argentina vo dich world cup bao nhieu lan Cat to the Future Slot Machine

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cat to the Future Slot Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mèo tương lai với Cat to the Future Cao 5 trò chơi. Một chủ đề theo chủ đề Cat đã trở lại với nhượng quyền thương mại tương lai, vị trí này đưa người chơi vào một hành trình với Marty McFeline để giành chiến thắng trước các cuộn phim và cuộc đua với thời gian.

Trò chơi này có bố cục reel 5 × 3 với hàng trăm kết hợp chiến thắng. Quay các cuộn chỉ là khởi đầu - hành động tăng lên khi bạn kiếm được các vòng quay miễn phí hoặc bắt đầu phần thưởng Bucks nhấp nháy.

Điều gì làm cho Cat to the Future khe trở nên tuyệt vời

Các tính năng đáng chú ý của Cat to the Future bao gồm:

  • Nhiều cách để giành chiến thắng: Khe này có 243 kết hợp chiến thắng khác nhau.
  • Tính năng phong phú: Khi một sự kết hợp chiến thắng xuất hiện, trước khi nó được trao tặng, tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng thanh toán từ trên cao. Nếu các biểu tượng bổ sung tạo ra một kết hợp chiến thắng khác, quá trình lặp lại cho đến khi không có kết hợp chiến thắng được hình thành.
  • Spin miễn phí hào phóng: Người chơi có thể kiếm được 15 vòng quay miễn phí và kích hoạt vòng thưởng theo hai cách.

Làm thế nào Cat to the Future khe có thể cải thiện

Có một vài lĩnh vực mà khe này có thể cải thiện:

  • Biến động cao: Khe biến động cao này làm cho nó ít phù hợp hơn cho người chơi thông thường.
  • Không có phần thưởng có thể thu hồi được: Phần thưởng Spins miễn phí có thể được thu hồi.

Cat to the Future Specs

TênCon mèo đến tương lai
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược20 - 6.000 tín dụng
# của các dòng trả tiền243
Thanh toán tối đa5.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, bucks nhấp nháy, làm giàu
Chủ đềĐộng vật, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Cat to the Future Slot trực tuyến

Khe này được chơi trên bố cục reel 5 × 3 với chiến thắng theo 243 cách. Sử dụng mũi tên phải và trái để điều chỉnh đặt cược của bạn hoặc nhấp vào tổng số tiền BET để chọn giá trị từ menu BET. Nhấp vào nút Spin để xác nhận cược của bạn và chờ kết quả. Nếu tính năng Racking Up Riches được kích hoạt, chiến thắng sẽ được tổng cộng sau khi dừng lại.

Bằng cách chơi bản demo trên trang này, bạn có thể tham gia phi hành đoàn du hành thời gian miễn phí. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu thực sự với Các khe trực tuyến thực sự, ghé thăm một người có uy tín sòng bạc tiền thật, chẳng hạn như fanduel hoặc Sòng bạc Caesars. Trò chơi này có thể chơi được trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại thông minh - cả thiết bị iOS và Android. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều có ưu đãi chào đón hoặc các chương trình khuyến mãi thời gian giới hạn, bao gồm tiền thưởng không nhận được cho các thành viên mới. Các đánh giá sòng bạc dưới đây sẽ chứa các ưu đãi quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Cat cho tương lai (xếp hạng 4,5/5)

Cat to the Future có hai vòng thưởng chính: Bucks nhấp nháy và vòng quay miễn phí. Có một loạt các khoản thanh toán, và bản chất xếp chồng lên nhau của các tính năng này là một tài sản tuyệt vời giúp loại bỏ sự biến động cao của trò chơi.

Bucks nhấp nháy

Tấn công các cuộn phim sáu lần trở lên với tính năng phong phú kích hoạt phần thưởng Bucks nhấp nháy. Vòng này có 15 tùy chọn, một cho mỗi điểm trên guồng. Mỗi giải thưởng tiềm năng được đại diện bởi một biểu tượng phân tán tiền thưởng, lõi năng lượng hoặc jackpot. Nhấn Spin để dừng lại trên một trong các tùy chọn một cách ngẫu nhiên.

Khi được kích hoạt từ trò chơi cơ bản, giải thưởng Bucks nhấp nháy có sẵn như sau:

  • 5-50 lần đặt cược tổng số
  • Tiền thưởng quay miễn phí
  • Giải độc đắc

Nếu vòng giải độc đắc được trao, phần thưởng sẽ lặp lại với một bộ gồm 15 tùy chọn mới. Mỗi tùy chọn trao giải cho một giải độc đắc nhỏ hoặc chính trị giá 250 lần hoặc 5.000 lần so với tổng số đặt cược, tương ứng.

Vòng quay miễn phí

Trong trò chơi cơ bản, hạ cánh ba biểu tượng phân tán tiền thưởng ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn hai, ba và bốn giải thưởng 15 vòng quay miễn phí với các cuộn thay đổi. Wilds xuất hiện như một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng và xuất hiện trên mọi reel ngoại trừ đầu tiên. Các biểu tượng tiền thưởng không xuất hiện trên guồng quay đầu tiên hoặc thứ năm, và bạn có thể thu hồi vòng quay miễn phí.

Như với trò chơi cơ bản, phần thưởng Bucks nhấp nháy xảy ra với sáu lần trở lên. Giải thưởng thay đổi thành phần sau:

  • 5-100X Tổng số đặt cược
  • Giải độc đắc

Mèo đến đồ họa và hình ảnh trong tương lai (xếp hạng 3/5)

Mặc dù chủ đề tương lai, đồ họa là khoảng trung bình. Bố cục của reel là một màn hình giống như màn hình bằng đồng khổng lồ với nền thành phố, nhưng nó phần lớn được che đậy. Các biểu tượng trả tiền bao gồm các thẻ (A, J, Q, K, 5) là các biểu tượng được trả lương thấp và phiên bản mang tính biểu tượng trở lại các nhân vật trong tương lai, như Marty McFeline và Havana-doc Brown.

Cảm hứng điện ảnh cho vị trí này xuất hiện, nhưng các vị trí khác làm tốt hơn việc bắt chước các lựa chọn thiết kế tham khảo của họ. Bộ đôi động vật hoạt hình 2D và đồ họa ngày đụng độ một chút với chủ đề dự định.

Trò chơi Cat to the Future (xếp hạng 3,5/5)

Một trong những điểm mạnh mẽ hơn này là trò chơi của nó. Một phần vì bố cục reel 5 × 3, quay nhanh chóng đi qua. Tuy nhiên, tùy chọn để bỏ qua một số hình ảnh động dài hơn sẽ là một cải tiến. Tính năng giàu có có thể làm chậm các vòng xuống, nhưng biết rằng nó có thể dẫn đến dự đoán xây dựng phần thưởng. Khi bạn hiểu cách kết nối tất cả các tính năng tiền thưởng, bạn có thể tận dụng một loạt các tùy chọn cá cược khá.

Xếp hạng tổng thể cho Cat to the Future bởi 5 trò chơi cao (đánh giá 3,5/5)

Nếu bạn quen thuộc với trở lại tương lai, bạn có thể sẽ nhận được một cú đá ra khỏi vị trí này. High 5 trò chơi thay thế các mục yêu thích của người hâm mộ bằng các phiên bản mèo, lối chơi hay và một số tính năng thưởng lồng nhau xứng đáng với một vòng lặp thời gian. Nó không tự hào với chất lượng đồ họa hoặc hoạt hình cao nhất, nhưng điều đó có thể thu hút những người chơi thưởng thức một vụ nổ từ quá khứ.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra mức xếp hạng 3,5/5 này. Người hâm mộ của các bộ phim kinh điển, mèo và tiền thưởng điên rồ có thể sẽ tìm thấy vị trí bổ ích này.

Chính sách bảo mật