bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi Đánh giá khe trực tuyến Black Knight

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá khe trực tuyến Black Knight
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
 

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

The Black Knight xuất hiện, nhưng anh ta mang kho báu hay cam chịu?

Cổ điển này Williams tương tác Máy đánh bạc vẫn có sẵn cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, nhanh chóng Hoạt động tốt trên thiết bị di động.

Nó có thể không có sự tỏa sáng mà nó từng có, nhưng vẫn có những khoản thanh toán hào phóng, các tùy chọn cá cược giá rẻ và vòng quay miễn phí để giành chiến thắng. Nhưng nói đủ; Nó thời gian để bắt đầu nhiệm vụ.

Thật không may, các khe Hiệp sĩ Đen đang bắt đầu cho thấy tuổi của họ. Người chơi mới có thể sẽ nhanh chóng lưu ý các cạnh mờ, bị mờ cùng với vẻ ngoài mờ nhạt của các cuộn.

Tiêu đề và nền tảng, đặc biệt, thiên đường đã già đi, khi lâu đài và mây chảy vào tiêu đề vàng và khiến mọi thứ trông hơi có khối.

Đồ họa và biểu tượng thời trung cổ

Thiết kế nghệ thuật làm giảm bớt điều này một chút kể từ khi họ chọn các biểu tượng và nút khá đơn giản và sắc nét. Tất cả mọi thứ trên các cuộn đều đầy màu sắc và vẫn dễ dàng để phân biệt. Các biểu tượng thường tốt đẹp và có chủ đề tốt mà không có ký hiệu thẻ chung đóng vai trò là chất phụ.

Tất cả mọi thứ đều dựa trên một tòa án hoàng gia thời trung cổ, với các vị vua, nữ hoàng, jester, vương miện, nhẫn ký hiệu, thanh kiếm, bản đồ và thậm chí cả The Black Knight như một biểu tượng hoang dã. Như với phần còn lại của đồ họa, các biểu tượng hơi mờ, nhưng thiết kế tươi sáng và sự pha trộn của màu sắc khiến chúng vẫn trông ổn.

Williams Interactive thường đã làm một công việc tốt với các chi tiết tốt hơn, điều này cũng làm cho trò chơi tuổi tốt hơn một chút. Giao diện sạch sẽ và có tổ chức, và một cửa sổ chiến thắng lớn, hữu ích giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các khoản thanh toán trên mỗi vòng quay. Ngoài ra còn có một số chuyển đổi tốt đẹp tại chỗ.

Vòng thưởng có một hoạt hình ngắn, thú vị khi nó chuyển người chơi đến một bộ cuộn mới. Sự mở rộng hoang dã trong tính năng tiền thưởng cũng thay đổi thành một hoạt hình đầy đủ của một hiệp sĩ lao vào trận chiến. Các chi tiết nhỏ làm cho vòng thưởng cảm thấy thú vị hơn.

Mặc dù có một chủ đề chiến đấu thú vị cho tính năng thưởng, trò chơi chính có tiếng chuông và chuông chung chung.

Với bao nhiêu thời gian dành cho các cuộn chính, thật xấu hổ khi có một chút nhạc nền hoặc ít nhất là một số hiệu ứng âm thanh tốt hơn.

Black Knight: Trò chơi cốt lõi

Black Knight khá điển hình của năm reel, ba hàng trò chơi máy đánh bạc. Nó có tối đa 30 đường lương. Người chơi có thể chọn bất kỳ số nào để chơi từ một đến 30.

Trò chơi hoàn toàn hỗ trợ Penny Bets cho những người chơi muốn chơi một dòng duy nhất. Điều này thậm chí không tắt tính năng tiền thưởng. Tất cả các kết hợp phải tuân theo một đường thanh toán tích cực từ trái sang phải để giành chiến thắng.

Các biểu tượng hoang dã có sẵn, mặc dù chúng chỉ có thể xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Trong một vòng xoắn nhẹ khác, lưu ý rằng các biểu tượng hoang dã có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào, ngay cả tính năng tiền thưởng.

Nhìn chung, trò chơi cốt lõi tương đối đơn giản, không có tính năng nào khác ngoài tính năng tiền thưởng để cản trở các vòng quay tiêu chuẩn.

