bữa nay có bóng đá không Một máy đánh bạc cent cent cent

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Một máy đánh bạc cent cent cent
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá về Trò chơi Deluxe của Everi One Red Cent Deluxe

Hãy để một chuyến đi ngược thời gian với Trò chơi khe lấy cảm hứng từ retro: Một cent đỏ sang trọng. Trong đợt chào bán này, Gaming Everi Cung cấp một vị trí từ bỏ rất nhiều tính năng hiện đại có lợi cho lối chơi nhanh, bóng bẩy.

Các Lưới nhỏ, 3 × 3 Với các biểu tượng cổ điển có thể là một hơi thở của không khí trong lành, mặc dù nó cũng bao gồm một trò chơi thưởng nhanh chóng được bao gồm để thêm một chút gia vị hiện đại vào trò chơi cổ điển.

Một Red Cent Deluxe sử dụng một thiết kế nghệ thuật thực dụng và gần như khắc nghiệt. Bảng chính là một nền tối màu với đèn chấm màu đỏ hiển thị các giá trị Jackpot đang chạy.

Các biểu tượng là thẳng ra khỏi những cỗ máy lâu đời nhất, có Canh đào lassic, chuông, thanhBig Red Sevens. Sáng bóng Lợn tiết kiệm và chi tiết Pennies Hãy thêm một chút tinh tế hiện đại vào các cuộn, nhưng nhìn chung có cảm giác như người chơi đang sử dụng tên cướp cũ, một vũ trang.

Một khe cắm miễn phí một cent cent cent

Thiết kế âm thanh tương tự đơn giản. Không có nhạc phim nền, những tiếng động duy nhất từ ??trò chơi là từ các cuộn phim quay và thunk khi chúng rơi vào vị trí, từng người một. Sau đó, những chiếc chuông chơi để báo hiệu một chiến thắng và thanh toán. Chỉ có trò chơi tiền thưởng kích hoạt âm nhạc, với điểm số cổ điển thiết lập tâm trạng để phát hiện ra một số sự giàu có thực sự.

Trò chơi cốt lõi và giải độc đắc đa cấp

Trò chơi chính là một lưới đơn giản mà tương đối thân thiện với người chơi mới.

Có ba cuộn và ba hàng, cho một bảng chín không gian đơn giản. Có 32 đường lương Và người chơi không có tùy chọn để giảm số lượng đang chơi.

Nói chung, ba không gian chạm vào sẽ kích hoạt một khoản thanh toán, ngoại trừ Deluxe Red Cent Spaces Điều đó cho phép phân tán chiến thắng với bốn hoặc nhiều hơn. Mỗi vòng quay yêu cầu một 32 cược tối thiểu tín dụng, không có phí thêm cho cơ hội vòng thưởng.

Một lưu ý quan trọng là phạm vi có sẵn Giải độc đắc tiến bộ. Người chơi đặt cược số tiền tối đa 160 tín dụng trở nên đủ điều kiện để giành chiến thắng. Trong trò chơi thông thường, các không gian Cent Deluxe Red Cent được đánh dấu đặc biệt có thể hạ cánh trên các cuộn. Nhận được năm là đủ để kích hoạt giải độc đắc cấp một. Nhận được nhiều không gian sang trọng hơn kích hoạt giải độc đắc cấp cao hơn, tất cả đều lên đến một bảng đầy đủ gồm chín phần thưởng giải độc đắc tiến tiến lớn ở đầu bảng.

Các cấp một đến bốn là cụ thể cho mỗi trò chơi, nhưng giải độc đắc cấp năm có khả năng có thể được liên kết với một nhóm được chia sẻ lớn hơn. Như đã lưu ý, giải độc đắc chỉ có sẵn cho người chơi Đặt cược tối đa, nhưng những người chơi giới hạn thấp hơn đã không gặp phải may mắn. Nhận được năm đến chín không gian sang trọng vẫn kích hoạt một khoản thanh toán từ 3.000 đến 1.000 lần đặt cược tổng số, ngay cả khi giải độc đắc không được chơi.

Trò chơi thưởng: Nhấn tính năng thưởng Red Cent

Mặc dù trái tim của trò chơi nằm trong các khe và giải độc đắc cốt lõi, vẫn còn Trò chơi thưởng Để cung cấp một chút phấn khích. Ở phía trên bên trái, giữa và dưới bên phải, đồng xu thông thường đôi khi sẽ xuất hiện. Hoàn thành dòng chéo này của đồng xu kích hoạt phần thưởng Cent Red.

Vòng thưởng Cent Cent

Trò chơi này cung cấp một bảng mới với chín không gian có sẵn. Mỗi không gian có thể có một xu, niken, xu hoặc quý phía sau nó. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách chọn một không gian và tiết lộ đồng xu ẩn. Nickels thưởng 5x Tổng số đặt cược, với Dimes và Quarters trả tiền 10 lần và 25 lần tương ứng. Để lộ một penny thưởng gấp 1 lần tổng số cược Và kết thúc trò chơi.

Thỉnh thoảng, như một phần thưởng đặc biệt, một trong những đồng xu ẩn trong vòng thưởng sẽ là TÍNH NĂNG ĐỎ. Tiết lộ không gian đặc biệt này thưởng cho người chơi với Tổng số đặt cược của họ 100 lần. Với một chút may mắn, người chơi có thể Giành chiến thắng lên tới 160 lần đặt cược tổng số của họ trong vòng thưởng. Mặc dù, nó khá có thể chọn một xu trong lần thử đầu tiên và kết thúc trò chơi trên một ghi chú chống khí hậu.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Trò chơi khe Red Cent Deluxe, của Everi, có trò chơi khá thậm chí phù hợp cho một phiên dài hơn.

Trong khi Bells, Piggy BanksQuả anh đào Don Tiết để lại cho người chơi vượt lên trên vòng quay, đôi khi họ có thể kích hoạt trên một vài mức lương để khiến người chơi giành chiến thắng thực sự.

Nhận bốn cent đỏ sang trọng Không gian kích hoạt một lần nghỉ thậm chí thanh toán, và điều này dường như thường xảy ra đủ để làm chậm sự cố của ngân hàng một cách đáng chú ý. Trong khi những chiến thắng lớn được gắn trong giải độc đắc và vòng thưởng, có một số lựa chọn tốt cho Các khoản thanh toán mạnh hơn cho các biểu tượng thông thường. Có được một dòng thanh tốt là không phổ biến và là một cơ hội tốt để vượt lên trước mà không nhất thiết phải đánh nó lớn. Vòng thưởng cũng cảm thấy thực sự giống như một phần thưởng. Với phạm vi có sẵn của giải độc đắc và chiến thắng lớn, kéo dài mà không kích hoạt phần thưởng don don cảm thấy khô ráo.

Nhìn chung, trò chơi này là một lựa chọn tốt cho những người chơi muốn có trải nghiệm thuần túy, vô nghĩa. Đồ họa rất đơn giản, ở đó, không có nhiều tiếng ồn gây mất tập trung và chỉ với chín khoảng trống, các spin có thể nhanh chóng. Một RTP trung bình là 95,99 phần trăm Cũng nên vui lòng những người chơi nghiêm túc hơn. Điều đó nói rằng, bất cứ ai tìm kiếm một khung cảnh sôi động hoặc các tùy chọn vòng thưởng lớn có thể thất vọng.

Đây chủ yếu là một vị trí dành cho những người chơi muốn có rất nhiều vòng quay nhanh với cơ hội cho giải độc đắc hoặc Sevens may mắn.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật