ban xep hang Trò chơi khe đấu sĩ vàng

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bước vào đấu trường và chiến đấu cho vàng và vinh quang trong Gladen Gladiator, một trò chơi khe trực tuyến của Cao 5 trò chơi. Khoảng cách theo chủ đề La Mã này bao gồm một nhóm các đấu sĩ ấn tượng và những người cao quý xinh đẹp là các biểu tượng reel thực tế, và tính năng Fusion Fusion biểu tượng sáng tạo khác biệt với các trò chơi khe của Roman khác.

Nếu trò chơi cơ bản và đấu sĩ chiến đấu của nó đủ phấn khích, Golden Gladiator cũng cung cấp các trò chơi miễn phí và trò chơi thưởng màn hình thứ hai.

Điều gì làm cho Golden Gladiator Slot trở nên tuyệt vời

Ngoài các đấu sĩ La Mã và các đấu sĩ gây chết người, bạn sẽ tìm thấy các tính năng sau trong Golden Gladiator:

  • Các trò chơi miễn phí: Kiếm tới 30 trò chơi miễn phí với các biểu tượng kiếm.
  • Cấp kho báu: Chơi một phần thưởng trong trò chơi màn hình thứ hai này để tiết lộ chiến thắng hoặc số nhân tiền mặt.
  • Biểu tượng hợp nhất: Golden Gladiator có lưới reel sáng tạo với sáu khu vực chơi riêng biệt.

Làm thế nào Golden Gladiator Slot có thể cải thiện

Golden Gladiator chỉ thất vọng theo một vài cách, bao gồm:

  • Không có giải độc đắc: Không có tùy chọn giải độc đắc nào cho những người chơi thích cá cược cổ phần cao.
  • Trò chơi khó hiểu: Có thể mất một thời gian để tìm hiểu làm thế nào tính năng hợp nhất biểu tượng ảnh hưởng đến chiến thắng và các phần thưởng khác.

Thông số kỹ thuật đấu sĩ vàng

TênGladen Gladiator
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,95
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 60 - $ 60.000
# của các khoản thanh toánNA - Định dạng phân tán
Thanh toán tối đa30.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã, phân tán, cấp kho báu
Chủ đềRoman

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe đấu sĩ vàng trực tuyến

Tính năng cơ sở Fusion Fusion ban đầu có vẻ khó hiểu nhưng có thể dẫn đến các vòng quay thú vị. Golden Gladiator có sáu khu vực chơi 2 × 2 riêng biệt với tổng số 12 cuộn. Nếu cả bốn biểu tượng trong mỗi khu vực là như nhau, các biểu tượng hợp nhất với nhau để tạo thành một biểu tượng lớn.

Chỉ các biểu tượng lớn mới có thể tạo thành các dòng chiến thắng, nhưng mỗi chức năng như một biểu tượng phân tán. Wilds có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ thanh kiếm và khiên để giúp hình thành các biểu tượng lớn.

Chiến thắng được trao cho từ một đến sáu biểu tượng lớn. Giá trị tối đa cho mỗi biểu tượng là:

  • Nữ hoàng, Ace, King: 3.000X
  • Gladiator màu tím: 7.500x
  • Gladiator xanh: 10.000X
  • Người phụ nữ cao quý: 12.500x
  • Golden Gladiator: 15.000X, hoặc 30.000x khi trong một sự kết hợp biểu tượng hoang dã

Khi bạn chơi một vài vòng đấu sĩ vàng với bản demo miễn phí trên trang này, bạn sẽ có được một trò chơi độc đáo. Nếu bạn đã sẵn sàng Chơi các khe cho tiền thật, đăng ký và gửi tiền với một sòng bạc tiền thật Như là Sòng bạc phản bội hoặc Sòng bạc dự thảo.

Một số sòng bạc cung cấp Tiền thưởng tiền thưởng cho người chơi mới hoặc thường xuyên. Ví dụ, Betrivers cung cấp một trận đấu tiền gửi lên đến một số tiền nhất định trên các khoản tiền gửi đầu tiên. DraftKings cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi tiền mặt hàng tuần và các trò chơi độc quyền và các trò chơi blackjack.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Golden Gladiator (xếp hạng 4,5/5)

Golden Gladiator cung cấp sự giàu có và phấn khích dưới dạng một số tiền thưởng. Mặc dù bạn đã giành được bất kỳ giải độc đắc nào, bạn có thể kiếm được các trò chơi, số nhân và phần thưởng tiền mặt miễn phí.

Các trò chơi miễn phí

Nếu một hoặc nhiều biểu tượng kiếm lớn xuất hiện trong trò chơi cơ bản, họ sẽ kích hoạt các trò chơi miễn phí. One Sword trao giải bảy trận đấu, hai thanh kiếm giải thưởng 15 trận đấu và ba thanh kiếm giải thưởng 30 trò chơi miễn phí. Trò chơi chuyển sang một bộ cuộn riêng biệt nhưng sử dụng cùng một bảng trả tiền trò chơi cơ sở. Trò chơi miễn phí có thể được thu hồi.

Tầng kho báu

Nếu một hoặc nhiều biểu tượng khiên lớn xuất hiện trong trò chơi cơ bản, chúng sẽ kích hoạt vòng tầng kho báu. Một, hai hoặc ba biểu tượng trao giải hai, bốn hoặc sáu lượt chọn, tương ứng.

Trò chơi chuyển sang một trò chơi màn hình thứ hai, nơi người chơi chọn từ nhiều tầng. Số lượng các tầng có sẵn giống như các lựa chọn được trao, và mỗi tầng bao gồm bốn tùy chọn chọn. Mỗi tùy chọn có thể tiết lộ một phần thưởng tín dụng hoặc số nhân. Hệ số nhân bắt đầu tại một và được tăng lên với mỗi hệ số nhân mới được tiết lộ.

Đồ họa và hình ảnh Golden Gladiator (xếp hạng 4/5)

Với các biểu tượng chi tiết và thực tế, đồ họa mượt mà và chủ đề khe cổ điển, Golden Gladiator kiếm được 4/5 cho đồ họa và hình ảnh. Chủ đề La Mã vận chuyển người chơi đến một cảnh gợi nhớ đến bộ phim đấu sĩ mang tính biểu tượng, với hình ảnh như Shining Swords, Lush Riches và một cuộc đấu tranh báo trước. Thật không may, một số yếu tố thiết kế cảm thấy hơi ngày và nhảm nhí.

Game Glayplay Glight Gladiator (xếp hạng 4/5)

Tính năng Fusion Fusion và các ký hiệu phân tán lớn định dạng ban đầu có thể cung cấp cho người chơi một số nhầm lẫn. Tuy nhiên, sau đường cong học tập, các khu vực chơi độc đáo mang đến trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo khiến Golden Gladiator khác biệt với các vị trí theo chủ đề La Mã khác. Các trò chơi High 5 cũng bao gồm các tính năng tự động và quay nhanh tùy biến điển hình của nó để hợp lý hóa lối chơi, cũng như số nhân BET lên tới 1.000 lần cho người chơi cổ phần cao.

Xếp hạng tổng thể cho Golden Gladiator bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 4.2/5)

Với thiết kế hấp dẫn trực quan, các phần thưởng và lối chơi độc đáo, Golden Gladiator kiếm được 4.2/5. Người chơi sẽ thưởng thức các vòng quay biểu tượng sáng tạo, cũng như trò chơi thưởng cấp kho báu đầy phần thưởng. Một đường cong học tập trò chơi và các vấn đề thiết kế nhỏ chỉ là những khiếu nại nhỏ khi phải đối mặt với các khe La Mã hùng vĩ với các vòng quay miễn phí, số nhân và phần thưởng tiền mặt.

Chính sách bảo mật