bảng xếp hạng wc Phá vỡ khe tiền thưởng

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Phá vỡ khe tiền thưởng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Break the Bounty by Design Works Gaming là một trò chơi khe không quay vòng, mang đến cho người chơi cơ hội để khai quật kho báu lớn. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một rương kho báu lấp lánh. Nắt nắm đấm của bạn và sẵn sàng để đập nó; Nếu bạn quản lý để nứt ngực mở, bạn có thể kiếm được một khoản thanh toán.

Số tiền chiến thắng khác nhau dao động từ 0,15 đến 10.000 đô la bao quanh rương kho báu. Mở rương có thể kiếm cho bạn tới 18 chiến thắng cùng một lúc. Don Tiết quên về số nhân, có thể tăng chiến thắng lên tới 7 lần.

Điều gì làm cho Break the Bounty Slot trở nên tuyệt vời

Nếu bạn không chắc chắn liệu việc phá vỡ tiền thưởng có đáng để kiểm tra hay không, những tính năng này có thể thuyết phục bạn:

  • Hệ thống tap may mắn: Trò chơi này sử dụng một hệ thống đơn giản, dựa trên TAP, đó là một sự thay đổi tốt đẹp từ các vòng quay truyền thống.
  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Phá vỡ các giải thưởng cung cấp các vị trí tiền thưởng trị giá lên tới 10.000 đô la, điều này có thể trở nên lớn hơn nhờ các số nhân.
  • Số nhân: Kiếm số nhân dao động từ 2 lần đến 7 lần đặt cược của bạn.

Làm thế nào phá vỡ khe tiền thưởng có thể cải thiện

Mỗi trò chơi đều có nhược điểm của nó - đây là một vài nhược điểm để phá vỡ máy đánh bạc tiền thưởng:

  • Tiền thưởng tối thiểu: Tính năng tiền thưởng duy nhất có sẵn là số nhân.
  • Trò chơi lặp đi lặp lại: Vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một nút, trò chơi có thể khá lặp đi lặp lại.
  • Giá trị hệ số nhân thấp: Mặc dù số nhân là một bổ sung tốt đẹp, nhưng chúng chỉ tăng lên 7 lần.

Phá vỡ thông số tiền thưởng

TênPhá vỡ tiền thưởng
Phần mềmThiết kế công việc chơi game
RTP %0,9673
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# Giải thưởng18
Thanh toán tối đaThay đổi
Hệ số nhân tối đa7x
Tính năng thưởngSố nhân
Chủ đềChâu báu, điều quý giá

Các vị trí DesignWorks miễn phí và tiền thật

Cách chơi Break the Bounty Slot trực tuyến

Chơi phá vỡ các khe tiền thưởng là đơn giản. Thay vì xử lý các cuộn và dòng thanh toán, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút mũi tên và xem điều gì sẽ xảy ra. Có một mét với một khóa và chìa khóa phía trên rương kho báu; Nếu đồng hồ này lấp đầy, rương sẽ bay mở và bạn sẽ được trao bất cứ nơi nào từ ba đến 18 loại tiền tệ. Các giá trị giải thưởng phụ thuộc vào mức độ bạn đặt cược. Người chơi có thể đặt cược từ 0,20 đến 100 đô la - cược của bạn càng cao, phần thưởng càng lớn.

Thử khe với các quỹ thực sự, bạn phải đăng ký sòng bài trực tuyến Điều đó tổ chức trò chơi. Hiện tại, nó có sẵn tại Fanduel Casino và Golden Nugget. Sau khi tạo một tài khoản, bạn có thể gửi tiền và đạt được điều kiện cho một số phần thưởng nhất định, từ tiền thưởng tiền gửi đến Ưu đãi tiền thưởng không nhận được. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho một số ưu đãi mới nhất. Để chơi miễn phí, chỉ cần thử phiên bản demo trên trang này. Nó cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình.

Tiền thưởng và giải độc đắc để phá vỡ tiền thưởng (xếp hạng 2/5)

Phá vỡ máy đánh bạc tiền thưởng nổi bật do sự đơn giản của nó, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các phần thưởng khá đơn giản. Mỗi lần chơi chiến thắng có thể cấp từ ba đến 18 giải thưởng. Nếu bạn nhận được 10 thắng hoặc ít hơn, bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng số nhân.

Khi được kích hoạt, phần thưởng sẽ thưởng cho một số nhân dao động từ giá trị từ 2x đến 7x. Hệ số nhân này sau đó sẽ được áp dụng cho mỗi chiến thắng. Bạn càng đặt cược, số nhân sẽ càng hiệu quả. Ví dụ: nếu bạn đặt cược tối đa 100 đô la, bạn sẽ có cơ hội kiếm được giải thưởng lên tới 70.000 đô la, hoặc 10.000 đô la x 7.

Mặc dù phần thưởng rất đơn giản, nhưng nó mang lại rất nhiều cho trò chơi - khả năng số nhân làm cho tiềm năng xuất chi của bạn cực kỳ cao. Tuy nhiên, một tính năng thưởng là không đủ giải trí. Thêm vào đó, các giá trị nhân có thể cao hơn. Do những yếu tố này, chúng tôi phải cung cấp cho phần thưởng 2/5.

Phá vỡ đồ họa tiền thưởng và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Nếu có một khu vực trong đó phá vỡ các khe trực tuyến tiền thưởng vượt trội, thì đó là đồ họa. Trò chơi tuân theo một chủ đề cướp biển, điều này thể hiện rõ nhờ bản đồ kho báu di chuyển trong nền. Có một rương kho báu màu xanh và vàng ở trung tâm - mỗi khi bạn nhấp vào nút mũi tên, ngực run rẩy như thể bạn thực sự đang cố gắng phá vỡ nó. Khi nó mở ra, màn hình được tắm bằng tiền vàng.

Cùng với một thiết kế tương tác cao, trò chơi có hiệu ứng âm thanh đại dương. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu có một số âm nhạc hoặc nhiều cảnh quan trong nền. Nếu chúng tôi phải xếp hạng hình ảnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ 4/5 vững chắc.

Phá vỡ lối chơi tiền thưởng (xếp hạng 3/5)

Bất cứ ai thích các trò chơi dễ chơi đều bị ràng buộc để đánh giá cao việc phá vỡ máy đánh bạc tiền thưởng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn một nút, ngồi lại và thưởng thức chương trình. Số tiền giải thưởng được dán trên màn hình - bất cứ khi nào bạn kiếm được một, nó chuyển sang màu hồng. Thêm vào đó, số tiền thắng của bạn sẽ bật lên trên màn hình.

Mặt khác, đôi khi trò chơi có vẻ hơi đơn giản - sẽ rất tuyệt nếu có nhiều hình ảnh động hoặc các tính năng khác để thưởng thức. Bạn cũng phải thực hiện một số toán học để tính toán các chiến thắng số nhân. Đối với phần này, chúng tôi đã trao giải thưởng 3/5.

Xếp hạng tổng thể cho Break the Bounty By Design Works Gaming (xếp hạng 3/5)

Nếu bạn thích trò chơi khe nhưng muốn nghỉ ngơi từ các phiên bản quay truyền thống, hãy phá vỡ tiền thưởng là dành cho bạn. Nó cho phép bạn tận hưởng những niềm vui và giải thưởng được tìm thấy trong các vị trí điển hình chỉ với một nút nhấn. Phần tốt nhất chắc chắn là số nhân, phục vụ để tăng các giải thưởng đã cao. Tuy nhiên, trò chơi có thể có một chút nhàm chán do sự đơn giản, và nó chắc chắn cần nhiều tính năng thưởng hơn.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, chúng tôi đã cho trò chơi này 3/5. Để biết thêm trò chơi may mắn, hãy thử kiểm tra sức mạnh của bạn bằng cách chơi game thiết kế.

Chính sách bảo mật