bang xep hạng bóng đá Trò chơi khe cắm sự kiện lớn độc quyền

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm sự kiện lớn độc quyền
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Giàu có Bác Pennybag đã sẵn sàng để bắt đầu sự kiện chính, vì vậy hãy xuống sân khấu lớn. Barcrest cung cấp một chủ đề máy đánh bạc trực tuyến độc quyền vững chắc với một thiết kế đơn giản, sắc nét.

Người hâm mộ của người nổi tiếng Trò chơi bảng Milton Bradley Sẽ thích các tài liệu tham khảo về các mảnh và thẻ cổ điển của nó, gần như nhiều như họ sẽ thích các khoản thanh toán lớn và các chiến thắng tiền thưởng đang chờ đợi. Mặc dù, việc tập trung vào trò chơi Bet Bet có thể có nghĩa là sự kiện lớn của trò chơi trò chơi Slot chỉ là một điểm thu hút lớn cho các con lăn cao và Big Betters.

Nhìn chung, Barcrest đã làm một công việc tốt với thiết kế cho máy đánh bạc sự kiện lớn độc quyền. Mặc dù có bất kỳ hình ảnh động lớn nào để đưa người chơi thở ra, nhưng đồ họa chung vẫn ổn.

Một đường chân trời nhạt và bố cục của trò chơi bảng tạo nên bối cảnh với mọi thứ trong màu đỏ sẫm. Mặc dù nó không quá thú vị, nhưng ít nhất nó cũng cung cấp một sự tương phản tốt đẹp cho các cuộn màu xanh lá cây.

Các biểu tượng cũng tốt. Mặc dù nó sử dụng rất nhiều các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn, A A, K, Q, J và 10, chúng được thực hiện trong một phông chữ phù hợp với cảm giác của trò chơi và chúng có màu sắc tươi sáng, khác biệt.

Các tàu chiếnThì xe đua, các mảnh trò chơi chó và mèo đều sáng bóng phù hợp và các biểu tượng thưởng có sự tái hiện phim hoạt hình đẹp của chú Pennybag và biểu tượng thưởng neon sống động, ngay cả khi các trò chơihoang dạiBiểu tượng của người Viking chỉ là một vòng tròn nói rằng, hoang dã trên đó.

Các điểm tốt hơn được thực hiện khá tốt. Mặc dù nó rất tốt nếu có nhiều hình ảnh động được kích hoạt trên chiến thắng bình thường, nhưng có một số điện ảnh được thực hiện tốt cho Bánh xe tiền thưởng lớnTrò chơi tiền thưởng sự kiện lớn. Họ giúp tạo ra cảm giác của một chương trình trò chơi thực sự.

Âm nhạc nói chung cũng được thực hiện tốt. Có một bản nhạc jazz mềm phát trong các vòng quay bình thường với một chút nhịp độ trong nhịp độ cho sự kiện lớn. Nó không có gì đặc biệt, nhưng nó bình tĩnh và thư giãn cho một phiên dài.

Sự kiện độc quyền lớn: Trò chơi cốt lõi

Thành thật mà nói, trò chơi rất đơn giản đáng ngạc nhiên cho đến mức độ phức tạp và lớn của trò chơi tiền thưởng và Hệ thống đặt cược lớn là. Có 5 cuộn và 20 đường lương. Người chơi không có tùy chọn chơi ít trả tiền hơn.

Có một biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện và điền vào cho bất cứ điều gì khác ngoài biểu tượng tiền thưởng. Bất kỳ dòng chiến thắng nào cũng phải bắt đầu ở reel bên trái và chạy dọc theo một đường trả bên phải.

Nó có lẽ là một ý tưởng tốt để xem xét các khoản thanh toán để tránh thất vọng. Một số kết hợp sẽ là người chiến thắng trên các máy khác không thể trả tiền cho chiếc này.

Ngoài ra, trò chơi cốt lõi là một máy đánh bạc tiêu chuẩn không có tính năng đặc biệt khác. Không có ngăn xếp, không hoán đổi và không có hoang dã đặc biệt.

Nhìn chung, đây là một cỗ máy với các khoản thanh toán khá không thường xuyên khá lớn. Khoản thanh toán tồi tệ nhất trên các cuộn là 10 lần đặt cược cho 3 10, J, hoặc Q. Một bộ 3 K, hoặc A, trả tiền cho việc phá vỡ thậm chí.

Ngoài ra, còn có một bố cục đặc biệt cho một số đường thanh toán, điều đó có nghĩa là một số bộ 3 thanh toán nhất định hai lần. Những chiến thắng lớn hơn này giúp làm chậm các tổn thất và kéo dài ngân hàng, nhưng họ chủ yếu chỉ ở đó để giữ mọi thứ diễn ra.

Đây là một 2000 lần khoản thanh toán đặt cược dòng5 trong số các biểu tượng của chú Pennybag, nhưng đó là giải độc đắc và rõ ràng không phải là một chiến thắng chung. Người chơi nên có ngân hàng cho một chuỗi thua khá dài được quay lại bởi trò chơi thưởng phong phú.

Phần thưởng sự kiện lớn

Trong khi chơi trò chơi bình thường, Không gian thưởng sự kiện lớn Có thể xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Nhận một biểu tượng phần thưởng trên mỗi cuộn là đủ để kích hoạt Vòng thưởng đặc biệt.

Lưu ý rằng nó phải có ít nhất một trên mỗi cuộn. Chỉ cần nhận được 3 trong trò chơi cơ bản là đủ. Nhận được 4 hoặc 5 biểu tượng tiền thưởng mang lại lợi thế trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi thưởng hai giai đoạn. Không có khoản thanh toán ngay lập tức để đạt được tiền thưởng.

Giai đoạn đầu tiên của phần thưởng sự kiện lớn khiến người chơi bắt đầu bằng cách chọn Thẻ ngực cộng đồng. Các thẻ này có số lượng chiến thắng được đảm bảo hoặc các vòng quay miễn phí trên chúng, được thêm vào các quầy ở trên cùng.

Sau khi chọn một thẻ ngực cộng đồng, người chơi chọn thẻ cơ hội. Thẻ cơ hội có xúc xắc, nhà xanh hoặc khách sạn đỏ trên đó.

Người chơi tiếp tục xen kẽ giữa hai bộ thẻ cho đến khi họ nhận được 3 xúc xắc, nhà ở hoặc khách sạn. Nhận 3 thẻ xúc xắc chỉ kết thúc giai đoạn thẻ. Nhận 3 ngôi nhà sửa đổi các vòng quay miễn phí để có "Nhảy múa hoang dã"Và nhận 3 khách sạn sửa đổi các vòng quay miễn phí để có"Khóa hoang dã. ”

 

Độc quyền sự kiện lớn trực tuyến

Người chơi có 4 Biểu tượng tiền thưởng Để kích hoạt trò chơi sẽ cóxem trước lén lútĐiều đó làm nổi bật ba lá bài có nhà phía sau họ.

Người chơi có 5 biểu tượng tiền thưởng được xem những khách sạn nào đang ẩn đằng sau. Như đã lưu ý trong trang trợ giúp trò chơi, người chơi có bản xem trước lén lút nên chọn hai thẻ đã biết và để ẩn thứ ba để họ có thể nhận được càng nhiều thẻ ngực cộng đồng càng tốt.

Trò chơi lưu ý rằng chiến lược tối ưu về mặt toán học là vứt bỏ điều chắc chắn và tiếp tục chọn các thẻ chưa biết khác để tối đa hóa số lượng thẻ cộng đồng, nhưng sự lựa chọn đó cuối cùng là tùy thuộc vào người chơi.

Sau tất cả những điều này, tiền thưởng trở nên đơn giản hơn một chút. Các vòng quay miễn phí Giành chiến thắng từ các thẻ ngực cộng đồng diễn ra với bất kỳ công cụ sửa đổi nào hoạt động và với các khoản thanh toán được đặt thành đường đặt cược đã kích hoạt tiền thưởng.

Monopoly Big Event Slots thưởng

Nếu Nhảy múa hoang dã đang hoạt động sau đó một cuộn được chọn ngẫu nhiên mỗi spin là hoang dã. Nếu Khóa hoang dã đang hoạt động sau đó bất kỳ hoang dã nào xuất hiện trên một vòng quay miễn phí bị khóa tại chỗ cho đến khi kết thúc trò chơi.

Một bước ngoặt lớn trong các kích hoạt vòng thưởng nếu người chơi đủ may mắn để có được một biểu tượng trong tù trong tù. Không gian này khóa biểu tượng giá trị thấp nhất vẫn còn trong phần còn lại của vòng, giúp dễ dàng giành chiến thắng và dễ dàng hơn để đạt được các khoản thanh toán cao hơn. Có thể kích hoạt nó nhiều lần để thực sự thoát khỏi một vài biểu tượng thẻ phiền phức.

Một tính năng gọn gàng cuối cùng là bộ đếm chiến thắng được đảm bảo. Mỗi lần một vòng quay miễn phí đạt được một mức thanh toán chiến thắng, bất kể khoản thanh toán lớn hay nhỏ, nó sẽ mất 1 điểm so với quầy chiến thắng được đảm bảo.

Nếu vẫn còn những chiến thắng được đảm bảo còn lại sau khi tất cả các vòng quay miễn phí chơi, thì người chơi sẽ chuyển sang một vòng thưởng thêm.

Mỗi chiến thắng được bảo đảm được chuyển đổi thành một vòng quay trên một bánh xe tiền thưởng, trả một tổng số của tổng số đặt cược đã kích hoạt phần thưởng sự kiện lớn. Một khi những chiến thắng được đảm bảo này được thanh toán, vòng thưởng kết thúc và tiền thắng được trả.

Đặt cược lớn

Nó rất quan trọng để lưu ý vai trò của BIG BET. Giống như nhiều người khác Trò chơi Barcrest, Trò chơi khe trực tuyến sự kiện lớn độc quyền cung cấp một Tùy chọn đặt cược lớn.

Thay vì chơi bình thường, người chơi thay vào đó có thể chọn thanh toán cho một bộ 5 vòng quay cao cấp với các công cụ sửa đổi đặc biệt và tổng số đặt cược được đặt ở mức 1 tín dụng (0,05 mỗi dòng).

Một thay đổi lớn là Tiền thưởng sự kiện lớn Có thể được kích hoạt chỉ bằng cách nhận được 3 biểu tượng ở bất cứ đâu trên các cuộn trong vụ đặt cược lớn. Không có phải là một trên mỗi cuộn. 20 trò chơi tín dụng sử dụng số nhân tiến bộ.

Spin đầu tiên là một vòng quay thông thường, nhưng mỗi vòng quay sau đó tăng lên một số nhân cho đến khi vòng quay thứ năm lớn 5X. Các vòng thưởng được kích hoạt với một số nhân hoạt động giữ cho hệ số nhân hoạt động thông qua phần thưởng.

30 trò chơi tín dụng phức tạp hơn một chút. Nó sử dụng một bánh xe thưởng để chọn công cụ sửa đổi.

Có một cơ hội lớn rằng nó vẫn sẽ chỉ sử dụng phần thưởng số nhân tiến bộ từ 20 trò chơi tín dụng, nhưng có một cơ hội nhỏ hơn một chút là nó sẽ sử dụng hệ số nhân sử thi chỉ đặt số nhân 5X cho cả 5 vòng quay. Có một cơ hội thậm chí còn nhỏ hơn rằng nó sẽ kích hoạt các biểu tượng tiền thưởng hoang dã dai dẳng. Trong trường hợp này, bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào xuất hiện trong 5 vòng quay sẽ khóa vào vị trí và cũng trở nên hoang dã.

Vào cuối 5 vòng quay, họ đã đếm được và nhận được ít nhất 3 bất cứ nơi nào trên các cuộn phim gây ra phần thưởng sự kiện lớn.

Cuộn cuối cùng

Một vấn đề kéo dài khi đề xuất một trò chơi máy đánh bạc như thế này là nó có nghĩa là cho một người chơi cụ thể. Nếu bạn không phải là người có ngân hàng lớn có thể chịu nhiều phương sai và tổn thất lớn mà không bị phá vỡ, thì nó sẽ không phù hợp.

Trò chơi cơ bản trong các vị trí trực tuyến độc quyền lớn cảm thấy gần như không liên quan. Nó có một 96% RTP Nhưng thẳng thắn không có nhiều điều thú vị xảy ra trong nó.

Mặt khác, hệ thống đặt cược lớn có 99% RTP, nhưng rõ ràng đòi hỏi người chơi phải mạo hiểm rất nhiều và có thể kết thúc rất nhanh.

Các cuộn cơ bản chỉ ở đó dành cho những người chơi không muốn sử dụng hệ thống BET lớn, nhưng có rất nhiều trò chơi thú vị hơn với RTP tương tự cho bất kỳ ai trong nhóm đó.

Nếu bạn có thể trả tiền cho việc đặt cược lớn, đó là một trò chơi nhanh, thú vị với một vòng thưởng tuyệt vời. Thật không may, nó sẽ là một sự thất vọng đối với người chơi trung bình đang tìm kiếm hơn một vài bộ 5 vòng quay.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật