bảng xếp hạng vô địch quốc gia mỹ Máy khe trái tim vũ trụ

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy khe trái tim vũ trụ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trái tim vũ trụ bởi Cao 5 trò chơi Bỏ bạn đến một thiên hà xa xôi chứa đầy những hành tinh, bầu trời và ngôi sao có màu sắc rực rỡ. Nhiệm vụ của bạn là phù hợp với các hành tinh và tiểu hành tinh khác nhau trên các đường lương để đổi lấy khoản thanh toán (lên tới 200 lần đặt cược của bạn).

Để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ này, bạn sẽ tìm thấy một số tiền thưởng thực sự ngoài thế giới này. Các trò chơi miễn phí, số nhân và phần thưởng chọn chỉ là một vài trong số các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong khi khám phá không gian bên ngoài. Với rất nhiều phần thưởng thú vị, bạn đã giành chiến thắng thậm chí muốn trở về Trái đất.

Điều gì làm cho khe trái tim vũ trụ trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài tính năng làm cho cuộc phiêu lưu liên thiên hà này trở nên đặc biệt:

 • Giải thưởng: Trò chơi này cung cấp một dòng giải thưởng với năm phần thưởng khác nhau.
 • Các trò chơi miễn phí: Người chơi có khả năng giành được tới 100 vòng quay miễn phí.
 • Chọn tiền thưởng: Phần thưởng chọn tương tác cung cấp một cơ hội thú vị để giành được số nhân.

Làm thế nào khe trái tim vũ trụ có thể cải thiện

Mặc dù một chuyến đi đến ngoài vũ trụ là không thể quên, nhưng trò chơi này sẽ còn tốt hơn nếu nó được cải thiện như sau:

 • Tiềm năng thanh toán thấp: Khoản thanh toán tối đa chỉ là 200 lần đặt cược của bạn.
 • Hạn chế với tiền thưởng: Dòng giải thưởng có tính năng giảm giá trị trong vòng quay miễn phí.
 • Trò chơi khó hiểu: Bởi vì có rất nhiều tính năng, có thể mất một thời gian để hiểu trò chơi này.

Thông số kỹ thuật trái tim vũ trụ

TênTrái tim vũ trụ
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 20 - $ 4.000
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa200X
Tối đa các vòng quay miễn phí100
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, chọn tiền thưởng, số nhân
Chủ đềKhông gian bên ngoài

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe trái tim vũ trụ trực tuyến

Cosmic Heart Slot Machine là một trò chơi năm, 20 đường trả tiền cho phép bạn đặt cược ở bất cứ đâu từ $ 20 đến $ 4.000. Ngoài việc điều chỉnh đặt cược của bạn, bạn có thể thay đổi tốc độ bằng cách sử dụng các điều khiển ở bên phải. Khi bạn đã tùy chỉnh các cài đặt, nhấn nút mũi tên lớn để bắt đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trò chơi trước bằng cách chơi phiên bản demo trên trang của chúng tôi - nếu tín dụng của bạn hết hạn, hãy làm mới màn hình để nhận được nhiều hơn.

Đến Chơi các khe cho tiền thật, đăng ký tại một sòng bài trực tuyến nơi tổ chức trò chơi này, chẳng hạn như fanduel hoặc Sòng bạc sao. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể kết nối chi tiết thanh toán của mình và gửi tiền. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các đặc quyền đặc biệt, từ Tiền thưởng không nhận được và quảng cáo tiền mặt cho máy sống và các cuộc đua khe. Trước khi tạo tài khoản của bạn, hãy duyệt qua Ưu đãi tiền thưởng Được liệt kê trên các liên kết dưới đây. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được ưu đãi mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho trái tim vũ trụ (xếp hạng 5/5)

Khi bạn bay trong không gian, bạn sẽ khám phá các tiểu hành tinh, sao chổi và một số tính năng thưởng đặc biệt. Dọc theo đáy của các cuộn là một dòng giải thưởng với năm biểu tượng - mỗi biểu tượng trùng với một cuộn khác nhau. Khi một biểu tượng vàng xuất hiện trên một cuộn, nó sẽ kích hoạt giải thưởng trùng khớp. Giải thưởng tiềm năng bao gồm những điều sau đây:

 • Hành tinh màu hồng: Giải thưởng các trò chơi miễn phí (với tối đa 100)
 • Hộp màu hồng: Tín dụng giải thưởng (từ 2 lần đến 100 lần cho các trò chơi cơ sở hoặc từ 2 lần đến 20 lần cho các trò chơi miễn phí)
 • Hoang dã (một mũi tên): Biến đổi tất cả các vị trí trên cuộn thành hoang dã
 • Hoang dã (hai mũi tên): Biến đổi các vị trí ngẫu nhiên trên các cuộn phim thành Wilds (từ 3 đến 20 cho các trò chơi cơ sở hoặc từ 3 đến 10 cho các trò chơi miễn phí)
 • Chiêc hô?p xanh: Phục vụ như một hệ số nhân (từ 2 lần đến 10 lần cho các trò chơi cơ sở hoặc từ 1x đến 5x cho các trò chơi miễn phí)

Ngoài dòng giải thưởng, các vị trí trái tim vũ trụ có một phần thưởng chọn độc đáo. Khi một hành tinh hoa màu xanh xuất hiện phía trên biểu tượng vàng, bạn sẽ nhận được một số lượng ngẫu nhiên tiền thưởng, cũng như hệ số nhân 1x. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn các khoản tín dụng (dao động từ 1x đến 10x). Hệ số nhân tăng thêm một lần sau bảy lần chọn. Tuy nhiên, nếu một trong những lựa chọn của bạn tạo ra một ngôi sao màu xanh, bạn sẽ mất một cuộc sống - phần thưởng kết thúc khi bạn không có mạng sống.

Nhìn chung, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các tính năng thưởng, bạn chắc chắn sẽ được giải trí bởi các vị trí trực tuyến của Cosmic Heart. Các tính năng rất phong phú và nguyên bản, đó là lý do tại sao chúng tôi đã trao giải cho phần A 5/5 này.

Đồ họa và hình ảnh trái tim vũ trụ (xếp hạng 3/5)

Âm nhạc ethereal chào đón bạn đến máy đánh bạc trái tim vũ trụ. Trong nền là một bầu trời tím rộng lớn, hoàn chỉnh với các hành tinh lớn và những ngôi sao phát sáng. Các cuộn cũng chứa đầy một bộ sưu tập các vật thể liên quan đến không gian, bao gồm các tiểu hành tinh và hành tinh đầy màu sắc. Ngay phía trên các cuộn là dòng giải thưởng, phát sáng và di chuyển xung quanh trong trò chơi.

Vấn đề duy nhất với đồ họa là họ hơi quá đơn giản. Sẽ tốt hơn nếu các biểu tượng độc đáo hơn - ví dụ, thay vì có nhiều biểu tượng tiểu hành tinh, có thể có sao chổi, sao và các vật phẩm thiên văn khác. Cuối cùng, chúng tôi đánh giá hình ảnh 3/5.

Lối chơi trái tim vũ trụ (xếp hạng 4/5)

Mặc dù các tính năng tiền thưởng có thể hơi phức tạp để hiểu, các khe trái tim vũ trụ không thể chơi dễ dàng hơn. Các điều khiển (bao gồm các tùy chọn cá cược và nút quay) được phác thảo rõ ràng trên màn hình. Có cả một mét mà ghi lại chiến thắng số dư. Cùng với việc cung cấp các hướng dẫn đơn giản, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh một số cài đặt nhất định - ví dụ: bạn có thể điều chỉnh tốc độ cuộn.

Trải nghiệm người dùng sẽ thú vị hơn nếu trò chơi có nhiều biểu tượng sáng tạo hơn hoặc có lẽ một số hoạt hình bổ sung. Nếu chúng tôi phải đánh giá chơi trò chơi, chúng tôi sẽ cho nó 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho trái tim vũ trụ bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 4/5)

Khi nói đến các khe có chủ đề không gian bên ngoài, trái tim vũ trụ bao gồm tất cả các căn cứ. Bối cảnh tái tạo sự xuất hiện của không gian trong khi âm nhạc cung cấp một sự rung cảm thế giới khác. Tuy nhiên, yếu tố tốt nhất chắc chắn là tiền thưởng, sẽ khiến bạn cảm thấy trên mặt trăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi liên thiên hà với hàng tấn tính năng, thì trò chơi này sẽ gặp dấu hiệu.

Nhược điểm duy nhất là trang trí, đặc biệt là các biểu tượng đơn giản. Nhìn chung, chúng tôi sẽ xếp hạng trò chơi 4/5.

Chính sách bảo mật