bảng xếp hạng world cup 2022 Trò chơi khe rồng rừng

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe rồng rừng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nhà phát triển khe Power Xtreme mời người chơi trong một cuộc phiêu lưu kỳ diệu đến Trung Quốc cổ đại với Rồng rừng. Trong khi phía bên phải của màn hình có nền rừng thực tế, các cuộn và bên trái có các biểu tượng và hình ảnh động rồng giả mạo cao. Nó chắc chắn tạo ấn tượng tuyệt vời, chỉ phát triển khi bạn bắt đầu chơi và xem một số trò chơi của trò chơi. Các cuộn trung tâm mở rộng có thể phát triển cho đến khi bạn có hơn 4.600 mức lương, và họ sẽ ở lại như vậy cho đến khi bạn kiếm được các vòng quay miễn phí mạnh mẽ. Đi sâu vào trò chơi và xem nó có phù hợp với bạn không.

Điều gì làm cho rồng rừng trở nên tuyệt vời

Khe này có một số yếu tố chơi trò chơi tuyệt vời để phân biệt nó với cuộc thi.

  • Sử dụng tuyệt vời các cách để giành được định dạng: Tất cả các dòng bên trái và bên phải hoạt động như các đường lương kết hợp với việc mở rộng cuộn để tạo ra tới 4.608 cách để giành chiến thắng.
  • Khả năng ấn tượng cho các vòng quay miễn phí: Giành chiến thắng tối đa 128 vòng quay miễn phí trong một lần quay.
  • Nâng cấp trò chơi bền bỉ: Các cuộn mở rộng của bạn vẫn được đặt tại chỗ cho đến khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, đây là một cách bổ ích để xử lý tính năng này.

Làm thế nào khe rồng rừng có thể cải thiện

Thiếu sót chính của Rồng rừng là nó có một cảm giác khó khăn, chưa được đánh bóng với nó. Đây là những gợi ý của chúng tôi:

  • Làm sạch giao diện: Một sơ đồ hai nút dự phòng, bất tiện với các số liệu bất thường để kiểm soát việc đặt cược của bạn phá vỡ dòng trò chơi.
  • Cải thiện CGI: Trong khi hình ảnh phần lớn trông khá tốt, hai con rồng CGI là một chướng mắt ngoài chỗ.
  • Làm rõ các tính năng tiền thưởng: Giải thích trong trò chơi về cách các tính năng hoạt động có phần thiếu.

Thông số kỹ thuật rồng rừng

TênRồng rừng
Phần mềmPower Xtreme
RTP %0,9592
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,88 - $ 52,80
# của các khoản thanh toán576 - 4608
Thanh toán tối đa227.27x-2,272,72x
Tối đa các vòng quay miễn phí128
Tính năng thưởngQuay miễn phí, mở rộng cuộn, giải độc đắc
Chủ đềTrung Quốc cổ đại, tưởng tượng

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi khe cắm rồng rừng trực tuyến

Rồng rừng bắt đầu với hai cuộn gồm ba biểu tượng đặt ba cuộn bốn, đó là một bố cục reel khác thường. Ba cuộn trung tâm có thể tăng lên có khả năng tăng gấp đôi kích thước, có thể cung cấp cho bạn gần gấp chín lần so với các khoản thanh toán khi bạn bắt đầu. Tất cả giống như sự kết hợp của ba hoặc nhiều ký hiệu có thể tạo ra các chiến thắng từ trái sang phải hoặc phải sang trái. Cách bạn đặt cược là bằng cách chọn giá trị BET và sau đó chọn giá trị tiền xu.

Bạn có thể dùng thử miễn phí trên trang này và nạp tiền bằng cách nhấn làm mới trình duyệt của bạn hoặc chơi để lấy tiền thật trên các trang web như Golden Nugget hoặc Sòng bạc sao. Nếu bạn quyết định Chơi các khe tiền thật, hãy chắc chắn để tìm kiếm tất cả các Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Trước khi bạn đăng ký. Các liên kết dưới đây đều có thông tin tiền thưởng mới nhất được liệt kê trên trang.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho rồng rừng (đánh giá 4/5)

Có ba tính năng phần thưởng thiết yếu trong Forest Dragons, đó là mở rộng cuộn, trò chơi miễn phí và giải độc đắc bí ẩn. Sau bất kỳ vòng quay nào, bạn có khả năng kích hoạt giải độc đắc bí ẩn và giành được phần thưởng thay đổi. Giải độc đắc bí ẩn nhỏ hơn là 200 lần giá trị đồng xu của bạn, trong khi giá trị lớn hơn có giá trị 1.200X giá trị đồng xu của bạn. Đây là một tính năng tương đối thứ cấp, mặc dù, so với hai tính năng còn lại. Cả hai đều dựa vào biểu tượng phân tán, nhưng mỗi tương tác với nó theo những cách khác nhau.

Phân tán tiền thưởng

Khi một hoặc nhiều phân tán rơi vào cuộn hai và ba, ba cuộn trung tâm có thể mở rộng lên đến tối đa tám. Điều này làm tăng triệt để các cách để giành chiến thắng, và sự nâng cấp này có thể giữ nguyên vị trí có khả năng không có giới hạn. Bạn chỉ mất phần thưởng này một khi bạn đạt được một thứ thậm chí còn tốt hơn, các vòng quay miễn phí.

Phương pháp tính toán các vòng quay tự do là một chút phức tạp, khi bạn bắt đầu với tám từ khi hạ cánh phân tán trên các cuộn hai, ba và bốn mỗi. Từ đó, tổng số phân tán trên các cuộn phim nhân với giải thưởng của bạn lên đến tối đa 128 trong một lần quay. Trên hết, bạn có thể truy xuất các trò chơi miễn phí trong phần thưởng và có khả năng chơi với hàng trăm vòng quay. Khi các trò chơi kết thúc, cuộn của bạn thu nhỏ lại kích thước ban đầu của chúng.

Đồ họa và hình ảnh rồng rừng (xếp hạng 2/5)

Trực quan, khe này là một túi hỗn hợp. Trường hợp các nhà phát triển dựa vào thiết kế 2D và hình ảnh cho nền và biểu tượng, nó rất đẹp. Khu rừng tối phía trên các cuộn phim có chất lượng khó ám, trong khí quyển và các biểu tượng 2D trông khá đẹp. Tuy nhiên, có một sự lạm dụng quá mức của CGI có vẻ ngoài với giá trị rẻ, có độ phân giải thấp mà bạn có thể nhầm lẫn là từ những năm 90. Cụ thể, có hai con rồng CGI khổng lồ thống trị phía bên trái của màn hình trong khi liên tục thu hút sự chú ý của bạn khi chúng đi theo một hình ảnh động chuyển động vòng lặp.

Trò chơi Forest Dragons (xếp hạng 3/5)

Forest Dragons trở nên tồi tệ với lối chơi cơ bản của nó theo một số cách, chẳng hạn như sử dụng hai nút dự phòng để kiểm soát đặt cược của bạn. Mặc dù điều này luôn luôn hơi khó xử, nhưng nó tệ hơn nhiều trong trường hợp này vì các con số không thuận tiện để nhân lên và chỉ một trong số chúng làm tăng giải độc đắc. Thật bất tiện khi tìm ra số tiền đặt cược tối ưu cho cách bạn dự định chơi trò chơi và RTP tối ưu không đạt tiêu chuẩn ở mức 95,92%. Tuy nhiên, khi bạn chơi, số lượng thanh toán cao giúp giữ cho lối chơi rõ ràng và suôn sẻ.

Xếp hạng tổng thể cho Rồng rừng của Power Xtreme (xếp hạng 3/5)

Trong khi thiết kế trò chơi của Forest Dragons là tuyệt vời, nhưng có vẻ như hơi vội vàng. Với những cải tiến đơn giản như giao diện tốt hơn và hình ảnh được cải thiện, trò chơi có thể dễ dàng kiếm được điểm cao hơn. Như là, những điểm mạnh và thiếu sót của trò chơi chỉ cân bằng lẫn nhau, và Forest Dragons kiếm được 3/5.

Chính sách bảo mật