bảng xếp hạng bóng đá mới nhất Khi công nhân lên tiếng lo ngại, sòng bạc thành phố Atlantic có thể phải đối mặt với nhiều cuộc đình công

Được viết bởi Darren Cooper trên Ngày 16 tháng 6 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 30 tháng 6 năm 2022
Đối mặt với nhiều cuộc đình công trong sòng bạc thành phố Atlantic New Jersey

Nó có thể là một mùa hè nóng bỏng ở Atlantic City.

Thứ Tư, các thành viên của Liên minh Lao động địa phương 54 ở đây đã cho phép ủy quyền đánh đập Nếu các cuộc đàm phán có thể tạo ra một thỏa thuận mới giữa lực lượng lao động và năm trong số chín Sòng bạc thành phố Atlantic.

Chủ tịch Liên minh Bob McDevitt kể lại Thepressofac rằng phiếu bầu là 96% có lợi cho một cuộc đình công trong số hàng ngàn phiếu bầu.

Công nhân đã hình thành một dòng năng lực tạm thời trong Sòng bạc thành phố Atlantic, giữ các tấm bảng giống như một con chip poker đen và đỏ đọc các công nhân sòng bạc cần một rai $ e.

Khi nào thì bàn sòng bạc sẽ tối ở Atlantic City?

Liên minh kêu gọi một cuộc đình công chống lại Borgata và ba sòng bạc dưới sự kiểm soát của Caesars Entertainment: CaesarsThì Harrah, và Vùng nhiệt đới, qua Thứ sáuThì 01 tháng 7. Một cuộc đình công tiếp theo sẽ bắt đầu bởi các công nhân tại HARK ROCK Vào ngày 3 tháng 7 nếu giao dịch aren tại chỗ.

Đây là một điều không (B.S.), Chủ tịch Liên minh Bob McDevitt nói theo báo cáo.

Anh ấy không thực sự nói B.S.

Hợp đồng đã hết hạn hơn hai tuần trước và các cuộc đàm phán đã không tạo ra một khuôn khổ cho một thỏa thuận mới. Cuộc bỏ phiếu không kêu gọi một cuộc đình công ngay lập tức, và nó chỉ cung cấp cho ủy ban đàm phán quyền lực để kêu gọi một người.

Bally từ và Khu nghỉ dưỡng sòng bạc đại dương Có hợp đồng tại chỗ và sẽ không phải đối phó với một cuộc đình công.

Các Ballys và Ocean nằm trong khu vực xanh, các khu nghỉ dưỡng và Golden Nugget nằm trong khu vực màu vàng và phần còn lại nằm trong khu vực màu đỏ, ông McD McDevitt nói.

Điều gì sẽ ngăn chặn cuộc tấn công của công nhân sòng bạc Atlantic City?

Quan tâm đến chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, công đoàn đang tìm kiếm một tăng lương đáng kể Để giúp công nhân xử lý những thất bại tài chính do đại dịch gây ra. Họ cũng muốn thấy ngôn ngữ được viết vào hợp đồng để giữ công việc của họ không thuê ngoài quốc tế.

Sòng bạc và các đối tác trực tuyến đang kiếm được nhiều tiền hơn trước khi đại dịch bị ảnh hưởng, nhưng các quan chức sòng bạc tin rằng số doanh thu là sai lệch vì họ chỉ có thể giữ được 30% tiền đặt cược trực tuyến và thể thao. Họ đã nói với công đoàn rằng doanh thu trực tiếp là một số liệu quan trọng.

Theo Hiệp hội chơi game Mỹ, các Đánh bạc ở New Jersey ngành công nghiệp đã tạo ra một ước tính $ 1,6 tỷ Trong bốn tháng đầu năm 2022, tăng 19% so với số liệu 2021.

Đây sẽ không phải là cuộc đình công đầu tiên của các nhân viên sòng bạc ở Atlantic City.

Liên minh đã thực hiện một cuộc đình công kéo dài 34 ngày vào năm 2004 trước khi đạt được thỏa thuận và bước ra cựu Trump Taj Mahal Vào tháng 7 năm 2016. Sòng bạc đó đã ngừng hoạt động vào tháng 10 năm đó.

Ảnh của Shutterstock.com
Darren Cooper Avatar
Được viết bởi
Darren Cooper

Darren Cooper là một nhà văn nhân viên cho Playusa. Ông là một nhà văn thể thao ở Đông Bắc từ năm 1998 và phát triển sự quan tâm sâu sắc trong việc bao quát ngành công nghiệp cá cược chơi game, sòng bạc và thể thao và đã viết cho nhiều trang web nhà nước chơi bổ sung. Anh ta luôn đặt cược một cách có trách nhiệm mặc dù ông của anh ta đã có một hệ thống bí mật để đặt cược vào những con ngựa con tại khu vực hội chợ ở New Orleans.

Xem tất cả các bài viết của Darren Cooper
Chính sách bảo mật