Các khoản thanh toán nói chung là tốt. Có một số khoản thanh toán nhỏ để giúp người chơi chơi tất cả 30 dòng kéo dài phiên của họ.

Không ai sẽ làm giàu từ bất kỳ bộ ba; Tuy nhiên, họ mở rộng trò chơi. Biểu tượng vua thậm chí sẽ trả 2 lần đặt cược cho một cặp phù hợp.

Biểu tượng vua cũng rất quan trọng để thu hồi tổn thất vì nó có thể trả tiền cao hơn đáng kể so với phần còn lại của các biểu tượng.

Nhận được năm biểu tượng King có giá trị thanh toán cao nhất trong trò chơi đặt cược 2.000 lần.

Không giống như các trò chơi khác, nó có thể có được một chiến thắng tốt từ các vị trí cốt lõi nhờ các khoản thanh toán trên các biểu tượng hàng đầu. Tuy nhiên, tính năng thưởng cũng có thể chứa một số tiền thắng lớn.

Vòng thưởng nổi bật

Trong bất kỳ vòng quay bình thường nào, người chơi có cơ hội kích hoạt tính năng tiền thưởng. Biểu tượng tiền thưởng có thể hiển thị trên bất kỳ trong số năm cuộn, và nó hoạt động như một biến thể trên một chiến thắng phân tán.

Mặc dù các biểu tượng tiền thưởng don don phải ở trên một đường thanh toán, nhưng chúng phải xuất hiện trên mỗi cuộn bắt đầu từ bên trái. Người chơi ít nhất cần các biểu tượng tính năng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên reels 1, 2 và 3 để giành chiến thắng.

Bộ 3 này kích hoạt trò chơi và trao 2 lần tổng tiền chi trả đặt cược. Tiếp tục nó lên reels 4 và 5 nâng cấp nó lên 10 lần hoặc 50 lần, tổng số tiền đặt cược, tương ứng.

Như đã lưu ý ở trên, các biểu tượng hoang dã có thể điền vào biểu tượng tính năng tiền thưởng. Tuy nhiên, vì Wilds có thể xuất hiện trong reel đầu tiên, người chơi sẽ luôn cần bắt đầu với một biểu tượng thưởng thực sự.

Khi các tính năng kích hoạt, người chơi được cung cấp bảy vòng quay miễn phí trên một bộ cuộn mới. Việc đặt cược và đường thanh toán hoạt động sẽ giống như spin kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Ví dụ, người chơi đặt cược chỉ vào một dòng duy nhất vẫn có thể chơi trong vòng thưởng, nhưng họ sẽ chỉ có một dòng hoạt động duy nhất của họ.

Các vòng quay miễn phí chỉ là vòng quay miễn phí tiêu chuẩn, nhưng trò chơi có một mẹo. Các biểu tượng hoang dã vẫn có thể xuất hiện trên reels 2, 3 và 4 và nếu chúng xuất hiện, chúng mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn cho phần còn lại của vòng quay miễn phí.

Chiến thắng không được đảm bảo, nhưng việc khóa một cuộn hoang dã vào vị trí có thể thiết lập một số khoản thanh toán tốt đẹp. Khi bảy vòng quay chạy qua, tính năng tiền thưởng kết thúc. Không thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn từ việc thu hồi tính năng này trong vòng thưởng.

Suy nghĩ cuối cùng

Black Knight là một máy đánh bạc hợp lý đẹp, nên là một lựa chọn tốt cho một số người chơi nhất định. Nó thiếu các tính năng đồ họa và phần thưởng thú vị của các trò chơi hiện đại, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho những người chơi muốn ngồi xuống và trải qua rất nhiều vòng quay.

Tùy chọn cho các cược Penny chính hãng cũng rất đẹp và một cái gì đó mà thiếu từ nhiều máy hiện đại. Đồ họa cơ bản hơn cũng nên nhẹ nhàng trên các thiết bị di động đấu tranh với các trò chơi phức tạp hoặc dữ dội hơn. Nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng những vị trí cổ điển này vẫn còn một số niềm vui trong đó.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật