoạt động trong Áo mớiPennsylvania. Nó cũng đang làm việc để mở rộng thành Michigan. Mặc dù về mặt kỹ thuật, poker trực tuyến cũng hợp pháp trong Del biếtNevada, Borgata không có kế hoạch ngay lập tức để đưa hoạt động của mình đến các tiểu bang đó.

Tuy nhiên, sau khi thành công ở New Jersey và Pennsylvania, nó có thể có trong các kế hoạch của công ty trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi New Jersey và Pennsylvania (và chẳng mấy chốc Michiganders) có thể chơi an toàn và hợp pháp trong biên giới của các quốc gia đó.

Sự kết luận

Kinh nghiệm của chúng tôi khi chơi tại Borgata Poker là vượt trội so với một số trang web khác mà chúng tôi đã thử. Đồ họa hơi lỗi thời, nhưng các khía cạnh quan trọng nhất của phần mềm là có - dễ sử dụng, chức năng và sự đa dạng của trò chơi.

Người chơi giải đấu sẽ thấy mình hào hứng hơn một chút bởi các dịch vụ của Borgata so với người chơi tiền mặt, nhưng tất cả người chơi poker nên tìm một thứ gì đó để yêu. Và, với phần thưởng chào mừng hai phần hào phóng, có những đặc quyền chỉ để đăng ký. Nếu bạn sống ở trạng thái mà bạn có thể truy cập hợp pháp sản phẩm poker Borgata, chúng tôi rất khuyến khích nó.

Chính sách bảo mật