bảng xếp hạng vòng loại world cup bảng g Hoàng hậu của trò chơi khe Nile

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Hoàng hậu của trò chơi khe Nile
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Thần Ai Cập của Số phận và Định mệnh, Shai, vẫy gọi bạn để thử sức mình Hoàng hậu của sông Nile qua Cao 5 trò chơi. Máy đánh bạc này được đặt trong một nền văn minh Ai Cập cổ đại, nơi có những chiếc khăn vàng, nhân sư nhỏ, quý tộc và chiến binh, và một ngôi đền cao chót vót cho thần thánh. Nó cung cấp cho người chơi một trò chơi spin miễn phí, một phần thưởng được tải với phần thưởng khổng lồ, biểu tượng siêu cỡ và chiến thắng từ trái sang phải và phải sang trái.

Điều gì làm cho Hoàng hậu của khe sông Nile trở nên tuyệt vời

Hoàng hậu của sông Nile tự hào có rất nhiều tính năng cải thiện trải nghiệm của người chơi. Một số tốt nhất của nó là:

  • Chiến thắng đa chiều: Với các biểu tượng hiếm hơn của trò chơi, bạn thực sự có thể giành chiến thắng từ trái sang phải và phải sang trái.
  • Vòng quay miễn phí: Hạ cánh trên ba phân tán sẽ kích hoạt trò chơi spin miễn phí, điều này có thể dẫn đến phần thưởng chọn sau đó.
  • Biểu tượng siêu cỡ: Trong cuộn hai, ba và bốn, bạn có thể tìm thấy các ký hiệu 2 × 2 và 3 × 3 có kích thước siêu cỡ, mang lại cho bạn các khối được bảo đảm của cùng một biểu tượng.

Làm thế nào Hoàng hậu của khe sông Nile có thể cải thiện

Khe này có phần tích cực công bằng, nhưng một số khu vực có thể sử dụng một liên lạc. Hoàng hậu của điểm yếu nhất của Nile, bao gồm:

  • Jackpot: Phần thưởng cao nhất trong Hoàng hậu của sông Nile là rất thấp. Một bộ cuộn hoàn hảo sẽ chỉ kiếm được cho bạn 250 lần đặt cược ban đầu của bạn.
  • Tùy chọn chơi trò chơi: Trò chơi của Hoàng hậu của sông Nile thực sự tốt hơn mức trung bình, nhưng nó không cung cấp một số tùy chọn phổ biến cho các khe hiện đại, chẳng hạn như chức năng thanh không gian.

Hoàng hậu của thông số kỹ thuật sông Nile

TênHoàng hậu của sông Nile
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,965
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 1.500
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa250x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, chọn tiền thưởng, biểu tượng siêu cỡ, chiến thắng ngược
Chủ đềAi Cập cổ đại

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Hoàng hậu của khe Nile trực tuyến

Hoàng hậu của sông Nile có hai phiên bản có sẵn để chơi trực tuyến. Các trò chơi khe miễn phí có thể được truy cập trên trang này. Bạn chỉ cần chọn cấp độ đặt cược từ 50 tín chỉ đến 150.000, và sau đó bạn có thể bắt đầu quay các cuộn, hy vọng ít nhất ba biểu tượng phù hợp trong một trong những trò chơi 50 đường trả tiền. Bản demo bắt đầu với 100.000 tín chỉ trong số dư của nó và nếu bạn hết, bạn luôn có thể làm mới trang để biết thêm.

Các trò chơi khe tiền thật là một chút phức tạp hơn để có được. Bạn phải tạo một tài khoản với một Sòng bạc trực tuyến tiền thật Điều đó mang trò chơi, chẳng hạn như Fanduel hoặc Betmgm. Mỗi tùy chọn này đi kèm với lợi ích và nhược điểm riêng của nó. Ví dụ, Fanduel có ít trò chơi hơn so với sòng bạc trực tuyến trung bình, nhưng nó cung cấp các quảng cáo hoàn lại tiền thường xuyên và có một ví chung với Sportsbook. BetMGM có nhiều lựa chọn các trò chơi độc quyền và các vị trí tiến bộ, quảng cáo hoàn lại tiền hàng tuần và hàng tháng và các khe cắm giải độc đắc. Này sòng bạc trực tuyến mới Cả hai đều cung cấp tuyệt vời Đăng ký tiền thưởng. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho các quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Hoàng hậu của sông Nile (xếp hạng 4/5)

Thực sự có rất nhiều chỗ để cải thiện cho Hoàng hậu về các tính năng thưởng của Nile. Có bốn trong số đó: các vở kịch miễn phí, chiến thắng ngược, biểu tượng siêu cỡ và phần thưởng chọn.

Vòng quay miễn phí

Phần thưởng chơi miễn phí được kích hoạt bằng cách đánh ba phân tán trong một vòng quay. Bạn đã cung cấp bảy vở kịch miễn phí và phần thưởng có thể được thu hồi trong trò chơi. Các vòng quay miễn phí diễn ra giống như bình thường, nhưng có một biểu tượng được thêm vào. Mỗi khi bạn hạ cánh trên biểu tượng rắn sapphire trong các vở kịch miễn phí, nó đã thêm vào quầy ở đầu màn hình. Nếu bạn hạ cánh ít nhất sáu người trong số họ, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng chọn ở cuối các vòng quay miễn phí.

Chọn tiền thưởng

Đánh ít nhất sáu con rắn sapphire trong các vở kịch miễn phí kích hoạt phần thưởng chọn. Càng có nhiều con rắn, bạn càng được chọn nhiều (với tối đa sáu). Sau khi kết thúc chơi miễn phí, bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn 10 Scarabs vàng. Mỗi người ẩn một giá trị từ ba đến 20 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Biểu tượng siêu cỡ

Trong cuộn hai, ba và bốn, có các biểu tượng siêu cỡ. Những biểu tượng này chiếm các hình vuông 2 × 2 và 3 × 3 và hoạt động như bốn hoặc chín trong số biểu tượng đó, cho bạn cơ hội cho các kết hợp lớn.

Chiến thắng lạc hậu

Các biểu tượng cơ bản chỉ có thể giành chiến thắng nếu bạn khớp với ít nhất ba từ trái sang phải. Tuy nhiên, các biểu tượng hiếm, chẳng hạn như các biểu tượng nhân vật, có thể giành chiến thắng từ trái sang phải và từ phải sang trái.

Jackpot

Tiêu cực duy nhất trong danh mục này là giải độc đắc trò chơi này. Phần lớn bạn có thể giành chiến thắng trong một vòng quay là 250 lần mức cược ban đầu của bạn.

Hoàng hậu của đồ họa và hình ảnh Nile (xếp hạng 5/5)

Thẩm mỹ khe này gần như hoàn hảo. Các biểu tượng của nó là theo chủ đề và độc đáo, và các biểu tượng hiếm hơn của nó rất chi tiết với các biểu tượng nhân vật và nền tảng của chính chúng. Các cuộn có rất nhiều hoạt hình, chẳng hạn như các nhân vật động và năng lượng màu tím hiển thị các kết hợp chiến thắng. Bối cảnh khe khe mở rộng, cho thấy bầu trời cháy, nhân sư, trụ cột và một ngôi đền lớn.

Hoàng hậu của trò chơi Nile (xếp hạng 4/5)

Đối với hầu hết các phần, trò chơi khe cắm này giống như nhiều máy hiện đại. Tuy nhiên, nó kiếm được điểm thưởng vì một trong những tính năng thưởng của nó thực sự liên quan đến người chơi. Phần thưởng lựa chọn cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với những chiếc Scarabs kết thúc với bạn. Tuy nhiên, Hoàng hậu của sông Nile có điểm thấp hơn một chút vì thiếu chức năng thanh không gian.

Xếp hạng tổng thể cho Hoàng hậu của sông Nile bằng 5 trò chơi cao (xếp hạng 4,3/5)

Hoàng hậu của sông Nile đạt được tỷ lệ trên trung bình là 4,3/5 vì các tính năng thưởng mẫu mực, hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi liên quan. Điểm số có thể được nâng cao hơn nữa nếu chức năng thanh không gian được thêm vào hoặc giải độc đắc cao hơn được thực hiện.

Chính sách bảo mật