bảng xếp hạng vòng loại châu âu Khe phun trào tiền mặt

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Khe phun trào tiền mặt
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Núi lửa, quả cầu lửa và các nữ thần ngọn lửa của người Ai Cập là biểu tượng của sự hủy diệt trong vụ phun trào tiền mặt bởi Igt - Họ đã được gửi đến các cuộn phim để thêm một chút nhiệt cho lối chơi của bạn. Vụ phun trào tiền mặt là nơi có đồ họa tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh theo chủ đề và nhiều hình ảnh động đang cháy.

Khe này sử dụng một công thức phổ biến khi thiết kế. Nó có năm cuộn và ba hàng, cung cấp cho bạn 20 đường lương để chơi. Máy cũng cung cấp bốn tính năng thưởng độc lập, độc đáo.

Điều gì làm cho khe phun phun tiền mặt trở nên tuyệt vời

IGT đã thiết kế phun trào tiền mặt với rất nhiều tính năng thu hút nhiều người chơi. Những tính năng này bao gồm:

  • Mở rộng hoang dã: Wilds trên các cuộn sẽ luôn mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng, trừ khi sự mở rộng đó giành được kết quả trong một chiến thắng.
  • Hoạt hình: Vụ phun trào tiền mặt có rất nhiều hoạt hình, cho dù đó là trong các cuộn cho các biểu tượng đặc biệt, giới thiệu về một tính năng thưởng, hoặc chuyển động nhàn rỗi trong nền.
  • Một số cách để kiếm được giải độc đắc: Giải độc đắc trò chơi này được đặt ở mức 10.000 đô la bất kể đặt cược của bạn, và có hai cách riêng biệt để kiếm được nó.

Làm thế nào khe cắm phun tiền mặt có thể cải thiện

Chơi phun trào tiền mặt đi kèm với rất ít kinh nghiệm tiêu cực. Điều duy nhất chúng tôi sẽ cải thiện về vị trí này là:

  • Trò chơi: Có một vài lĩnh vực trong đó trò chơi phun trào tiền mặt có thể được cải thiện, bao gồm các tùy chọn tốc độ và sự tham gia của người chơi.

Thông số kỹ thuật phun trào tiền mặt

TênPhun trào tiền mặt
Phần mềmIgt
RTP%0,96
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 10
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa1.000x - 50.000X*
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngTính năng mẫu, mở rộng hoang dã, quay miễn phí, phun trào tiền mặt
Chủ đềAi Cập

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

*Giải độc đắc lớn cho trò chơi này được đặt ở mức 10.000 đô la bất kể đặt cược, là 1.000 lần đặt cược tối đa và 50.000 lần tối thiểu.

Cách chơi khe cắm phun tiền mặt trực tuyến

Có một vài cách bạn có thể chơi phun tiền trực tuyến, bao gồm trang web của chúng tôi và các sòng bạc trực tuyến được phê duyệt. Bản demo miễn phí của trò chơi có sẵn trên trang này và bạn có thể chơi mà không cần bất kỳ tài khoản hoặc tải xuống nào. Chỉ cần mở trò chơi, đặt cấp độ đặt cược của bạn và nhấn spin. Đặt cược có tối thiểu 0,20 tín dụng và tối đa là 10, và bạn luôn có thể đặt lại số dư của mình lên 1.000 bằng cách làm mới trang.

Một số sòng bạc trực tuyến tiền thật Hiện tại cung cấp phun trào tiền mặt, và mỗi người đi kèm với lợi ích riêng để trả lại người chơi. Sòng bạc betmgm có một bộ sưu tập khe tiến bộ, Trò chơi thể thao ảo, giải độc đứt phiếu giải độc đứt và quảng cáo tiền mặt thường xuyên. Sòng bạc Fanduel cũng có quảng cáo tiền mặt hàng tuần, cũng như một ví ảo có thể được sử dụng cho cả máy đánh bạc và trò chơi thể thao. Nhiều sòng bạc thậm chí còn cung cấp một Phần thưởng không gửi đi, để người chơi xem nếu họ thưởng thức một vị trí cụ thể trước khi dành tiền của chính họ cho nó. Kiểm tra Tiền thưởng sòng bạc mới nhất tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho vụ phun trào tiền mặt (xếp hạng 5/5)

Vi phạm tiền mặt có bốn tính năng thưởng riêng biệt và không ai trong số chúng phụ thuộc vào người khác:

Mở rộng hoang dã

Bạn có thể kích hoạt điều này trong bất kỳ spin nào. Nếu một vùng đất hoang dã trên các cuộn, nó sẽ mở rộng sang tất cả các hàng khác trong guồng quay đó. Lần duy nhất mở rộng hoang dã don don kích hoạt là khi họ sẽ gây ra sự kết hợp chiến thắng.

Chơi miễn phí

Khi bạn hạ cánh trên ba không gian núi lửa rải rác, bạn sẽ nhận được các vở kịch miễn phí bổ sung. Bạn đã đưa ra sáu vòng quay, và ba cuộn và hàng giữa hợp nhất để tạo thành một biểu tượng lớn. Các spin có thể được thu hồi nếu biểu tượng giữa hạ cánh trên một ngọn núi lửa lại phân tán và bạn sẽ được cung cấp ba vòng quay bổ sung.

Phun trào tiền mặt

Tính năng này được kích hoạt khi bạn đánh sáu quả cầu lửa trong một lần quay. Mỗi quả cầu lửa được gán một giá trị và bạn kiếm được ba vòng quay miễn phí. Các khoản thanh toán bình thường bị vô hiệu hóa trong sự kiện này và các quả cầu lửa bị khóa vào vị trí. Mỗi khi bạn đánh một quả cầu lửa khác, nó cũng bị khóa vào vị trí và các vòng quay của bạn được đặt lại thành ba. Trò chơi này tiếp tục cho đến khi bạn hết các vở kịch hoặc bảng đầy những quả cầu lửa. Nếu bảng lấp đầy, bạn sẽ giành được giải độc đắc lớn. Mặt khác, các giá trị được gán cho mỗi quả cầu lửa được kết hợp và thêm vào tổng số của bạn.

Giải độc đắc lớn

Những cách duy nhất để kích hoạt điều này là nếu cuộn đầu tiên của bạn chứa đầy màu đỏ Sevens và những người khác chứa đầy hoang dã. Nếu bạn đạt được mô hình này, bạn sẽ giành được giải độc đắc lớn.

Đồ họa và hình ảnh phun trào tiền mặt (xếp hạng 5/5)

Ngay cả khi vụ phun trào tiền mặt, bạn đã đối xử với một hình ảnh tuyệt vời - một ngọn núi lửa lấp đầy vào vành, một quả cầu lửa bay lơ lửng trên dung nham và khói tỏa ra từ ngọn lửa. Đồ họa trò chơi thực tế tiếp tục chủ đề Ai Cập, với nền tảng đền, các biểu tượng lấp lánh và các nữ thần xuất chúng.

Trò chơi hoạt hình của trò chơi xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi như đồ họa của nó. Bối cảnh có những ngọn đuốc lung linh, và những quả cầu lửa có hiệu ứng gợn sóng. Có rất nhiều thứ để xem khi bạn chơi trò chơi này, và tất cả đều có chất lượng cao.

Trò chơi phun trào tiền mặt (xếp hạng 2/5)

Điểm yếu nhất của vụ phun trào tiền mặt là lối chơi của nó. Nó có cùng một vấn đề mà hầu hết các vị trí làm với lối chơi nhàm chán và chưa được giải quyết, và nó không cung cấp các tùy chọn mà nhiều vị trí hiện đại làm. Không có cách nào để tăng tốc độ của trò chơi, và bạn thậm chí có thể nhấn chơi nhiều lần để ngăn chặn các cuộn.

Xếp hạng tổng thể cho vụ phun trào tiền mặt của IGT (xếp hạng 4/5)

Vi phạm tiền mặt như một trò chơi khe làm rất nhiều việc đúng, và không có nhiều điều sai. Nó có vô số các tính năng thưởng, độc đáo và hình ảnh tuyệt đẹp, nhưng lối chơi của nó có thể trở nên rất nhanh. Chúng tôi cung cấp cho nó 4/5, với cơ hội tăng lên với sự tham gia và lựa chọn của người chơi được cải thiện.

Chính sách bảo mật