bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 châu á Betti trò chơi slot yetti

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Betti trò chơi slot yetti
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Băng và tuyết đóng băng cho bộ lông trắng của nó, Yeti là một sinh vật thần thoại mà chúng tôi đã nghe tất cả những câu chuyện. Trong Betti, Yetti bởi Cao 5 trò chơi, bạn có cơ hội tìm thấy Yeti (hoặc có thể với sự giúp đỡ của một kiểm lâm viên).

Betti the Yetti có năm cuộn và ba hàng, và bạn đã đưa ra 30 dòng trả tiền. Đồ họa của trò chơi là tất cả nguyên bản và sạch sẽ, và nó có hình ảnh động chi tiết cho từng biểu tượng hiếm hoi của nó. Âm nhạc nhấn mạnh chủ đề tò mò và khám phá của trò chơi.

Điều gì làm cho Betti trở thành khe Yetti trở nên tuyệt vời

High 5 Games, Betti, Yetti có một vài tính năng giúp nó nổi bật. Dưới đây là một số khía cạnh tốt nhất của vị trí này:

  • Bước ra khỏi trò chơi tiền thưởng: Trò chơi thưởng bước ra, được kích hoạt bằng cách đánh ít nhất ba không gian thưởng rải rác, là một trải nghiệm độc đáo trong khe. Nó đưa bạn đến một tập hợp hoàn toàn khác nhau với các biểu tượng và cơ học mới.
  • Nhân hoang dã: Wilds là một mặt hàng chủ lực trong các máy đánh bạc, nhưng hạ cánh trên một chiếc trong Betti, Yetti tăng gấp ba lần tiền thắng của bạn cho dòng tiền đó.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Với các biểu tượng hiếm nhất và một vài nơi hoang dã, bạn có thể kiếm được khoảng 90 lần đặt cược ban đầu của mình cho mỗi dòng thanh toán, tổng cộng khoảng 2.700 lần đặt cược của bạn.

Làm thế nào Betti the Yetti Slot có thể cải thiện

Không có gì là hoàn hảo, và điều đó bao gồm Betti the Yetti. Dưới đây là một vài khía cạnh của trò chơi có thể cải thiện:

  • Đồ họa nền: Đồ họa nền trên khe là một trong những tiêu cực lớn nhất của nó. Chúng có thể được cập nhật để xem ít lỗi thời hơn và thêm một số sự thích thú cho trải nghiệm của bạn.
  • Các vở kịch miễn phí: Bạn có thể truy xuất tính năng chơi miễn phí khi nó bắt đầu - thêm tính năng này có thể thêm vào những người chơi hỗn loạn được kiểm soát muốn xem trong các vòng quay miễn phí.
  • Gameplay: Sự tham gia của người chơi bị giới hạn trong hầu hết các vị trí, bao gồm cả cái này. Ngay cả trong trò chơi thưởng, vẫn không có gì để làm ngoài việc nhấp và chờ đợi.

Betti thông số kỹ thuật yetti

Trò chơiBetti Yetti
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,962
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 30 - $ 30.000
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa3.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngNhân hoang dã, bước ra khỏi trò chơi tiền thưởng
Chủ đềThần thoại, Yeti

Miễn phí và tiền thật cao 5 trò chơi

Cách chơi Betti the Yetti Slot trực tuyến

Chơi Betti The Yetti Online rất dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến việc thử phiên bản miễn phí của trò chơi, hãy cuộn lên trang này để tìm trò chơi và bắt đầu quay. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt mức đặt cược của bạn ở phía dưới bên phải và nhấn play. Đặt cược của bạn có thể dao động từ tối thiểu 30 tín chỉ đến tối đa 30.000. Bất cứ khi nào bạn hết tín dụng, bạn có thể làm mới trang để nhận được nhiều hơn.

Khi bạn đã hoàn thành thử trò chơi, bạn có thể cung cấp Trò chơi trực tuyến tiền thật một phát bắn. Chỉ cần mở một trang web sòng bạc được phê duyệt, tạo tài khoản, gửi một số tiền và vui chơi. Nhiều sòng bạc trực tuyến mới hơn cung cấp cho bạn tùy chọn để chơi trò chơi với Ưu đãi không có ý định Đầu tiên.

Betti the yetti có thể được tìm thấy trên Sòng bạc betmgmSòng bạc sao. Cả hai đều có lợi thế riêng của họ. Các ngôi sao sử dụng ví chung cho các khe và phòng poker của nó, và nó cung cấp vòng quay miễn phí và phần thưởng tiền mặt cho người chơi trở lại. BetMGM là nơi có các vị trí tiến bộ và độc quyền, và nó cung cấp quà tặng hàng tuần và hàng tháng. Kiểm tra các đánh giá sòng bạc dưới đây để biết thêm thông tin tiền thưởng.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Betti The Yetti (xếp hạng 4/5)

Betti The Yetti có hai tính năng thưởng. Bạn có thể kích hoạt đầu tiên, nhân hoang dã, bất cứ khi nào một hoang dã được sử dụng trong một kết hợp chiến thắng. Khi nó được kích hoạt, tiền thắng của bạn cho dòng đó được tăng gấp ba.

Phần thưởng thứ hai là trò chơi thưởng bước ra. Đất trên ba hoặc nhiều phân tán, và nó mang lại cho bạn 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí dựa trên số lượng phân tán bạn đạt được. Tính năng đưa bạn đến một bộ cuộn khác với các biểu tượng và quy tắc mới.

Mỗi khi bạn hạ cánh trên một không gian trước, Yeti ở đầu màn hình sẽ tiến xa hơn xuống dòng nhân, giúp bạn từ một đến 1.000 lần đặt cược ban đầu vào cuối trò chơi. Ngoài ra, khe thưởng chơi giống như bản gốc nhưng không có cơ hội để thu hồi tiền thưởng.

Betti Đồ họa và hình ảnh Yetti (xếp hạng 4/5)

Betti the Yetti có đồ họa rất mạnh. Tất cả các biểu tượng chữ và số được thiết kế khéo léo để giống với những thành quả mà chúng được bao quanh, và các biểu tượng hiếm hơn được thực hiện với nhiều chi tiết trong tâm trí. Trò chơi có hoạt hình giải trí giữa các kết hợp chiến thắng và trò chơi tiền thưởng.

Các khe mất một số điểm trong danh mục đồ họa vì nền tảng của nó. Những cây lỗi thời cảm thấy lạc lõng trong một khe nơi tất cả các hình ảnh khác đều sạch sẽ.

Betti The Yetti Gameplay (xếp hạng 3/5)

Hầu hết các máy đánh bạc sử dụng cùng một công thức cơ bản cho trò chơi - đặt mức độ đặt cược của bạn, quay các khe và chờ đợi. Betti the Yetti không cung cấp cải thiện về điều đó. Nó chính xác những gì bạn mong đợi với một máy đánh bạc truyền thống, nhưng nó không thêm vào niềm vui. Máy này kiếm được một số điểm trở lại, tuy nhiên, vì nó cho bạn biết bạn đã giành chiến thắng ở đâu.

Xếp hạng tổng thể cho Betti The Yetti bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 3,5/5)

Với những lợi ích và nhược điểm của máy đánh bạc này, chúng tôi cho nó xếp hạng 3,5/5. Nó tự hào có nhiều điểm mạnh, chẳng hạn như đồ họa, vòng thưởng sáng tạo và hoang dã nhân. Đánh giá trò chơi có thể cải thiện nếu đồ họa nền, lối chơi và khả năng thu hồi trò chơi tiền thưởng được cập nhật.

Chính sách bảo mật