bảng điểm world cup Thêm khe cắm Megaways

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thêm khe cắm Megaways
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Kỷ niệm văn hóa Mexico với Thêm khe cắm Megaways bằng cách chơi game thời gian lớn. Trò chơi này đưa bạn đến một lễ hội đường phố ở Mexico, nơi bạn sẽ tìm thấy trái cây tươi, quầy hàng thực phẩm và hàng tấn ớt đầy màu sắc. Đơn giản chỉ cần khớp bất cứ nơi nào từ ba đến sáu ớt trên guồng, và bạn sẽ được thưởng bằng một khoản thanh toán.

Khi bạn thưởng thức văn hóa và ẩm thực Mexico, hãy để mắt đến các tính năng thưởng. Những khe cay này có tất cả mọi thứ từ hoang dã và vòng quay miễn phí đến các cuộn thêm và chiến thắng phản ứng.

Điều gì làm cho thêm slot Megaways tuyệt vời

Bật nhiệt vào niềm vui với các tính năng thú vị này:

 • Hệ thống Megaways: Nói lời tạm biệt với các khoản thanh toán và tận hưởng 117.649 cách để giành chiến thắng.
 • Bảy tiền thưởng: Trò chơi này có bảy phần thưởng khác nhau, từ Wilds đến một tính năng giảm độc đáo.
 • Tùy chỉnh mạnh mẽ: Người chơi có một số tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm giới hạn chiến thắng và thua lỗ.

Làm thế nào thêm slot Megaways có thể cải thiện

Những khe nóng hút thuốc này sẽ còn tốt hơn nếu chúng tăng cường các tính năng sau:

 • Biểu tượng có giá trị thấp: Biểu tượng được trả lương cao nhất chỉ có giá trị 50 lần đặt cược của bạn.
 • Đặt cược tối đa thấp: Người chơi chỉ có thể đặt cược lên tới $ 40.
 • Không có giải độc đắc: Trong khi có rất nhiều tiền thưởng, nhưng không có giải độc đắc.

Thông số kỹ thuật quan trọng thêm

TênThêm các megaways
Phần mềmTrò chơi thời gian lớn
RTP %96,15% - 96,82%
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 40
# Cách để giành chiến thắng117649
Thanh toán tối đa50 lần
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngHoang dã, vòng quay miễn phí, chiến thắng phản ứng, cuộn thêm, giọt tính năng, đánh bạc vòng quay miễn phí
Chủ đềMexico, ớt

Miễn phí và tiền thật các khe lớn

Cách chơi thêm slot Megaways trực tuyến

Để chơi thêm các khe trực tuyến Chilli Megaways, hãy bắt đầu bằng cách tùy chỉnh cài đặt của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển bên phải. Bạn có thể điều chỉnh đặt cược của mình (từ 0,20 đến 40 đô la), bật autoplay (tối đa 100 spin) và đặt giới hạn thua lỗ hoặc thắng. Sau đó, nhấp vào nút chơi màu xanh lá cây để bắt đầu. Thay vì Paylines, trò chơi này cung cấp tới 117.649 cách để giành chiến thắng.

Người chơi mới nên bắt đầu với phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này. Nó cho phép bạn nhận được các khoản tín dụng mới bằng cách làm mới màn hình, vì vậy bạn có thể thưởng thức vô số trò chơi miễn phí. Một khi bạn đã sẵn sàng Hãy thử các khe tiền thật, truy cập một sòng bạc trực tuyến có trò chơi này và tạo một tài khoản. Khe khe Megaways bổ sung có sẵn tại Sòng bạc Caesars, cung cấp Mã tiền thưởng không nhận được. Nó cũng có thể được tìm thấy tại Sòng bạc phản bội, cung cấp Tiền gửi mã đối sánh.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho thêm Megaways (xếp hạng 5/5)

Máy đánh bạc Megaways bổ sung mang lại sức nóng với bộ sưu tập tiền thưởng của nó. Dưới đây là các tính năng bốc lửa mà trò chơi này cung cấp:

 • Cuộn thêm: Một cuộn bổ sung có thể được tìm thấy bên dưới cuộn hai đến năm.
 • Wilds: Firecrackers, xuất hiện trên cuộn thêm, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.
 • Phản ứng thắng: Các biểu tượng chiến thắng là một phần của phản ứng của người Viking và được thay thế bằng các biểu tượng mới.
 • Phân tán: Được đại diện bởi các chữ cái, H ,,
 • Vòng quay miễn phí: Khi phân tán đánh vần từ hot hot, người chơi kiếm được tám vòng quay miễn phí. Phân tán bổ sung trao thêm bốn vòng quay.

Trong các vòng quay miễn phí, số nhân được áp dụng cho mọi chiến thắng phản ứng. Trước khi các vòng bắt đầu, người chơi có cơ hội quay bánh xe đánh bạc miễn phí. Bạn có thể thu thập các vòng quay miễn phí hiện tại của bạn hoặc có nguy cơ họ có cơ hội giành được nhiều hơn. Ngoài ra, còn có một phần thưởng thả tính năng độc đáo, cho phép bạn mua các vòng quay miễn phí thay vì chờ chúng được kích hoạt.

Đối với những người chơi mới, tiền thưởng có thể khó theo dõi lúc đầu. Nhưng một khi bạn đã quen thuộc với họ, bạn sẽ đánh giá cao sự giải trí bổ sung mà họ mang đến cho trò chơi. Do sự sáng tạo của tiền thưởng, chúng tôi đã trao giải cho phần này A 5/5.

Đồ họa và hình ảnh thêm Chilli Megaways (xếp hạng 3/5)

Giữ đúng với tên của nó, thêm các hình ảnh khe của Chilli Megaways chứa đầy các mặt hàng liên quan đến gia vị và Mexico. Bối cảnh bao gồm một hội chợ đường phố Mexico và chứa đầy những cây tươi tốt, những tòa nhà đẹp và một loạt các xe trái cây và rau quả. Trong khi đó, các cuộn có chứa hàng tấn ớt đầy màu sắc, bao gồm ớt đỏ, tím, xanh dương và xanh lá cây.

Nếu có một thứ có thể cải thiện đồ họa, thì đó là các biểu tượng độc đáo hơn. Ngoài ớt, không có gì thú vị về các cuộn phim - các biểu tượng khác chỉ là những chữ cái và số cơ bản. Do đó, chúng tôi đánh giá hình ảnh 3/5.

Trò chơi thêm Chilli Megaways (xếp hạng 4/5)

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, máy đánh bạc Megaways thêm rất thú vị. Không chỉ là các tính năng tiền thưởng và niềm vui chủ đề, mà còn có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Ví dụ: người chơi có thể kích hoạt chế độ Autoplay, đặt giới hạn tổn thất (lên tới 200 đô la) và đặt giới hạn chiến thắng duy nhất (lên tới 40.000 đô la).

Mặt khác, không có tùy chọn nào để điều chỉnh tốc độ, điều này hơi quá nhanh. Hơn nữa, trong khi hệ thống Megaways là duy nhất, có thể khó theo dõi các khoản thanh toán. Đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá chơi trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho thêm các megaways trong trò chơi thời gian lớn (đánh giá 4/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe với tùy chỉnh mạnh mẽ, các tính năng tiền thưởng ban đầu và chủ đề văn hóa, thì các vị trí trực tuyến của Chilli Megaways đã bảo vệ bạn. Từ bánh xe đánh bạc miễn phí cho đến phần thưởng thả một không hai, có rất nhiều yếu tố sáng tạo để thưởng thức ở đây-chưa kể đến 117.649 cách để giành chiến thắng giữ cho mọi thứ thú vị.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá trò chơi này là 4/5. Đánh giá sẽ cao hơn nếu có các biểu tượng đa dạng hơn. Để biết thêm các trò vui nhộn, chúng tôi khuyên bạn nên thử Gold Megaways bằng cách chơi game thời gian lớn.

Chính sách bảo mật