bang xep hang chau au Máy đánh bạc Megaways hoang dã Anubis

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Megaways hoang dã Anubis
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trước khi bước vào thế giới ngầm Ai Cập, Anubis cân nhắc giá trị của trái tim bạn trên vảy. Nhiều người đã kiếm được vào, bao gồm Pharaoh, Huyền thoại, và bây giờ là bạn. Anubis Wild Megaways của Gaming truyền cảm hứng là nơi có các biểu tượng có chủ đề Ai Cập, hoạt hình điện, và các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh theo chủ đề.

Anubis Wild Megaways có sáu cuộn có thể có bất cứ nơi nào từ hai đến bảy hàng, cho bạn hơn 100.000 cách có thể để giành chiến thắng. Nó cũng có các tính năng thưởng có thể kích hoạt thường xuyên và thêm một số ngẫu nhiên vào các vòng quay của bạn.

Điều gì làm cho Anubis hoang dã Megaways trở nên tuyệt vời

Anubis Wild Megaways mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị trong khi chơi. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất trong khe:

  • Cascades: Mỗi khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng tan vỡ và nhường chỗ cho nhiều hơn, cho phép bạn giành chiến thắng nhiều lần với một lần quay.
  • Megaways: Máy khe có sáu cuộn. Đầu tiên và cuối cùng có thể có hai đến bảy hàng, trong khi bốn hàng giữa có thể có hai đến sáu. Có một cuộn ngang bổ sung gồm bốn biểu tượng phía trên máy, cho bạn tới 117.649 cách để giành chiến thắng.
  • Vòng quay miễn phí: Hạ cánh trên ba phân tán tiền thưởng sẽ ghi cho bạn 12 lần thưởng tiền thưởng với những người hoang dã bị khóa. Nếu bạn hạ cánh trên nhiều phân tán trên vòng quay ban đầu của mình, bạn có thể kiếm được nhiều vở kịch hơn (lên đến 82).

Làm thế nào Anubis Wild Megaways có thể cải thiện

Trong khi Anubis Wild Megaways có rất nhiều đặc quyền, có một vài điều có thể cải thiện. Dưới đây là một số nhược điểm của nó:

  • Đồ họa: Một số đồ họa của máy rất tuyệt, nhưng nhiều người trong số chúng sử dụng cùng một màu nền. Sự lựa chọn thiết kế này, trong khi phù hợp với chủ đề, có thể gây ra một chút khó khăn nhanh chóng phân biệt các biểu tượng.
  • Sự tham gia: Hầu hết các trò chơi là tự động. Điều duy nhất mà người chơi thực sự tham gia là chọn đặt cược và nhấn chơi của họ. Mặc dù điều này đúng với hầu hết các vị trí, nó có thể hơi nhàm chán.

Anubis hoang dã Megaways thông số kỹ thuật

Trò chơiAnubis hoang dã Megaways
Phần mềmTruyền cảm hứng chơi game
RTP%0,959
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 20
# của các dòng trả tiềnLên đến 117.649
Thanh toán tối đa50x*
Tối đa các vòng quay miễn phí113
Tính năng thưởngCascades, vòng quay miễn phí, biểu tượng bí ẩn
Chủ đềAi Cập

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Anubis Wild Megaways trực tuyến

Phiên bản miễn phí của Anubis Wild Megaways có sẵn trên trang web của chúng tôi nếu bạn muốn dùng thử trò chơi trước khi tải xuống phiên bản trả phí. Để đặt cược của bạn, hãy sử dụng bảng điều khiển ở bên trái. Đặt cược của bạn có thể là tối thiểu 0,2 tín dụng và tối đa là 20. Bất cứ khi nào bạn hết tín dụng, hãy làm mới trang và bạn sẽ được cung cấp thêm 1.000.

Một khi bạn tìm ra cách chơi và quyết định cho Khe cắm tiền thật một phát bắn, ghé thăm một trong những Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Được liệt kê trên trang dưới đây và đăng ký. Phần lớn sòng bạc trực tuyến mới Cung cấp mã tiền thưởng, bao gồm cả Mã không nhận được, Điều đó cho phép bạn kiểm tra trò chơi trước khi cam kết với nó.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Megaways hoang dã Anubis (xếp hạng 4/5)

Anubis Wild Megaways có ba tính năng thưởng chính, bắt đầu bằng các tầng. Khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng biến mất và được thay thế bằng những biểu tượng mới, cho bạn cơ hội giành chiến thắng nhiều lần với một lần đặt cược.

Tính năng phần thưởng tiếp theo là các biểu tượng bí ẩn, sẽ kích hoạt ngẫu nhiên và bạn sẽ hạ cánh trên một vài trong số chúng. Mỗi người sau đó sẽ biến thành cùng một biểu tượng, cho bạn cơ hội chiến thắng ngày càng tăng.

Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt tính năng chơi miễn phí bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều tiền thưởng rải rác. Hạ cánh trên ba sẽ cho bạn 12 lượt chơi miễn phí và mỗi lần tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn thêm hai lần nữa, với tối đa 82. Bạn có thể đánh bạc những vở kịch miễn phí đó để kiếm thêm phần thưởng. Trong các vở kịch miễn phí, mọi vùng đất hoang dã mà bạn đã bị khóa tại chỗ. Nếu bạn lấp đầy toàn bộ cuộn dây hoang dã, bạn sẽ được cung cấp thêm các vở kịch miễn phí bằng số lượng hàng trong guồng đó.

Một cách khác để kích hoạt tính năng chơi miễn phí là mua nó. Với 100 lần đặt cược ban đầu của bạn, vòng quay tiếp theo của bạn sẽ được đảm bảo có ba hoặc nhiều phân tán.

Đồ họa và hình ảnh của Anubis Wild Megaways (xếp hạng 3/5)

Nhiều biểu tượng của Anubis Wild Megaways, được thiết kế sắc nét và phù hợp với chủ đề. Khiếu nại duy nhất chúng ta có về đồ họa là nhiều biểu tượng cơ bản sử dụng cùng một màu nền, có thể làm cho nó hơi khó để phân biệt chúng.

Hoạt hình của nó là tốt, nhưng có rất nhiều trong số họ. Bối cảnh trò chơi có một số chuyển động với những ngọn đuốc trên tường và bất cứ khi nào Cascades kích hoạt, các biểu tượng có thể được nhìn thấy tan vỡ. Điểm số hoạt hình của trò chơi có thể được cải thiện với nhiều hình ảnh động hơn và thay đổi màu nền.

Trò chơi Anubis Wild Megaways (xếp hạng 3/5)

Trò chơi của Anubis Wild Megaways là trung bình cho một máy đánh bạc - bạn chỉ cần đặt cấp độ đặt cược và quay. Nó không liên quan đến người chơi, vì vậy quay vòng nhiều lần có thể nhanh chóng trở nên buồn tẻ.

Đánh giá tổng thể cho Anubis Wild Megaways bằng cách truyền cảm hứng chơi game (đánh giá 3,5/5)

Anubis Wild Megaways, giống như tất cả các trò chơi, có những lợi ích và nhược điểm của nó. Các tính năng tiền thưởng của nó là tuyệt vời và khả năng mua một kích hoạt các vở kịch miễn phí Minigame là sáng tạo. Tuy nhiên, cả trò chơi và đồ họa của nó đều thiếu. Họ không tệ, nhưng họ có thể thú vị và hấp dẫn hơn. Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,5/5, với cơ hội để cải thiện với đồ họa tốt hơn và chơi trò chơi liên quan hơn.

Chính sách bảo mật