đánh bạc trực tuyến Bar x xl slot game

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bar x xl slot game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bar X XL bởi Slingo Originals là mẫu mực của một máy đánh bạc cổ điển. Với đầy đủ thứ bảy may mắn, hoang dã và quán bar, trò chơi cung cấp cho bạn trải nghiệm truyền thống với một chút sáng tạo, tất cả mà không cần phải rời khỏi nhà.

Máy có năm cuộn và ba hàng, cung cấp cho bạn năm dòng thanh toán tiềm năng để sử dụng. Hoạt hình của nó gần như không tồn tại, nhưng đồ họa của nó rất sắc nét và chính xác những gì bạn mong đợi từ một khe như thế này.

Điều gì làm cho thanh x xl khe tuyệt vời

Bar X XL có rất nhiều thứ dành cho nó cho cả người chơi khe lâu và những người mới. Các tính năng tốt nhất của máy bao gồm:

  • Các tính năng thưởng: Trò chơi có hai trò chơi thưởng, cả dễ dàng được kích hoạt và có khả năng thay đổi trò chơi.
  • Đơn giản: Một trong những điều tốt nhất về máy này là sự đơn giản của nó - mọi thứ đều dễ hiểu và làm theo.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Đánh vào tất cả các công ty hoang dã trên tất cả các cuộn sẽ mang lại cho bạn phần thưởng 2.500 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào thanh x xl khe cắm có thể cải thiện

Thật không may, những nỗ lực thành công của Bar X XL, để duy trì công thức máy đánh bạc cổ điển khiến nó không có một số tính năng khéo léo và giải trí khác. Một số lĩnh vực mà máy này có thể cải thiện bao gồm:

  • Hoạt hình: Trò chơi hoạt hình của trò chơi được giới hạn trong việc quay vòng quay và kích hoạt các trò chơi thưởng. Thêm nhiều hoạt hình có thể cải thiện trải nghiệm người chơi.
  • Các dòng trả tiền: Hầu hết các máy đánh bạc có năm cuộn và ba hàng sẽ cung cấp cho bạn ở đâu đó trong khoảng từ 20 đến 40 đường lương, trong khi khe này chỉ cung cấp cho bạn năm.

Bar x xl Specs

TênBar x xl
Phần mềmSlingo Originals
RTP%0,95
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các dòng trả tiền5
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngQuay miễn phí, reel respin
Chủ đềKhe cắm

Slingo gốc miễn phí và tiền thật

Cách chơi thanh xl xl trực tuyến

Bar X XL rất dễ tìm và chơi miễn phí trực tuyến. Chỉ cần mở phiên bản demo trên trang này, đặt đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển ở phía dưới bên trái và bắt đầu chơi. Bạn có thể giành chiến thắng trên bất kỳ trò chơi nào trong năm dòng trả tiền bằng cách khớp với ít nhất ba biểu tượng từ bên trái (không bao gồm vòng tròn trắng). Nếu bạn đã hết tín dụng, làm mới trang sẽ đặt lại số dư của bạn thành 1.000.

Nếu bạn muốn cho phiên bản tiền thật của trò chơi, bạn có thể tìm thấy nó trên một số Sòng bạc trực tuyến tốt nhất, bao gồm Sòng bạc saoSòng bạc dự thảo. Tất cả bạn phải làm là tạo một tài khoản với tiền, tải xuống trò chơi và bắt đầu quay các cuộn. Một số sòng bạc thậm chí cho phép bạn kiểm tra trò chơi bằng cách sử dụng Mã tiền thưởng không nhận được Trước khi bạn chơi với tiền của bạn.

Cả hai sòng bạc trực tuyến này cung cấp thêm lợi ích. Stars có hơn 300 tùy chọn cho các máy đánh bạc, 50 trong số đó là độc quyền. Nó cũng cung cấp các cuộc đua khe với các giải thưởng khổng lồ và các khe thả giải độc đắc. DraftKings có ít máy đánh bạc hơn nhưng cân bằng với nhiều máy độc quyền và bảng đen. Ngoài ra, hãy xem danh sách dưới đây để biết thêm sòng bạc để thử:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Bar X XL (xếp hạng 3/5)

Khe này chỉ có hai trò chơi thưởng, cả hai đều không liên quan. Nếu ba cuộn giữa của bạn hạ cánh hoàn toàn trên một biểu tượng lớn, họ sẽ kích hoạt tính năng reel respin. Chiến thắng của bạn từ vòng quay ban đầu sẽ được tính, sau đó các cuộn đầu tiên và cuối cùng sẽ được respun, cho phép chiến thắng nhiều hơn.

Nhấn toàn bộ biểu tượng spin miễn phí cung cấp cho bạn tuy nhiên nhiều trò chơi thưởng mà biểu tượng nói (tối đa 30). Cả hai tính năng này đều đơn giản để kích hoạt và hiểu, nhưng không ai cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi.

BAR X XL Đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 2/5)

Đồ họa của trò chơi được làm tốt, nhưng đó thực sự là tất cả những gì có. Họ độc đáo hay sáng tạo vì họ lấy cảm hứng nặng nề từ các khe cổ điển. Ngay cả nền cũng đơn giản - nó chỉ là tên trò chơi được đặt trên một màu xám.

Hoạt hình trong trò chơi cũng thiếu. Họ giới hạn trong các cuộn quay và hình ảnh động nhỏ của các trò chơi tiền thưởng kích hoạt.

Trò chơi Bar x XL (xếp hạng 3/5)

Máy đánh bạc này cung cấp lối chơi rất cơ bản. Chọn cấp độ đặt cược của bạn, nhấn play và hy vọng. Các trò chơi thưởng của nó don lồng yêu cầu bất kỳ đầu vào nào từ người chơi và tự chơi. Gameplay cũng có thể chậm và bạn không cung cấp tùy chọn để tăng tốc nó theo bất kỳ cách nào.

Bar X XL kiếm được một chút tín dụng vì chiến thắng là rõ ràng. Nó cho bạn biết những dòng bạn đã giành được và bạn đã giành được bao nhiêu.

Xếp hạng tổng thể cho thanh x xl bằng Slingo Originals (xếp hạng 3/5)

Khe này làm một số thứ đúng, và nó có thể là một trải nghiệm tuyệt vời cho một người yêu thích máy đánh bạc cổ điển, nhưng có rất nhiều lĩnh vực mà nó có thể cải thiện. Đưa ra tài khoản này, chúng tôi đưa ra xếp hạng 3/5. Nó có thể được nâng lên nếu trò chơi trở nên liên quan nhiều hơn, nhiều tính năng tiền thưởng được thêm vào hoặc hình ảnh sáng tạo được kết hợp.

Chính sách bảo mật