bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng Đen Hiệp sĩ II

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đen Hiệp sĩ II
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
 

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

WMS Gaming cung cấp một địa điểm cho phép người hâm mộ SLOT trải nghiệm ẩn dụ trên bộ giáp để bảo vệ vương quốc với Đen Hiệp sĩ II.

Dựa trên sự phổ biến của cung cấp WMS ban đầu, Hiệp sỹ đen, phần tiếp theo có tính năng thiết kế và thay đổi trò chơi đưa trò chơi cổ điển lên cấp độ tiếp theo.

Đối với người hâm mộ của bản gốc, trò chơi khe của Black Knight II được đảm bảo sẽ gây ấn tượng với các khoản thanh toán bổ sung và đồ họa hấp dẫn.

Cách chơi Black Knight 2 Slots trực tuyến

Cung cấp năm cuộn và 40 đường lương, nhiều hơn 10 so với trò chơi gốc, Black Knight II duy trì cùng một vị trí tuyệt vời thời trung cổ mà người hâm mộ mong đợi từ Máy đánh bạc WMS.

Ngoài huyền thoại Arthurian tiêu chuẩn, máy đánh bạc Black Knight II mang đến trò chơi thú vị tập trung vào việc bảo vệ người dân và vật phẩm của lâu đài.

Tính cách và đồ trang trí thời trung cổ phổ biến để người chơi chú ý bao gồm từ giá trị cao nhất đến thấp nhất:

 • Hiệp sỹ đen
 • Công chúa
 • Royal Jester
 • Khiên Hiệp sĩ
 • Vương miện trên đệm
 • Vòng trang trí công phu
 • cái chùy

Làm tròn sân chơi này, các biểu tượng được trả lương thấp nhất bao gồm các mặt thẻ chơi tiêu chuẩn bao gồm các mục yêu thích thông thường như:

 • Át chủ
 • Nhà vua
 • Nữ hoàng
 • Jack

Người chơi bắt đầu bằng cách chọn đặt cược và một số đường lương để chơi. Ví dụ, nếu người chơi chọn chơi một xu cho mỗi dòng, mỗi vòng quay của các cuộn sẽ có giá 40 xu cho một cơ hội khi thanh toán tối đa.

Cũng như nhiều trò chơi, và các tựa game WMS cụ thể, viên ngọc thực sự trong trò chơi này nằm trong các vòng thưởng và tùy chọn quay miễn phí.

Vòng thưởng Black Knight II

Vòng thưởng là khi hành động bắt đầu bật. Người chơi có cơ hội Giành được một số khoản thanh toán tốt Tắt tính năng spin miễn phí của trò chơi.

Ngoài các biểu tượng được đề cập ở trên, trò chơi còn cung cấp hai biểu tượng đặc biệt có khả năng mở trò chơi cho các tính năng bổ sung.

Biểu tượng hoang dã là chính Hiệp sĩ Đen được gắn kết, được bao phủ trong một loạt áo giáp và vũ khí ấn tượng. Biểu tượng hoang dã có thể sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác.

Ngoài ra, biểu tượng tính năng của trò chơi là chiếc khiên hiệp sĩ, đóng vai trò là biểu tượng phân tán. Biểu tượng là cần thiết để truy cập phân đoạn spin miễn phí của trò chơi.

Giống như chế độ spin miễn phí ban đầu, Black Knight II, được kích hoạt khi hiệp sĩ sạc xuất hiện trên cuộn thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba trong một vòng quay.

Sau khi đạt được, người chơi được trao bảy vòng quay miễn phí. Nếu một Hiệp sĩ Đen xuất hiện trên guồng thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư trong tính năng tiền thưởng, Hiệp sĩ khóa vào vị trí và mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn cho các vòng quay miễn phí còn lại.

Rõ ràng, khóa trong các hiệp sĩ sớm trong vòng quay miễn phí là chìa khóa để tăng chiến thắng.

Cuối cùng, trong một sự thất vọng giữ vững từ trò chơi đầu tiên, người chơi không thể kích hoạt vòng quay miễn phí trong tính năng thưởng.

Tùy chọn quay miễn phí là viên ngọc của trò chơi này và mang đến cho người chơi cảm giác rằng họ thực sự đang chinh phục thế giới mới cho lãnh chúa và nói dối của họ.

Câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ

Người chơi đang tìm kiếm một trò chơi thoải mái có tiềm năng chơi thú vị và Thanh toán lớn Sẽ thích ngồi xuống trò chơi có chủ đề hiệp sĩ mới nhất của WMS.

Có sẵn trên Nền tảng di động, người chơi có thể bảo vệ vương quốc khỏi sự thoải mái của phòng nghỉ làm việc của họ để ngồi và chờ đợi tại DMV.

Đồ họa hấp dẫn, kết hợp với chủ đề âm nhạc có âm thanh Phục hưng nhẹ, Black Knight II là một ví dụ xứng đáng về WMS ở dạng tốt nhất.

Chơi trò chơi và quyết định xem bạn có những gì cần thiết để trở thành một hiệp sĩ dũng cảm ở độ cao sức mạnh của bạn khi bạn giành được số tiền lớn cho vương quốc.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật