bảng xếp hạng châu á fifa Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm Ripley tuyệt vời

Người chơi đang tìm kiếm một không thể tin được Hỗn hợp các tính năng thưởng Và những điều bất ngờ nên được hồi hộp với Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không trực tuyến.

Máy đánh bạc thú vị này từ các trò chơi spin có thể không làm quá nhiều với thương hiệu Ripley, nhưng nó mang lại cho người chơi Rất nhiều cách để giành chiến thắng. Với bánh xe thưởng quay phim, Spin khe miễn phí với việc khóa hoang dã và thậm chí là một Vòng thưởng Trivia, những vị trí này thực sự thay đổi trò chơi.

Bất kỳ người hâm mộ nào của các trò chơi thưởng đặc biệt nên yêu thích chiếc máy này, ngay cả khi những điều cơ bản hơi đơn giản.

Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không máy đánh bạc đáng ngạc nhiên không có quá nhiều tập trung vào Bảo tàng nổi tiếng Hoặc của nó điều kỳ lạ. Khác hơn đầu teo lại Điều đó phục vụ một vai trò trong vòng quay miễn phí, sẽ khá dễ dàng để quên rằng nó là một tác phẩm có thương hiệu Ripley.

Điều đó không có nghĩa là nó không được thiết kế tốt, nó chỉ là một lựa chọn hơi kỳ lạ để tập trung nhiều hơn vào bối cảnh Las Vegas hơn là Ripley.

Sự xuất hiện và đồ họa

Bối cảnh là một mô tả tốt đẹp của dải Vegas, và tất cả các biểu tượng đều có chủ đề xung quanh các khe cổ điển. Có tiếng chuông, dấu hiệu đô la, 7s, trái cây dễ thương có hình dạng như xúc xắc và một con chip sòng bạc và sòng bạc.

Cũng có một Hỗn hợp các biểu tượng tiền thưởng Và gạch với văn bản, nổi bật là neon sáng Riêu cho Ripley, hoạt động như một người hoang dã. Những biểu tượng cổ điển này đều được chi tiết tốt và nên là một chút hoài cổ cho những người đánh bạc lâu năm.

Thiết kế thực sự đi qua trong các chi tiết nhỏ với thiết kế âm thanh và hình ảnh động. Nhạc nền là một bản nhạc theo phong cách nhạc jazz điển hình chuyển sang nhạc điện tử năng lượng cao hơn khi vòng thưởng bắt đầu.

Chuông và tiếng chuông điển hình phát ra từ chiến thắng, nhưng họ đã đi kèm với rất nhiều hình ảnh động đẹp, đẹp. Ngay cả một chiến thắng nhỏ cũng gửi một vài chip Ripley, bay lên màn hình.

Đèn neon xung quanh Biểu tượng hoang dã Khiêu vũ, và khi phần thưởng chỉ là một biểu tượng, mỗi cuộn dây sáng lên với ánh đèn neon nhảy múa khi chúng ổn định vị trí. Bánh xe tiền thưởng, rút ??thẻ và Trò chơi đố chứa đầy hình ảnh động đẹp giúp hoàn thành trải nghiệm.

Có một niềm vui đơn giản khi nhìn thấy một cái đầu nhỏ bị thu hẹp trên đỉnh của một tấm thiệp khi bạn quyết định có nên lật nó không.

Ripley từ tin hay không: lối chơi cốt lõi

Trò chơi cốt lõi của Amazing Ripley, khá đơn giản. Nó là một Máy đánh bạc 5-reel với 27 đường lương. Người chơi không có tùy chọn để chơi ít hơn.

Ngoài ra còn có một đặt cược tính năng cần thiết trị giá 23 lần đặt cược cho mỗi lần quay. Nó không bị tổn thương khá tệ như nó có vẻ, vì các tính năng có xu hướng xuất hiện khá thường xuyên.

Tất cả các đường lương phải bắt đầu ở phía bên trái của trò chơi và di chuyển sang phải để kích hoạt. Có Biểu tượng hoang dã Có sẵn trong trò chơi cơ bản, với biểu tượng của R Riêu có thể điền vào bất cứ thứ gì ngoại trừ các biểu tượng tính năng.

Ngoài nhiều tính năng thưởng, còn có một tính năng bổ sung đơn giản cho các vòng quay bình thường. Trong bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản, reel 3 có thể có một Biểu tượng hoang dã đặc biệt đất trên đó.

Nếu các biểu tượng pháo hoa khác ở vùng hoang dã khác trên cuộn thứ 3, nó sẽ phóng pháo hoa nhỏ ra để thay đổi 1, 2 hoặc 3 không gian khác thành hoang dã. Nó sẽ không ghi đè bất kỳ tiền thưởng mặc dù. Đây là một cách tuyệt vời để ít nhất thiết lập một vài khoản thanh toán nhỏ.

Trò chơi bình thường chủ yếu là một trò chơi vui nhộn, nhỏ giữa các tính năng tiền thưởng. Có rất nhiều tiền đang chờ đợi trên các cuộn phim.

Phá vỡ ngay cả trên một đường thanh toán duy nhất đòi hỏi một 5 kép 7s. Hầu hết các chiến thắng là dành cho biệt danh và dimes. Nói một cách công bằng, nó phổ biến để kích hoạt nhiều chiến thắng cùng một lúc và họ có thể xếp chồng lên nhau để kiếm tiền tốt.

Nhìn chung, trò chơi bình thường sẽ trở thành một cống chậm trong khi người chơi chờ đợi một cú đánh vào một tính năng tiền thưởng. Ngay cả giải độc đắc cũng đang ẩn trong các trò chơi thưởng.

Nhiều trò chơi thưởng

Máy đánh bạc tuyệt vời Ripley, tin rằng hay không bị kẹt đầy những trò chơi thưởng tuyệt vời. Có 3 trò chơi tiền thưởng riêng biệt có sẵn, mặc dù tất cả đều Bắt đầu với lựa chọn bí ẩn.

Trong bất kỳ vòng quay bình thường nào, người chơi có thể có được không gian chọn bí ẩn trên bất kỳ năm cuộn nào. Nhận ít nhất 3 biểu tượng Trong bất kỳ sự kết hợp nào trên các cuộn là đủ để bắt đầu vòng thưởng.

Với 3 biểu tượng, người chơi có thể chọn 1 thẻ trong số 3 bộ để xác định trò chơi họ sẽ chơi.

Nó có thể có được trò chơi đố, bánh xe thưởng bằng đồng hoặc 7 vòng quay miễn phí.

Nhận 4 biểu tượng nâng cấp phần thưởng, Thêm đặt cược dòng 250x Thẻ thanh toán ngay lập tức và cho phép người chơi chọn cho đến khi họ nhận được hai trò chơi thưởng.

Thanh toán tức thì không được tính là một trò chơi, vì vậy nhận được một phần thưởng thẳng.

Quản lý để có được 5 biểu tượng chọn bí ẩn nâng cấp phần thưởng trò chơi tiền thưởng và bao gồm các khoản thanh toán ngay lập tức 500x và 750x, với phần thưởng cho đến khi người chơi chơi cả 3 trò chơi thưởng.

Ripley tuyệt vời tin hay không

Tính năng thưởng bánh xe

Phần thưởng bánh xe là một phần thưởng đơn giản gắn liền với các trò chơi khác. Có 4 bánh xe khác nhau có sẵn.

Nhận 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng chọn bí ẩn tương ứng bắt đầu người chơi trên ĐồngThì Màu bạc hoặc Bánh xe vàng. Bánh xe kim cương chỉ có thể đạt được bằng cách hạ cánh trên nêm nâng cấp trên bánh xe vàng.

Mỗi bánh xe có một hỗn hợp các phần thưởng, bao gồm các khoản thanh toán tiền mặt ngay lập tức dựa trên đặt cược dòng và giải độc đắc tương ứng với bánh xe từ 2.000 lần đặt cược dòng tại đồng đến 50.000 lần đặt cược cho Diamond.

Các bánh xe thấp hơn đều có những cái nêm trước đưa người chơi đến tầng tiếp theo của bánh xe nếu hạ cánh. Ngoài ra còn có không gian kích hoạt các trò chơi thưởng Trivia hoặc Vegas Spins với phần thưởng tốt hơn một chút so với người chơi sẽ nhận được nếu họ chỉ bắt đầu họ trong lựa chọn bí ẩn của cấp. Khi bánh xe dừng lại, người chơi nhận được phần thưởng và phần thưởng bánh xe kết thúc.

Trò chơi thưởng Ripley sườn đố

Trò chơi thưởng Ripley sườn Trivia có lẽ là điều thú vị nhất đối với một Máy đánh bạc miễn phí Trò chơi thưởng. Người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng cách chọn nó trong lựa chọn bí ẩn, hoặc hạ cánh trên không gian đố trên bánh xe thưởng.

Người chơi được đưa ra một câu hỏi và một bộ gồm 4 câu trả lời tiềm năng. Các câu hỏi bao gồm một loạt các kiến ??thức chung, bao gồm các trích dẫn, sự kiện nhà nước hoặc các bit kỳ lạ của lịch sử. Có "Zap" và "Kiếm điểmCác bộ điều chỉnh có sẵn, có thể được thêm ngẫu nhiên trong trò chơi chọn bí ẩn.

Họ luôn luôn thêm vào nếu trò chơi kích hoạt từ phần thưởng bánh xe. ZAP loại bỏ một trong những câu trả lời sai từ bộ và Tally thêm số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ phần trăm người chơi chọn mỗi câu trả lời là dự đoán đầu tiên của họ. Zap có xu hướng hữu ích hơn rất nhiều so với Tally vì nó không dựa vào người mà gần đây đã chơi trò chơi.

Lưu ý rằng phần thưởng của những câu đố là khá hào phóng. Nhận câu hỏi đúng chỉ là một phần thưởng. Người chơi được phép tiếp tục đoán cho đến khi họ chọn cả 3 câu trả lời sai.

Mỗi câu trả lời sai sẽ loại bỏ 10% giải thưởng Đối với vòng đấu, với tổng doanh thu vẫn còn trị giá 70% tổng số ban đầu.

Tổng phần thưởng phụ thuộc vào cách trò chơi được kích hoạt. Kích hoạt nó với các biểu tượng chọn 3, 4 hoặc 5 bí ẩn tương ứng bắt đầu nó ở mức 1.000x-1.500x, 2.000x và 4.000X tổng số đặt cược.

Nhận nó trên các bánh xe tiền thưởng bằng đồng, bạc, vàng hoặc kim cương bắt đầu tương ứng ở mức 1.500x, 2.500x, 5.000x và 10.000X tổng số đặt cược. Khi người chơi nhận được câu trả lời đúng hoặc kéo dài tất cả các câu trả lời sai, giải thưởng được trao và vòng kết thúc.

Vegas quay vòng tiền thưởng

Trò chơi thưởng thứ ba là tiền thưởng Vegas Spins, cung cấp các vòng quay miễn phí với một vài tính năng bổ sung. Điều này cũng có thể được kích hoạt thông qua lựa chọn bí ẩn hoặc phần thưởng bánh xe.

Nhận nó thông qua 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng chọn bí ẩn bắt đầu người chơi với 7, 9 hoặc 12 vòng quay miễn phí.

Các tầng bằng đồng, bạc, vàng và kim cương của Bánh xe thưởng tương ứng cung cấp cho người chơi 7, 9, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí Cùng với một cái nhìn miễn phí.

