top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới Aloha! Trò chơi khe Giáng sinh

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Aloha! Trò chơi khe Giáng sinh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mặc dù các vị trí theo chủ đề Holiday và Hawaii là phổ biến, nhưng nó không thường xuyên nhìn thấy hai chủ đề cùng nhau. Nhưng đó chính xác là những gì bạn nhận được với Aloha! Giáng sinh, có các thiết kế tiki mang tính biểu tượng với những nụ cười lớn đội mũ Giáng sinh. Nó chắc chắn là một bức tranh mời khi tải, và màu sắc tươi sáng bán thẩm mỹ. Trò chơi tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, và một khi bạn có được hương vị của các vòng quay và vòng quay miễn phí của nó, bạn sẽ thích nó hơn nữa.

Điều gì làm cho Aloha! Khe Giáng sinh tuyệt vời

Aloha! Giáng sinh là một vị trí có nhiều tính năng thiết kế tốt cho tín dụng của nó:

  • Chọn các vòng quay miễn phí của bạn: Khi bạn giành được các vòng quay miễn phí, bạn có thể chọn số nhân lớn hơn hoặc các trò chơi miễn phí hơn.
  • Các khoản thanh toán hàng đầu tốt: Kết hợp chiến thắng mất điện có giá trị cao với một số nhân hoang dã để giành được tới 1.750 lần đặt cược của bạn.
  • Các tính năng thưởng đa dạng: Biểu tượng bí ẩn và trò chơi bình thường của Spin-Spin giữa việc kích hoạt các trò chơi miễn phí.

Aloha như thế nào! Khe Giáng sinh có thể cải thiện

Ngay cả những vị trí tuyệt vời cũng có thể có lỗ hổng, và Aloha! Giáng sinh cũng không ngoại lệ:

  • Tốc độ chơi trò chơi chậm chạp: Các vòng quay quá chậm mà không có tùy chọn cho các vòng quay nhanh, nhưng các vòng quay nhanh đi quá xa theo hướng khác để trở thành một giải pháp tốt.
  • Cụm không phải lúc nào cũng rõ ràng: Mặc dù sử dụng các chiến thắng của cụm thay vì các dòng thanh toán là thú vị, kết quả là chiến thắng có thể không rõ ràng.
  • Yêu cầu cụm cao: Bạn chỉ giành chiến thắng với chín hoặc nhiều cụm cùng nhau.

Aloha! Thông số kỹ thuật Giáng sinh

TênAloha! Giáng sinh
Phần mềmMạng
RTP %0,96
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 200
Thanh toán tối đa1.750x
Tối đa các vòng quay miễn phí18
Tính năng thưởngRe-spin, nhân vật hoang dã, trò chơi miễn phí, biểu tượng bí ẩn
Chủ đềHawaii

Làm thế nào để chơi Aloha! Khe Giáng sinh trực tuyến

Thay vì sử dụng các dòng thanh toán, Aloha! Giáng sinh hoạt động trên một hệ thống thanh toán cụm trong đó sáu khối liền kề hơn tạo ra chiến thắng. Điều này hoạt động tốt với thiết lập reel 6 × 6 và đôi khi nó có thể đạt được chiến thắng 36 symbol. Bạn có thể chọn cược từ $ 0,10 đến $ 200 thông qua một menu trực quan và RTP đứng ở mức 96%.

Nếu bạn đã thử một vị trí thanh toán của cụm trước đó, thì đó là một ý tưởng tốt để thử trò chơi miễn phí trên trang này để xem bạn thích nó như thế nào. Nếu bạn muốn Hãy thử các khe để kiếm tiền thật Và bạn sống trong một trạng thái cho phép nó, Sòng bạc CaesarsSòng bạc phản bội là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn từ bất kỳ sòng bạc nào được liệt kê dưới đây. Phần lớn sòng bạc trực tuyến lời đề nghị Tiền thưởng cho người chơi mới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các quảng cáo hiện tại trước khi đăng ký.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Aloha! Giáng sinh (xếp hạng 5/5)

Các trò chơi ròng thường gây ấn tượng với các tính năng thưởng của họ, và điều này đặc biệt đúng với Aloha! Giáng sinh. Khe này có các spin lại, hai loại spin miễn phí và một số ít các tính năng nhỏ khác, chẳng hạn như các biểu tượng bí ẩn. Khi các biểu tượng bí ẩn tiết lộ bản thân, chúng có thể làm tăng thêm một trò chơi bình thường với một số nhân vật hoang dã lên tới x7.

Các spin lại dính có thể kích hoạt sau bất kỳ chiến thắng nào trong trò chơi bình thường và loại biểu tượng chiến thắng dính trên các cuộn. Chiến thắng mới kích hoạt các spin mới và số lượng biểu tượng cao hơn trong cụm cuối cùng, hệ số nhân lớn hơn mà trò chơi áp dụng cho khoản thanh toán của bạn. Đạt được các ký hiệu 35-36 trong một cụm duy nhất mang lại số nhân X7, có thể bằng khoản thanh toán 1.750x cho biểu tượng được trả tiền hàng đầu trong trò chơi.

Khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trên guồng, bạn có thể chọn giữa hai loại spin miễn phí với số nhân hoang dã. Một người có 10 vòng quay miễn phí và số nhân tối đa thấp hơn, trong khi loại còn lại mang theo sáu vòng quay miễn phí và số nhân hoang dã lên tới 7 lần. Bất cứ lựa chọn nào bạn thực hiện, bạn cũng được hưởng lợi từ thợ máy biểu tượng sao biển. Đối với mỗi ba biểu tượng bạn thu thập tối đa 12, trò chơi sẽ loại bỏ một biểu tượng giá trị thấp khỏi các cuộn và trao cho hai vòng quay miễn phí khác.

Nhìn chung, Aloha! Giáng sinh là một ví dụ nổi bật của thiết kế trò chơi cân bằng. Không chỉ có một số tính năng thưởng, mà mỗi người kết hợp các cơ học độc đáo và xảy ra ở một tần số khác nhau. Có nhiều loại trò chơi thực sự mà không cần quá phức tạp hoặc không cần thiết, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá Aloha! Tính năng thưởng Giáng sinh 5/5.

Aloha! Đồ họa và hình ảnh Giáng sinh (xếp hạng 5/5)

Đây là một vị trí mà tình trạng tràn ngập tính cách và sự đa dạng thị giác. Trước hết, chủ đề Giáng sinh Fusion Hawaii tự động mang đến cho trò chơi một bản sắc khá độc đáo. Từ đó, nền tảng và thiết kế tổng thể được cân nhắc kỹ lưỡng và giúp đưa bạn vào bầu không khí bên bờ biển lễ hội. Gameplay và đồ họa cũng phối hợp tốt với nhau, với các biểu tượng xếp chồng và trái cây nhiệt đới có giá trị thấp cho một cái nhìn thú vị trên mỗi vòng quay.

Aloha! Trò chơi Giáng sinh (đánh giá 3/5)

Aloha! Trò chơi cơ bản Giáng sinh là vững chắc, nhưng nó là liên kết yếu. Tốc độ cơ bản của trò chơi cảm thấy hơi chậm chạp, nhưng nếu bạn bật các vòng quay nhanh, mỗi vòng kết thúc trong chớp mắt. Gặp gỡ ở giữa với tốc độ cơ bản vừa phải hơn mà không cần quay nhanh có thể là một lựa chọn thiết kế tốt hơn. Cơ chế trả tiền của cụm giúp trò chơi cảm thấy khác biệt, nhưng nó không phải lúc nào cũng trực quan. Mặt khác, RTP đứng ở mức 96%thuận lợi, và các khoản thanh toán cụm và các cuộn 6 × 6 là một sự thay đổi tốt về tốc độ ngay cả khi đôi khi bạn có thể thấy không rõ tại sao bạn đã giành chiến thắng.

Đánh giá tổng thể cho Aloha! Giáng sinh của Netent (xếp hạng 4/5)

Netent cung cấp các tính năng thưởng tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời với Aloha! Giáng sinh, kiếm được xếp hạng 4/5. Một vài sai sót nhỏ với lối chơi cơ bản giữ nó lại từ 5/5, nhưng dù sao nó cũng nhận được một khuyến nghị nhiệt tình từ chúng tôi.

Chính sách bảo mật