bang xep hang bong da nu the gioi Máy đánh bạc Barcrest

Barcrest là một phần của sự khổng lồ Trò chơi khoa học gia đình của các thương hiệu khe. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi của nó trong các sòng bạc trực tiếp, trực tuyến và trong các quán bar và sòng bạc trên khắp thế giới.

Công ty này được biết đến với biểu tượng "Rainbow Riches" khe cắm. Bây giờ có một vài trong số này, với một Luck-of-the-Ailen và nhiều tính năng tiền thưởng đột phá.

Những trò chơi đầu tiên của Barcrest là Vương quốc Anh Máy móc trái cây. Chúng có cuộn vật lý. Ngày nay, sức mạnh của các trò chơi khoa học có nghĩa là các tiêu đề dựa trên video. Có một số trò chơi phổ biến có sẵn để chơi trực tuyến - bao gồm cả Ooh aah Dracula, Độc quyền Tiền mặt Stax.

Trang này có bạn được bảo hiểm để tận dụng tối đa từ các khe của Barcrest; Bạn sẽ tìm hiểu về Các tính năng chính Điều đó làm cho các trò chơi của nó trở nên độc đáo. Sau đó, các trò chơi chính từ thư viện mở rộng của Barcrest đã được đề cập. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong Câu hỏi thường gặp ở cuối trang này.

Chơi trò chơi khe cắm miễn phí Barcrest trực tuyến

Điều gì làm cho các vị trí Barcrest nổi bật?

Điều đầu tiên mà nhiều người chơi nhận thấy chơi các vị trí Barcrest là đồ họa không thể so sánh với các trò chơi mới nhất từ WMSThì Bally hoặc Quý tộc. Chúng không tệ đến mức họ lấy đi sự thích thú của các trò chơi - mặc dù nói chung.

Barcrest đã giới thiệu khái niệm về Các vòng quay con lăn cao. Hệ thống này cho phép bạn chọn quay năm lần cho một lượng cố định. Bạn lấy Các tính năng bổ sung và tiềm năng cho chiến thắng lớn hơn để đáp lại. Ví dụ, trên một số vị trí, Wilds giữ nguyên vị trí cho mỗi lần quay - mang đến cho bạn một cú đánh tốt hơn trong việc kết nối các biểu tượng chiến thắng trên các vòng quay cuối cùng. Điều này có thể chi phí $ 10 cho năm vòng quay, thay cho $ 1,50 mỗi spin bạn thường sẽ trả tiền.

Máy trái cây là Cụ thể của Vương quốc Anh. Họ chiếm một phần lớn trong danh mục phía sau của các tựa game Barcrest. Trang này sẽ tập trung vào các khe video được tìm thấy ở cả sòng bạc trực tuyến và trực tiếp trong Hoa Kỳ và Canada. Các khe Barcrest thường không liên kết giải độc đắc tiến bộ. Có rất nhiều tiềm năng cho những chiến thắng lớn thông qua các biểu tượng hàng đầu và trò chơi thưởng trên nhiều danh hiệu Barcrest.

Các khe mang tính biểu tượng từ Barcrest: Sê -ri Rainbow Riches

Theo nhiều cách, bản gốc Cầu vồng giàu có được xác định là may mắn của chủ đề khe Ailen. Đồ họa cho trò chơi đầu tiên đó rất đơn giản, mặc dù trò chơi và tiềm năng chiến thắng lớn chắc chắn đã ở đó. Một phần thưởng Liên quan đến việc chọn một điều ước tốt cho một giải thưởng tức thì, và một người khác mang lại cho bạn một trò chơi thưởng bánh xe với những nồi vàng.

Các Trò chơi tiền thưởng chính liên quan đến việc quay để di chuyển dọc theo một con đường. Mục tiêu là kết thúc của cầu vồng, nơi một bội số lớn của tổng số đặt cược của bạn sẽ chờ đợi bạn.

Trong những năm qua, Rainbow Riches đã phát triển thành một loạt các vị trí. Dưới đây là một số tiêu đề bạn có thể thưởng thức cả trực tiếp và tại Sòng bạc trực tuyến hợp pháp:

 • Rainbow Riches Original: 20 Win-lines với Wishing Well, Băng Vàng và Đường đến Trò chơi thưởng giàu có.
 • Rainbow Riches Pickes Hỗn hợp: 20 Win-lines với Road to Riches, Spin miễn phí, Trò chơi thưởng tiền mặt và Magic Toadstool.
 • Rainbow Riches Megaways: Sử dụng tất cả các cách với các chiến thắng xếp tầng. Với phần thưởng Super Gem, vòng quay miễn phí và số nhân không giới hạn.
 • Rainbow Riches: Leprechaun từ Gold: 50 win-lines với tiền thưởng Lucky Leprechaun, Spinner Rainbow Ring Bonuer, Câu hỏi về Biểu tượng dấu hiệu, Phần thưởng Wild Rover và Spin khe miễn phí.

Những trò chơi này bao gồm Hệ thống đặt cược lớn, có thể mở khóa thêm các tính năng thưởng trong một số tiêu đề. Ví dụ, trong phiên bản vàng của Leprechaun, sử dụng Big BET sẽ mở khóa tính năng Super Super Rainbow. Với sự trở lại với người chơi của lên đến 96%, những vị trí này có giá trị tốt hơn nhiều trò chơi bạn cũng sẽ tìm thấy trực tuyến.

Có nhiều tiêu đề khác có sẵn, bao gồm cả Vận may ủng hộThì Chọn N N. NCuộn vàng.

Các khe của Barcrest: Trò chơi nổi tiếng ‘Ooh Aah Dracula

Đây là một trong những trò chơi đầu tiên giới thiệu Tùy chọn cược của con lăn cao. Bạn có thể chọn năm vòng quay với giá 20 đô la. Đổi lại bạn nhận được một "Super Super Graveyard" tiền thưởng cũng như các vòng quay miễn phí. Ooh aah Dracula có chủ đề ma cà rồng với thiết kế hài hước - hãy suy nghĩ Phim hoạt hình Halloween Thay vì bất cứ điều gì quá rùng rợn. Nó là một vị trí cũ hơn so với các trò chơi mới, chỉ có 10 đường chiến thắng.

Một trong những điểm tham quan lớn (cùng với lối chơi vững chắc) là RTP có thể lên cao như 99% Nếu bạn chọn các tùy chọn đặt cược con lăn cao. Những chiến thắng lớn nhất của bạn sẽ đến từ vòng quay miễn phí. Với Wilds được gán ngẫu nhiên và 15 vòng quay, có rất nhiều tiềm năng từ phần thưởng này.

Các vị trí trực tiếp khác từ Barcrest

Trong khi Rainbow Riches và Ooh Aah Dracula là những trò chơi nổi tiếng nhất trong danh mục đầu tư Barcrest, nhưng chúng chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến các trò chơi. Có những trò chơi theo chủ đề, và nhiều chủ đề thường xuyên đã được cung cấp một cuộc đại tu hài/nhẹ nhàng trong phạm vi của họ. Danh sách dưới đây cho thấy nhiều điểm nổi bật:

 • Độc quyền: Barcrest tham gia các nhà phần mềm khe khác như WMSIgt Trong việc sản xuất các vị trí theo chủ đề trong trò chơi bảng độc quyền. Tiêu đề bao gồm Sự kiện lớnThì Đánh sập căn nhà đó điTrên tiền.
 • Elvis Top 20: King of Rock, N Nool Roll cũng được hưởng nhiều vị trí từ các xưởng sản xuất khác nhau. Barcrest Elvis Top 20 có thể được tìm thấy trong sòng bạc trực tiếp.
 • Beetlejuice Megaways: Tiêu đề này kết hợp các hình ảnh và trò chơi thưởng dựa trên bộ phim mang tính biểu tượng với hệ thống tất cả các cách (cộng với hoang dã), Megaways, cho một khe sòng bạc nhập vai.
 • Cashino: Những khe táo bạo và sáng sủa này có các vòng thưởng theo chủ đề trò chơi sòng bạc. Một người liên quan đến thẻ, một bánh xe roulette khác - cộng với các vòng quay miễn phí thông thường mà bạn mong đợi từ các khe của Barcrest.
 • Monty sườn hàng triệu: Một anh chàng sang trọng là người dẫn chương trình của bạn cho vị trí Barcrest hài hước này. Có những người hoang dã xếp chồng lên nhau trong trò chơi cơ sở lớn với các biểu tượng của Đồ chơi của các biểu tượng phong phú. Bạn sẽ tìm cách mở khóa an toàn và kích hoạt phần thưởng spins miễn phí, nơi có sẵn các chiến thắng nhân.
 • Pearl of the Caribbean: Có nhiều khe theo chủ đề cướp biển xung quanh. Không có nhiều người trong số họ cung cấp cho bạn một phát bắn vào việc mở khóa thêm bộ cuộn trên bộ chính. Thêm các vòng quay miễn phí và phổ biến "Big Bet tùy chọn" Để mở khóa rương kho báu.

Chơi các khe trực tuyến ở Mỹ

Các vị trí từ nhiều nhà sản xuất khe lớn nhất và tốt nhất hiện nay có sẵn trên mạng - Nếu trạng thái của bạn cho phép họ. Chỉ có một số ít các tiểu bang đã quy định các sòng bạc trực tuyến tại thời điểm viết. Nhiều hơn dự kiến ??sẽ theo sau trong những năm tới.

Khi mọi thứ đứng, bạn có thể hoặc sẽ có thể chơi hợp pháp các khe cắm trực tuyến trong:

 • Áo mới
 • Pennsylvania
 • Michigan
 • phia Tây Virginia

Ở mỗi tiểu bang, giấy phép cho các sòng bạc trực tuyến được tổ chức bởi các địa điểm trực tiếp hiện có. Trong hầu hết các trường hợp, họ hợp tác với các thương hiệu sòng bạc trực tuyến. Điều này cho phép các quốc gia có Ứng dụng sòng bạc di động và các trò chơi sòng bạc dựa trên web có sẵn mà không cần phát triển nền tảng của riêng họ. Một số sòng bạc thương hiệu lớn đã có sẵn ở các quốc gia quy định bao gồm Sòng bạc trinh nữThì Sòng bạc 888Betfair. Trong nhiều trường hợp, một đăng ký duy nhất cho phép bạn truy cập vào cả hai trò chơi sòng bạccá cược thể thao trực tuyến.

Trước khi bạn tham gia bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào trong tiểu bang của mình, nó sẽ trả tiền để so sánh cẩn thận Cung cấp tiền thưởng sòng bạc. Trong khi hầu hết các sòng bạc cung cấp một số kết hợp của Không có tiền gửi chơi miễn phí, một phần thưởng chào mừng phù hợp, các giao dịch không thua và các chương trình trung thành của người chơi, có thể có những khác biệt lớn trong bản in đẹp. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các điều khoản và điều kiện cho các trò chơi bị loại trừ và các yêu cầu chơi qua.

Tôi có thể tìm thấy những khe cắm trực tuyến nào?

Sòng bạc chọn một lựa chọn các vị trí từ các nhà phần mềm khác nhau cho các sòng bạc trực tuyến của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các trò chơi Barcrest - mặc dù không phải là toàn bộ danh sách - trong hầu hết các trường hợp. Có rất nhiều Barcrest các khe có sẵn trực tuyến miễn phí hoặc tiền thật. Danh sách dưới đây cho thấy một số phổ biến nhất:

 • Ngân hàng hành động
 • Barkin xông điên
 • Beetlejuice Megaways
 • Tiền mặt Stax
 • Tiến sĩ Jekyll đi hoang dã
 • Hercules cao và hùng mạnh
 • Khe nóng
 • Truyền thuyết về Pharaohs
 • Độc quyền (ba tiêu đề)
 • Ooh aah Dracula
 • Rainbow Riches (nhiều tiêu đề)
 • Đỏ nóng hoang dã
 • Báo tuyết
 • Truyền thuyết về chân to
 • Mong muốn ma cà rồng
 • Thời gian hoang dã
 • Quét sạch

Có những vị trí mới từ tất cả các thương hiệu trò chơi khoa học (Bally, WMS và Barcrest) xuất hiện trực tuyến mọi lúc. Hãy để mắt đến các loại độc quyền và các bản phát hành mới tại các sòng bạc trực tuyến trong tiểu bang của bạn.

Giới thiệu về Barcrest: Lịch sử công ty

Barcrest được thành lập lần đầu tiên vào năm 1968 tại Anh. Nó chuyên về cơ khí tương tự/cơ điện khe ba reel được biết đến như là máy móc trái cây. Loại trò chơi này đã phổ biến trong các quán bar ở Anh và Barcrest trở thành công ty dẫn đầu thị trường sau khi mua lại các đối thủ.

Barcrest đã đổi chủ nhiều lần. Nó đã được mua lại bởi IGT trở lại 1998. Mười ba năm sau, nó đã được bán cho các trò chơi khoa học - vẫn còn điều hành thương hiệu ngày hôm nay. Các khe trực tuyến đầu tiên từ Barcrest xuất hiện vào khoảng đầu thiên niên kỷ. Các tiêu đề bao gồm Rainbow Riches và Ooh Aah Dracula là hiện đại vào khoảng thời gian đó, xác định một kỷ nguyên mới của trò chơi khe trực tuyến.

Gói lên: Chơi các khe trực tuyến từ Barcrest

Từ đầu của nó bắt đầu qua Đại Tây Dương, Barcrest đã trở thành một phần của các trò chơi khoa học của Slot Powerhouse. Danh mục các vị trí trực tuyến của nó đã tăng lên - với sự giàu có cầu vồng mang tính biểu tượng hiện có sẵn ở Mười biến thể.

Bạn sẽ không tìm thấy đồ họa tốt nhất trên các trò chơi Barcrest. Những gì bạn sẽ tìm thấy là trò chơi khe cắm rắn, thường có nhiều trò chơi tiền thưởng đột phá cho mỗi tiêu đề. Đặt cược lớn hoặc các tùy chọn cá cược của con lăn cao có thể được tìm thấy trên nhiều tựa game. Điều này cho bạn cơ hội thực hiện năm vòng quay với chi phí cố định cao hơn số tiền mỗi lần thông thường. Đổi lại, bạn nhận được các tính năng bổ sung và thường tốt hơn RTP (trở lại người chơi) hơn cá cược thông thường.

Nếu bạn sống ở trạng thái quy định, bạn có thể hợp pháp Chơi các khe trực tuyến vì tiền thật. Nhiều sòng bạc trực tuyến có sẵn các trò chơi khoa học, với các tựa game Barcrest bao gồm Ooh Aah Dracula và Rainbow Riches là lựa chọn phổ biến.

Câu hỏi thường gặp về Slots Barcrest

Các khe cắm Barcrest có giải độc đắc tiến bộ không?

Một số khe sòng bạc trực tiếp gần đây từ Barcrest có nhỏ hơn (cụ thể của máy) Giải độc đắc tiến bộ. Những trò chơi này không có Những người cấp tiến triệu đô la diện tích mà bạn sẽ tìm thấy từ các thương hiệu trò chơi khoa học khác. Lưu ý rằng việc thiếu Jackpots tiến bộ trực tuyến không ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng lớn của bạn. Nhiều tựa game có tiềm năng cho các bản hit lớn từ các trò chơi tiền thưởng và các bản hit với các biểu tượng hoang dã.

Tôi có thể mong đợi loại phần thưởng nào trên các khe của Barcrest?

Barcrest đã thông qua khái niệm Trò chơi tiền thưởng đột phá sớm so với các nhà sản xuất khe khác. Những tính năng tiền thưởng ban đầu là các trò chơi chọn đơn giản hoặc tiền thưởng bánh xe - ví dụ như trên các khe Rainbow Riches đầu tiên. Kể từ đó, các tính năng tiền thưởng đã trở nên thú vị và đa dạng hơn nhiều. Một số trò chơi có bốn hoặc nhiều trò chơi thưởng khác nhau, đảm bảo rằng trò chơi vẫn mới mẻ và thú vị.

Đặt cược con lăn cao là gì?

Hệ thống này cho phép bạn chọn một số lần quay cố định (thường là năm) với số tiền lớn hơn từ $ 20 đến $ 50. Bạn nhận được bổ sung tính năng và lợi ích Từ trò chơi để chọn tùy chọn này so với các cược mỗi lần thông thường. Điều này có thể được truy cập vào một tính năng thưởng thêm, hoặc tiềm năng cho thêm hoang dã trên các cuộn. Điều này được gọi là cá cược lớn trên mạng cho một số trò chơi.

Tôi có thể chơi các khe Barcrest trực tuyến không?

Đúng. Các khe của Barcrest hiện có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến ở các trạng thái quy định. Bạn cũng sẽ tìm thấy những thứ này có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến quốc tế phục vụ Canada và hơn thế nữa. Xem ra cho nhiều tiêu đề phong phú cầu vồng trực tuyến.

Tôi có thể chơi máy Barcrest trực tuyến trên mạng không?

Không. Các máy trái cây ban đầu là dành cho các quán bar của Vương quốc Anh, và không làm cho nó trực tuyến. Mặc dù các trò chơi retro này mang tính giải trí, nhưng chúng không so sánh với các khe video đầy màu sắc và giàu tính năng mà Barcrest sản xuất ngày nay.

Chính sách bảo mật