Các vòng quay miễn phí sẽ sử dụng đặt cược dòng kích hoạt vòng thưởng để đặt Paytable.

Sự thay đổi lớn nhất đối với các vòng quay miễn phí là Tất cả các biểu tượng hoang dã khóa vào vị trí trong vòng thưởng. Thậm chí tốt hơn là thực tế là tính năng Infor Wilds vẫn có thể kích hoạt nếu người chơi nhận được Biểu tượng pháo hoa Trong reel 3. Những nơi hoang dã này cũng sẽ khóa vào vị trí khi chúng xuất hiện.

Lưu ý rằng các vùng hoang dã bị khóa don hoàn toàn chặn không gian và các biểu tượng tiền thưởng vẫn có thể xuất hiện và kích hoạt phía sau chúng.

Đương nhiên, đây là một phần thưởng khá tốt bởi vì ngay cả khi chỉ với 7 quay, các cuộn có thể kết thúc với các biểu tượng hoang dã để thanh toán dễ dàng.

Nó cũng có thể Nhận thêm các vòng quay miễn phí, bằng cách nhận được ít nhất 3 Vegas quay gạch bất cứ nơi nào trên các cuộn. Nhận 3, 4 hoặc 5 gạch tương ứng thêm 5, 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí vào quầy. Wilds ở lại bị khóa tại chỗ cho các vòng quay mới.

Phần thưởng thẻ cơ hội thứ 2

Như một bước ngoặt cuối cùng, tiền thưởng Vegas quay luôn kết thúc với Phần thưởng thẻ cơ hội thứ 2. Người chơi có thể chọn giữa 4 thẻ để có được 100 lần, 150x hoặc 200 lần đặt cược dòng của họ hoặc 3 vòng quay miễn phí.

Nhận thêm 3 vòng quay miễn phí trên các cuộn đã được tải với Wilds có thể là một cách tuyệt vời để có được một khoản thanh toán lớn. Làm cho nó thú vị hơn một chút là tính năng Peek miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, một Biểu tượng PEEK miễn phí Có thể xuất hiện trên cuộn thứ 3. Nếu có, nó sẽ thêm vào bộ đếm PEEK miễn phí và sau đó chuyển thành một biểu tượng hoang dã khóa tại chỗ.

Trong phần thưởng thẻ cơ hội thứ 2, người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách sử dụng các peek miễn phí của họ để tiết lộ những gì phía sau thẻ.

Rõ ràng nhận được 3 có nghĩa là người chơi có thể đảm bảo rằng họ nhận được các vòng quay miễn phí, nhưng ngay cả khi nhận được một người có thể giúp ngay cả tỷ lệ cược.

Phần thưởng thẻ cơ hội thứ 2 chỉ kích hoạt một lần. Ngay cả khi người chơi nhận được thêm 3 lần quay miễn phí, trò chơi kết thúc sau khi họ kết thúc.

Một trò chơi tuyệt vời

Ripley tuyệt vời tin tưởng hay không trực tuyến là một trò chơi đáng kinh ngạc cho bất kỳ người chơi nào Yêu thích trò chơi tiền thưởng. Trò chơi thực hiện một công việc tuyệt vời để pha trộn các tính năng thực sự thú vị với các khoản thanh toán tuyệt vời. Nó rất hoàn hảo cho bất cứ ai mà cảm thấy hơi chán với các khe bình thường.

Các khe và thiết kế cơ bản không phải là xấu, nhưng phần thưởng là điểm thu hút rõ ràng. Con voi trong phòng là những phần thưởng này có giá cao. RTP chỉ là 94,37%. Người chơi đang tìm kiếm một phiên dài với chiến thắng được tối ưu hóa nên di chuyển, nhưng bất cứ ai không quan tâm đến một số rủi ro hơn một số cơ hội thưởng lớn sẽ cho nó một cú đánh.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật