bảng xếp hạng tuyển việt nam HOT Roll Super Times Pay Spay Machine

Xếp hạng trò chơi này
(3,4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

HOT Roll Super Times Pay Spay Machine
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Super Times Pay đánh giá đánh giá

Người hâm mộ cũ Kẻ cướp một vũ trang Sẽ tận hưởng giao diện cổ điển và âm thanh của máy đánh bạc Super Times Pay, còn được gọi là HOT Roll. IGT kết hợp Máy đánh bạc ba reel cơ bản Với một vòng thưởng dựa trên craps thú vị để thêm một chút niềm vui hiện đại cho một thiết kế cũ hơn.

Người chơi cũng sẽ thích Số nhân hoang dã đặc biệt và các chiến thắng thường xuyên từ bảng thanh toán đặc biệt được tải. Cuộn nóng chắc chắn có thể mang lại nhiệt.

Thiết kế đồ họa khá đơn giản, với trò chơi chọn cho một cái nhìn cổ điển. Bối cảnh là một hình nền màu xanh đơn giản với logo và số nhân nổi phía sau nó. Các cuộn có màu trắng sáng để làm cho các biểu tượng nổi bật.

Biểu tượng & ngoại hình

Hầu hết các biểu tượng trong máy khe cắm nóng là thanh cơ bản và bảy, mặc dù các số nhân hoang dã sử dụng một thiết kế tem đầy màu sắc, chi tiết. Trò chơi DICE vòng thưởng có một số con xúc xắc có kết cấu đẹp để thực hiện một hoạt hình lăn tốt để xây dựng một chút phấn khích sau khi ném.

Thiết kế âm thanh cũng khá cơ bản để phù hợp với thiết kế cổ điển. Âm nhạc nền trong các vòng quay trong trò chơi chính chỉ là một bản nhạc theo phong cách chiptune điện tử nhỏ để thu hút người chơi trong khi các cuộn phim thực hiện công việc của họ.

Ngoài ra, chỉ có tiếng chuông đơn giản và nhấp chuột trong trò chơi chính. Người chơi tham gia vòng thưởng có thể thưởng thức phiên bản đi kèm củaNóng nóng nóngTrò chơi đó cho đến khi kết thúc vòng. Nó là một cách sử dụng âm nhạc tốt đẹp, dễ thương để giảm bớt căng thẳng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Super Times Pay: Trò chơi cốt lõi

Hot Roll Super Times Pay có thiết kế ba reel cũ hơn với ba hàng. Đáng ngạc nhiên, có 20 đường lương tiềm năng Chỉ chơi cho ba cuộn. Người chơi muốn chi tiêu ngân hàng của họ chậm hơn một chút có thể chọn trả tiền cho ít dòng hơn.

Trò chơi cho phép người chơi trả tiền cho một, năm, chín, 15 hoặc toàn bộ 20. Lưu ý rằng trong khi có ba hàng tiềm năng, chúng không được lấp đầy. Như thường thấy với các thiết kế cũ hơn, ba hàng chỉ là một lưới mà các biểu tượng có thể rơi xuống.

Các biểu tượng mà don hoàn toàn rơi vào đường thanh toán sẽ không kích hoạt nó. Nói chung, một hoặc hai biểu tượng sẽ được chơi cho mỗi cuộn.

Super Times Pay Hat Roll Slots

Các khe chính có một vài biến thể thú vị trên lối chơi tiêu chuẩn. Lưu ý rằng một trong Sevens là bảy kết hợp và thanh, sẽ kích hoạt chiến thắng cho cả hai.

Tương tự, trò chơi bao gồm các số nhân hoang dã đặc biệt, đó là lý do cho các siêu thời gian của người Hồi giáo trả tiền trong tiêu đề. Tất cả các cuộn có thể có số nhân 2X trên chúng, và cuộn giữa có 3x, 4x và 5x được trộn lẫn. Đây là những không gian thực sự đặc biệt.

Đầu tiên, họ đóng vai trò là hoang dã để bắc cầu các lỗ hổng trong các khoản thanh toán. Thứ hai, họ là số nhân cho bất kỳ đường thanh toán nào mà họ hoàn thành. Thứ ba, họ cũng là giải thưởng phân tán an ủi đặc biệt.

Nếu một hệ số nhân hoang dã không kích hoạt trên đường thanh toán, nó vẫn sẽ thanh toán giá trị tín dụng phẳng cho mọi đường thanh toán hoạt động đi qua không gian.

Mặc dù khoản thanh toán hai tín dụng trên mỗi dòng không phải là nhiều, nhưng nhận được 10 hoặc 12 tín dụng từ một spin chết khác ít nhất là một bất ngờ thú vị. Các hệ số nhân cũng hoạt động như không gian giải độc đắc, với đường thanh toán của 2x-5x-2x thanh toán một bộ Giải độc đắc 5.000x Trên đường đặt cược.

Super Times trả tiền thưởng cuộn nóng

Một tính năng đặc biệt thú vị cho trò chơi này là số lượng Dòng chiến thắng tiềm năng. Người chơi chọn chơi tất cả 20 khoản thanh toán thường thắng được khi thấy quá nhiều tổn thất hoàn toàn.

Số nhân thua duy nhất vẫn trả một giải thưởng thông cảm. Bất kỳ bộ thanh nào cũng trả 5 lần đặt cược dòng và bốn trong số năm biểu tượng không hoang dã là thanh.

Rõ ràng, điều này không bao gồm 20 lần đặt cược tín dụng, nhưng nó giữ cho các chiến thắng nhỏ trong năm hoặc 10 tín chỉ đến để mở rộng trò chơi và cho người chơi thêm thời gian để gặp may mắn.

Vòng thưởng cuộn nóng

Sự kiện chính trong Hot Roll Super Rimes Pay là vòng thưởng HOT Roll. Có một không gian đặc biệt trên mỗi cuộn nơi một biểu tượng thông thường cũng được đánh dấu là một không gian cuộn nóng. Nếu cả ba vùng đất này trên cùng một đường thanh toán, thì Trò chơi thưởng bắt đầu.

Bản thân trò chơi là một trò chơi xúc xắc đơn giản, tốt đẹp. Người chơi chỉ cần lăn xúc xắc cho đến khi họ nhận được bảy, kết thúc trò chơi. Mỗi số được gắn với một khoản thanh toán trên bảng bên dưới trò chơi, tất cả đều dựa trên số nhân trên tổng số đặt cược.

Cuộn 2 hoặc 12 kiếm được 10 lần, 3 hoặc 11 kiếm được 6 lần, 4 hoặc 10 kiếm được 4 lần, 5 hoặc 9 kiếm được 3 lần và 6 hoặc 8 kiếm được 2 lần.

Lăn 7 là đặc biệt. Nếu nó lăn vào lần ném đầu tiên, thì người chơi sẽ nhận được 7 lần đặt cược tổng số của họ Và trò chơi kết thúc. Cuộn bảy trên bất kỳ lượt nào khác chỉ đơn giản là kết thúc vòng mà không có phần thưởng bổ sung.

Trò chơi tiền thưởng sẽ buộc phải trả tiền và kết thúc nếu người chơi quản lý để thực hiện 300 lần ném mà không cần lăn bảy.

Suy nghĩ cuối cùng

Hot Roll Super Times Pay Machine là một hỗn hợp thú vị của mới và cũ sẽ thu hút rất nhiều người chơi. Trong khi nghệ thuật và âm nhạc được giữ ở mức tối thiểu, nhưng thiết kế thuần túy ít nhất cho phép người chơi tập trung vào trò chơi.

Các tùy chọn Payline và rất nhiều kết hợp chiến thắng cũng giữ cho lối chơi nhanh không bị cạn kiệt khi mua. Trộn trong sự hồi hộp của một trò chơi xúc xắc cũng là một biến thể tốt đẹp trong trò chơi tiền thưởng tiêu chuẩn.

Mọi người đang tìm kiếm thứ gì đó với một vài chuông và còi sẽ thất vọng, nhưng hầu hết người chơi sẽ thấy đây là một cỗ máy tuyệt vời với rất nhiều thứ để cung cấp.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật