bóng đá số trực tiếp Đánh giá khe lửa Star Watch

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nhìn chằm chằm vào vực thẳm không gian, người ta chỉ có thể hy vọng theo dõi một số điều thú vị thiên thể chuyển động từ Bắn các ngôi sao đến Sao chổi rực lửa trên bầu trời đêm.

Đóng gói trải nghiệm này, Konami Gaming đã tạo ra a khe video Được thiết kế để làm cho thiên đàng có thể truy cập được. Trò chơi STAR WATCH FIRE SLOT là một trải nghiệm ban đêm tuyệt vời và thú vị, cũng được đền đáp về mặt Bảng trả lương hào phóng.

Đây trò chơi khe trực tuyến mới được gia vị với các chất thay thế hoang dã, biểu tượng phân tán và một vòng phần thưởng quay lại.

Chơi trò chơi trò chơi cơ bản xem lửa

Như người ta có thể mong đợi từ một trò chơi có Ngôi sao rực lửa Chủ đề, nhóm thiết kế Konami, đã tắm cho từng biểu tượng của trò chơi trong ngọn lửa phát sáng để thu hút sự chú ý của người chơi.

Về mặt biểu tượng trò chơi cơ bản, có các biểu tượng sau đây để giữ cho mắt bạn mở:

  • Người ngoài hành tinh rực
  • Leopard
  • Bee rực lửa
  • Hoa rực lửa
  • Honeycomb rực lửa
  • Ace đến 9

Các đường lương 5-reels và 25 luôn luôn hoạt động, vì vậy đặt cược tối thiểu sẽ đưa bạn trở lại 200 xu dẫn đến đặt cược tối thiểu $ 2 khi đặt cược một xu, trong khi đặt cược đặt cược $ 1 hàng đầu sẽ thấy khoản khấu trừ 200 đô la từ tài khoản của bạn.

Tất cả các vòng quay chiến thắng được trả từ trái sang phải với hai biểu tượng đặc biệt thực sự tăng mức độ adrenaline khi chúng xuất hiện.

Ngoài ra, giống như các trò chơi tương tự với một Tính năng Nudge, Star Watch Slot cho bạn cơ hội tiếp tục chiến thắng ngay cả sau khi trò chơi kết thúc.

Hãy cùng chuyển sang các biểu tượng khỏa thân, hoang dã và phân tán phục vụ để trả hết trong các vòng thưởng.

Chơi vòng thưởng cho số tiền lớn

Bạn nên tìm kiếm hai biểu tượng đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn spin và quay lại miễn phí.

Cụ thể, hoang dạibiểu tượng phân tán Cung cấp cho bạn cơ hội để hình thành các kết hợp chiến thắng trước đây và giành chiến thắng miễn phí với tùy chọn sau.

  • Ngôi sao xanh rựcBiểu tượng là biểu tượng hoang dã là đại diện cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài biểu tượng phân tán. Ngoài ra, một giải thưởng bổ sung được trao cho cuộn mà ngôi sao màu xanh rực rỡ xuất hiện trước khi khỏa thân để có thêm các tùy chọn để giành chiến thắng.
  • Quả cầu rực rỡ—Serves là biểu tượng phân tán, và nếu bạn may mắn hạ cánh ba, bốn hoặc năm quả cầu rực rỡ 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Trong khi tham gia vào tùy chọn spin miễn phí, bạn sẽ kiếm được cơ hội ngân hàng nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu quả cầu rực rỡ hiện thực hóa.

Giữa tính năng khỏa thân và các tùy chọn spin miễn phí, người chơi có rất nhiều cơ hội để loại bỏ bầu trời cho sự giàu có chưa được ghi nhận trong khi chơi máy đánh bạc của Konami, Star Watch.

Tiếp cận với những vì sao với Lửa đồng hồ Star

Mặc dù đồ họa Star Watch Fire không phải là thứ đáng để viết về nhà, nhưng tốc độ của trò chơi sẽ khiến bạn ngồi ở rìa ghế thiên hà của bạn.

Tôi đã nới lỏng trò chơi với một Bet Penny, với các hoạt động liên tục 5 lần hoạt động và 25 paylines, đảm bảo rằng tôi đã đẩy ra cược $ 2 tối thiểu cho đến khi tôi bị ướt chân.

Tôi thích tính năng khỏa thân Mặc dù tôi không thể luôn luôn thấy nó mang lại lợi ích như thế nào về tiền thắng của tôi. Điều đó đang được nói, các biểu tượng phân tán tiền thưởng đã chứng minh giá trị trọng lượng của chúng trong việc đốt các quả cầu về mặt giành chiến thắng spin miễn phí.

Ngoài ra, khả năng thu được các vòng quay bổ sung trong khi chơi miễn phí luôn luôn là một kinh nghiệm bổ ích.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật