bóng đá tv hd online Emma Trotter

Quản lý biên tập

Emma Trotter có trụ sở tại Las Vegas và đã có nhiều vai trò của nhà văn và biên tập viên trong hơn 15 năm.

Cô bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình tại một số tạp chí giải trí và lối sống địa phương nổi bật bao gồm cả VegasLVM, Phỏng vấn các máy động lực và máy lắc trong nghệ thuật địa phương, ăn uống, thời trang và vẻ đẹp, và viết các tính năng chuyên sâu về các nhân vật chơi game cao cấp, đầu bếp và nghệ sĩ giải trí.

Cuối cùng, cô chuyển sang khách sạn với tư cách là biên tập viên nội dung kỹ thuật số và biên tập viên cao cấp tại Caesars Entertainment, viết về các phòng, tiện nghi, điểm tham quan và chơi game sòng bạc tại công ty Las Las Vegas Properties.

Sau đó, cô đã dành một vài năm trong các vai trò trong chiến lược nội dung và tiếp thị thương hiệu tại Wynn Las Vegas Casino-resort và làm việc cho thương hiệu phong cách sống của anh em bất động sản trước khi gia nhập Catena Media với tư cách là người quản lý biên tập viên của Playusa.com. Cô giúp quản lý một nhóm các nhà văn và chỉnh sửa và tối ưu hóa các câu chuyện tin tức của họ trong khi hỗ trợ các nhiệm vụ nội dung trên trang web Hướng dẫn đánh bạc và các trang đánh giá nhà điều hành.

Emma tốt nghiệp Đại học Nevada, Las Vegas với bằng cử nhân về Báo chí & Nghiên cứu Truyền thông.

Bài viết của Emma Trotter:

    Không có bài viết của tác giả này.

Chính sách bảo mật