bảng điểm bóng đá Golden Knight 2 khe

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Golden Knight 2 khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trở thành một hiệp sĩ của vương quốc, chế ngự chiến mã cao quý của bạn, và đối đầu với một Drake luẩn quẩn trong Hiệp sĩ vàng II qua Cao 5 trò chơi. Khe này có bốn hàng và năm cuộn, và nó cung cấp 40 dòng để người chơi giành chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn có thể mong đợi thấy các chiến thắng ngay lập tức từ một số phân tán với số nhân tiềm năng, cơ hội thứ hai khỏa thân để thúc đẩy cuộn của bạn giành chiến thắng và một trò chơi quay miễn phí.

Điều gì làm cho vị trí Golden Knight II trở nên tuyệt vời

Các khía cạnh tốt nhất của máy đánh bạc thường là các tính năng thưởng của họ. Một số tính năng mạnh nhất của Golden Knight II bao gồm:

  • Tính năng cuộn dây quay: Vào cuối của bất kỳ vòng quay nào, trò chơi có thể chọn một cuộn và di chuyển nó lên đến năm không gian, cho bạn cơ hội thứ hai để giành chiến thắng.
  • Bucks phân tán: Các spin của bạn có thể có bất kỳ số lượng phân tán Bucks không gian hoang dã. Những hoạt động này là hoang dã bình thường, nhưng chúng cũng có một giá trị bổ sung trên chúng tự động được thanh toán.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Có rất nhiều yếu tố đi vào một khoản thanh toán hoàn hảo trong vị trí này, nhưng nếu bạn kiếm được nó, bạn có thể giành được 9.500 lần cá cược ban đầu của bạn.

Khe khe Golden Knight II có thể cải thiện như thế nào

Mọi thứ có thể được cải thiện theo một cách nào đó, và Golden Knight II cũng không ngoại lệ. Một số khía cạnh của trò chơi này có thể sử dụng một số công việc bao gồm:

  • Các vở kịch miễn phí: Đối với hầu hết các phần, các vở kịch miễn phí là tuyệt vời. Tuy nhiên, vấn đề của chúng tôi với họ là họ có thể bị thu hồi.
  • Tùy chọn chơi trò chơi: Có một số khả năng bị thiếu trong máy này, chẳng hạn như tùy chọn sử dụng thanh không gian để chơi.

Thông số kỹ thuật Golden Knight II

TênHiệp sĩ vàng II
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,965
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,80 - $ 80
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa9.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí25
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, nudge, scatter Bucks
Chủ đềTưởng tượng

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe Golden Knight II trực tuyến

Bước đầu tiên để chơi Golden Knight II là mở trò chơi. Bạn có thể phát bản demo miễn phí có sẵn trên trang này hoặc phiên bản trả phí có thể truy cập thông qua các sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như BetMGM và người phản ứng. Khi bạn đã mở khe, bạn có thể chọn cấp độ cược từ menu ở phía dưới bên phải và từ đó, bạn thực sự có ba tùy chọn để chơi. Bạn có thể nhấn nút spin, giữ nó để quay nhanh hơn hoặc sử dụng chức năng Autoplay. Nếu bạn phù hợp với ba biểu tượng từ trái sang phải trong bất kỳ dòng tiền nào trong số 40 đường lương, bạn sẽ thắng. Phiên bản miễn phí bắt đầu với 100.000 tín dụng và nếu bạn hết, bạn có thể làm mới trang để khởi động lại.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho Khe cắm tiền thật và muốn nhảy vào phiên bản đầy đủ của Golden Knights II, bạn phải Chọn một sòng bạc Đầu tiên. Betrivers có một hệ thống phần thưởng cho người chơi thường xuyên và có thể phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn với mức tối đa được xác định trước. Betmgm là nơi có một lựa chọn của Khe cắm độc đắc tiến bộ, Jackpot giảm với phần thưởng lên tới 10.000 đô la và quảng cáo hoàn lại tiền được cung cấp hàng tuần và hàng tháng. Xem các liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về Sòng bạc đăng ký tiền thưởng.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Golden Knight II (xếp hạng 4/5)

Golden Knight II không có một cơ chế giải độc đắc, nhưng nó có khoản thanh toán tối đa là 9.500X đặt cược ban đầu của bạn. Nó cũng tự hào có ba tính năng thưởng riêng biệt: nudge, phân tán Bucks và các vòng quay miễn phí.

Tính năng cuộn dây quay

Khi kết thúc bất kỳ vòng quay không thành công nào, trò chơi của bạn có thể chọn một cuộn và buộc nó phải di chuyển lên đến năm không gian, cho bạn cơ hội chiến thắng thứ hai.

Phân tán Bucks

Bất kỳ spin nào cũng có thể có các cuộn chứa đầy những con hoang dã phân tán có giá trị trên khuôn mặt của chúng. Các giá trị này được tự động thêm vào số dư của bạn và trò chơi có thể cung cấp cho chúng một số nhân từ 2x đến 10x.

Vòng quay miễn phí

Các vở kịch miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh trên ba hoặc bốn trong số các phân tán chơi miễn phí. Ba kiếm cho bạn tám lần chơi miễn phí và bốn lần cung cấp cho bạn 25. Các vòng quay này giống như các vòng quay bình thường cho hầu hết các phần, ngoại trừ các số nhân được đảm bảo nếu bạn hạ cánh trên các biểu tượng phân tán Bucks. Tính năng này có thể được thu hồi.

Đồ họa và hình ảnh Golden Knight II (xếp hạng 5/5)

Tính thẩm mỹ của trò chơi này là tuyệt vời. Mọi thứ hoàn toàn phù hợp với chủ đề, các biểu tượng và biểu tượng đều sáng tạo và được tạo ra hoàn hảo, và có rất nhiều hoạt hình trong các cuộn phim để xem khi bạn chơi. Trên hết, có hình ảnh động điện ảnh cho các tính năng tiền thưởng và hai cài đặt chi tiết và được làm tốt để phục vụ làm nền.

Lối chơi Golden Knight II (xếp hạng 3/5)

Trò chơi máy đánh bạc này không có bất cứ thứ gì mà hầu hết các vị trí khác không có. Nó không phải là sáng tạo hoặc mới, nhưng nó chính xác là những gì bạn mong đợi khi bạn chọn chơi một khe trực tuyến. Nó có một số tùy chọn chơi trò chơi, chẳng hạn như tự động phát và chế độ turbo, nhưng nó thiếu các loại khác, bao gồm cả chức năng thanh không gian. Trò chơi Golden Knight II, có thể trở nên nhàm chán sau khi chơi kéo dài, nhưng bạn biết những gì bạn đang nhận được khi ngồi xuống và bắt đầu quay.

Xếp hạng tổng thể cho Golden Knight II theo 5 trò chơi cao (đánh giá 4/5)

Golden Knight II của High 5 Games có hình ảnh đẹp và sáng tạo, nhiều tính năng thưởng chỉ với một lỗ hổng nhỏ và lối chơi trung bình. Nó đạt được xếp hạng trên trung bình 4/5 và chúng tôi sẽ tăng điểm này để có thêm sự tham gia của người chơi, tùy chọn sử dụng thanh không gian và trò chơi chơi tự do có thể truy xuất được.

Chính sách bảo mật