bảng xếp hạng vòng 18 world cup Máy đánh bạc đá quý nóng khói

Xếp hạng trò chơi này
(4.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đá quý nóng khói
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi: đá quý nóng hổi của trò chơi Everi

Everi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ cho ngành công nghiệp chơi game sòng bạc. Những năm kinh nghiệm của nó trong khu vực này cho thấy với trò chơi trò chơi miễn phí vui vẻ Smokin, đá quý nóng.

Bạn sẽ thích đồ họa truyền thống được tăng cường với Ngọn lửa thú vịĐá quý lấp lánh Điều đó làm cho bạn cảm thấy như bạn ngay giữa hành động sòng bạc ly kỳ từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Smokin xông nóng đá quý: Trò chơi cốt lõi

Đá quý nóng hổi của Smokin là một trò chơi khe trực tuyến miễn phí Điều đó chạy trên phần mềm chơi game Everi. Đây là một trò chơi khe ba cấp, thân thiện với thiết bị di động với các khoản thanh toán có thể điều chỉnh. Trò chơi cho phép bạn kích hoạt một, ba, năm, bảy hoặc chín tổng số tiền lương, nhưng, hãy nhớ rằng, bất kỳ khoản thanh toán nào mà bạn không kích hoạt có thể đóng góp cho chiến thắng giải độc đắc.

Game Game Slot HOT HOT HOT thể hiện đồ họa chất lượng cao, thú vị. Những người yêu thích khe sẽ nhận ra ngay lập tức các biểu tượng như 7s, thanh và chuông. Những hình ảnh truyền thống này giúp bạn dễ dàng tưởng tượng rằng bạn đang ở giữa một buổi tối cổ phần cao tại một sòng bạc Las Vegas quyến rũ.

Slot đá quý nóng khói

Tuy nhiên, hãy để mắt đến một số biểu tượng đặc biệt khi các cuộn phim quay. Đá quý lấp lánh Bao gồm kim cương, hồng ngọc và topazes xuất hiện khi các biểu tượng hoang dã đặc biệt tăng chiến thắng của bạn và thậm chí tạo ra một con đường hướng tới chiến thắng giải độc đắc lớn. Đồ họa nền đóng góp cho tâm trạng tổng thể với ngọn lửa đầy màu sắc và đá quý lấp lánh.

Khi nói đến cá cược, đá quý nóng của Smokin, cung cấp bảy tùy chọn khác nhau bắt đầu với tối thiểu 0,25 đến giá trị tối đa là 20.

Với đặt cược tối thiểu, một vòng quay sẽ có giá $ 2,25 Khi chơi với tất cả các khoản thanh toán hoạt động. Khi được đặt ở mức tối đa, mỗi vòng quay có một chút giá cả tại $ 180. Tuy nhiên, với bảy lựa chọn khác nhau, hầu hết người chơi sẽ có thể tìm thấy một cấp độ mà họ hài lòng khi chơi đá quý nóng của Smokin.

Các RTP là 96%, đó là một tỷ lệ phần trăm trở lại khá cao cho một trò chơi SLOTS. Điều đó có nghĩa là theo thời gian, 96% số tiền được đặt cược trong trò chơi sẽ được trả lại. Tất nhiên, điều này chỉ có ý nghĩa trong thời gian dài, và bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thời gian ngắn, đó là một phần của những gì làm cho những viên đá quý nóng bỏng của Smokin rất thú vị.

Tính năng thưởng

Ngoài đồ họa thú vị và lối chơi hấp dẫn, các viên đá quý nóng bỏng của Smokin, thêm vào niềm vui với hai tính năng thưởng: Biểu tượng đá quý hoang dã đặc biệt và giải độc đắc tiến bộ.

Đối với mỗi vòng quay, có một cơ hội bạn có thể gặp may mắn với một biểu tượng đá quý để cải thiện cơ hội chiến thắng lớn của bạn.

Ai không yêu thích đá quý sang trọng?

Người hâm mộ của Slots sẽ yêu thích những viên đá quý này hơn nữa khi họ thấy những chiếc Sparklers này có thể châm ngòi cho các khoản thanh toán lớn hơn. Glistening, các biểu tượng ruby ??đỏ và các biểu tượng topaz lấp lánh được coi là hoang dã và thay thế cho bất kỳ biểu tượng không hoang dã nào khác để tạo ra các kết hợp không chiến thắng.

Nó chắc chắn thêm một sự phấn khích khi thấy một trong những biểu tượng đá quý tuyệt đẹp này xuất hiện trên một trong những cuộn phim của bạn. Tuy nhiên, biểu tượng đá quý có giá trị nhất là biểu tượng giải độc đắc hoang dã kim cương.

Các dIamond Double Wild Jackpot Biểu tượng Có thể thay thế tất cả các biểu tượng không hoang dã để thực hiện các kết hợp không chiến thắng.

Nếu bạn thấy một biểu tượng Jackpot hoang dã đôi kim cương trong một tổ hợp không tiến triển chiến thắng, giải thưởng của bạn sẽ tăng gấp đôi.

Thêm một biểu tượng giải độc đắc kép kim cương thứ hai trong một kết hợp chiến thắng không tiến triển cho một chiến thắng gấp bốn lần.

Những người tìm kiếm Gem có thể kiếm được một phần thưởng khác khi nhiều viên đá quý xuất hiện trên một đường thanh toán tích cực. Phù hợp với đá quý quý giá với Giành giải độc đắc tiến bộ Và xem đá quý bùng cháy. Nếu bạn kết thúc với sự kết hợp của bất kỳ trong số ba biểu tượng giải độc đắc: Diamond Double Wild, Ruby Wild hoặc Topaz Wild trên một đường thanh toán tích cực, bạn sẽ giành giải độc đắc tiến bộ cấp bốn.

Ba biểu tượng giải độc đắc hoang dã Topaz trên đường thanh toán tích cực sẽ giành giải độc đắc tiến bộ cấp ba.

Kết hợp ba biểu tượng giải độc đắc hoang Ruby trên một đường thanh toán tích cực cho chiến thắng giải độc đắc tiến bộ cấp hai lớn.

Cuối cùng, nếu may mắn ủng hộ bạn và bạn đạt được ba biểu tượng giải độc đắc hoang dã kim cương, bạn sẽ giành được giải độc đắc tiến bộ cấp đầu tiên. Màn hình phát nổ với ngọn lửa, tiền xu và đá quý lấp lánh mỗi khi một chiến thắng lớn xảy ra. Làm thế nào nó sẽ nóng lên lần sau khi bạn chơi?

Suy nghĩ cuối cùng

Nói chung, đá quý nóng của Smokin, là một trò chơi khe thú vị với RTP khá, rất nhiều tính linh hoạt khi đặt cược, và đồ họa và âm thanh kiểu Vegas cảm thấy giống như thật.

Khả năng Gems hoang dã và giải độc đắc lớn giành chiến thắng giúp tăng cường sự căng thẳng và góp phần vào sự phổ biến chung của trò chơi khe này.

Liệu cơ hội của bạn cho một chiến thắng lớn sẽ tăng lên trong khói, hoặc mưa bằng vàng? Với những viên đá quý nóng bỏng của Smokin, nó luôn luôn thú vị để tìm hiểu.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật