bang xep hang world cup 2022 chau au Jin Ji Boa XI Slots

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Jin Ji Boa XI Slots
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Jin Ji Bao Xi Slots được người tạo ra thế hệ châu Á mới được gọi là thế hệ mới của họ - WMS / Trò chơi khoa học. Họ sử dụng một số thiết kế quen thuộc và chơi trò chơi từ các trò chơi cổ điển như 88 vận may. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tính năng hoàn toàn mới.

Hiện tại có hai vị trí dưới tiêu đề Jin Ji Bao XI. Một trong số chúng - Kho báu vô tận - Có sẵn để chơi trực tuyến cho tiền miễn phí hoặc tiền thật. Một cái khác đã mở rộng cuộn trong phần thưởng miễn phí. Cái này được gọi là Vận may tăng lên.

Bạn có thể thưởng thức một trò chơi giải độc đắc được kích hoạt ngẫu nhiên khi bạn lấp đầy một cái nồi phía trên các cuộn phim bằng tiền vàng trong các trò chơi này. Khi bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng với hơn 6 biểu tượng đặc biệt với số tiền giành được trên đó, bạn sẽ có sự lựa chọn các vòng quay miễn phí hoặc giữ và phần thưởng loại spin với một twist.

Làm thế nào những kho báu vô tận và các vị trí vận may đang tăng

Bạn có thể quyết định có bao nhiêu biểu tượng lương cao Để có trên các cuộn trước khi bạn quay các khe Jin Ji Bao XI trực tuyến. Mặc định là 5, có giá 88C mỗi lần quay (và số nhân của đặt cược đó). Bạn có thể hạ thấp cái này, cá cược 68, 38, 18 hoặc thậm chí chỉ 8 tín chỉ. Để hành động tối đa, hầu hết người chơi gắn bó với 5, hạ thấp kích thước đồng xu để phù hợp với tài khoản ngân hàng của họ.

Reels theo một thiết lập ‘reel Way (tất cả các cách), không có dòng thắng nào liên quan. Để kích hoạt một giải thưởng, bạn cần các biểu tượng phù hợp trên 3 hoặc hơn liên tiếp từ bên trái. Chúng được hỗ trợ bởi Wilds, cho thấy một biểu tượng vàng và đỏ.

Các biểu tượng trả lương cao hơn trên cả hai phiên bản của trò chơi này cho thấy động vật. Chúng được thiết kế theo phong cách châu Á - và tất cả đều bằng vàng. Bạn sẽ tìm thấy Tiger, cá chép Koi, rùa và (trên phiên bản vận may đang lên) một con vịt. Thẻ chơi đơn giản tạo nên các chiến thắng thông thường / nhỏ hơn.

Đặc biệt Biểu tượng màu đỏ và vàng Cũng xuất hiện trên các cuộn. Những điều này cho thấy số tiền giành được trong tiền xu. Họ không đóng vai trò trong trò chơi cơ bản - thay vào đó kích hoạt tính năng tiền thưởng chính.

Nếu bạn đang tận hưởng kho báu trực tuyến vô tận, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn tự động quay ngoài thông tin, số tiền đặt cược và điều khiển nút quay.

Đứng lên hay vòng quay miễn phí? Jin Ji Bao Xi Tính năng thưởng

Khi sáu hoặc nhiều biểu tượng đồng xu vàng và đỏ xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt tính năng phần thưởng chính trong máy đánh bạc Jin Ni Bao. Bạn có một sự lựa chọn ở đây. Bạn có thể lựa chọn các vòng quay miễn phí hoặc trò chơi kiểu giữ và spin được gọi là tính năng ‘top up.

Có năm biến thể của cách chơi các vòng quay miễn phí. Bạn sáu trò chơi mỗi lần, sự khác biệt là biểu tượng được trả lương cao nào có nhiều hơn trên các cuộn. Đây là các tùy chọn:

  • 127 con cá chép koi
  • 118 Rùa thêm
  • 108 Hổ thêm
  • 98 con chim thêm
  • 88 thêm rồng

Như thường lệ với các lựa chọn chiến lược này, kết quả lâu dài sẽ giống nhau. Thực tế, bạn đang chọn cách bạn muốn chiến thắng.

Đối với trò chơi Slot Fortunes đang lên, REELS có thể mở rộng lên trên, mang đến cho bạn số lượng lớn các kết hợp chiến thắng với hệ thống tất cả các cách.

Đồng xu đỏ, vàng và xanh lá cây

Tính năng hàng đầu ngay lập tức trao cho bạn tổng số tiền bạn đạt được trong vòng quay kích hoạt. Bây giờ bạn có thêm năm vòng quay để thu thêm tiền. Những cái mới có thể là vàng hoặc xanh lá cây.

Tiền vàng sẽ được trao tổng cộng tất cả các màu đỏ mỗi khi họ đạt được. Bạn sẽ thấy một hình ảnh động khi số tiền chuyển từ mỗi đồng tiền lần lượt sang các đồng tiền vàng. Đó là những đồng xanh mà bạn muốn xem. Chúng thu thập tổng số của tất cả các đồng tiền - màu đỏ hoặc vàng. Nếu bạn đã thu thập một vài đồng vàng, đây có thể là một số tiền lớn.

Ngoài ra còn có các biểu tượng nói +1 spin. Những điều này biến mất sau khi bạn giành được 12 vòng quay.

Trên hết, nếu bạn lấp đầy tất cả 15 điểm trên guồng quay với Wilds, bạn sẽ giành được giải độc đắc.

Giải độc đắc chọn trò chơi trên Jin Ji Bao Xi Slots

Các trò chơi khoa học có một cái chậu trên các cuộn phim trên nhiều vị trí phong cách châu Á phổ biến của chúng. Điều này lấp đầy bằng tiền vàng trong khi bạn quay. Mỗi lần bạn đánh một nơi hoang dã ở bất cứ đâu trên guồng, nó sẽ thêm một đồng xu vào nồi này.

Ngẫu nhiên, nắp nồi sẽ đóng. Các cuộn bây giờ được thay thế bằng tiền vàng. Bạn chọn chúng, tiết lộ Fu Babies. Chúng được tô màu để phù hợp với giải độc đắc nhỏ, nhỏ, lớn và lớn. Bạn tiếp tục chọn tiền cho đến khi bạn phù hợp với 3, đó là giải độc đắc bạn giành được.

Bạn có thể chơi Jin Ji Bao XI ở đâu ở Hoa Kỳ?

Ở hầu hết các tiểu bang, bạn sẽ cần phải đi đến một sòng bạc bằng gạch và vữa để chơi Jin Ji Bao kho báu vô tận và vận may đang lên. Nếu bạn sống ở một tiểu bang với các sòng bạc trực tuyến theo quy định, bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến tại các thương hiệu Giống như Golden NuggetBetmgm trực tuyến.

Các tiểu bang có cờ bạc hợp pháp hiện bao gồm New Jersey, Pennsylvania, West Virginia và Michigan. Các quốc gia khác đang trong các giai đoạn khác nhau của luật thông qua.

Thiết kế kho báu vô tận / vận may đang lên

Nếu không có những đồng tiền đỏ và vàng đặc biệt trong trò chơi cơ bản, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang chơi một bản sao 88 Fortunes. Việc tô màu, thiết kế của các biểu tượng và chậu phía trên các cuộn đều rất giống với trò chơi cổ điển đó.

Khi bạn đạt được tính năng hàng đầu, các khía cạnh đặc biệt của vị trí này trở nên rõ ràng. Hệ thống rất dễ theo dõi trực quan. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào, nó đi kèm với các hiệu ứng âm thanh tăng lên khi số tiền tăng lên.

Các cuộn phim đang phát triển trên máy đánh bạc Fortunes đang lên cũng làm cho một trò chơi đặc biệt.

Jin Ji Bao Xi có phải là thế hệ tiếp theo của các vị trí theo chủ đề châu Á không?

Đây là những vị trí tuyệt vời làm tăng thêm trò chơi của các tựa game châu Á cổ điển mà không đi lạc quá xa. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi cơ sở cả về sự vững chắc - đặc biệt là với 5 thiết lập tiền vàng được đề xuất. Những chiến thắng nhỏ là đủ thường xuyên để cung cấp cho bạn nhiều trò chơi cho tiền của bạn.

Khi tiền thưởng bắt đầu, bạn sẽ có một sự lựa chọn. Bạn có thể đi các vòng quay miễn phí với các cuộn phong phú hơn (và các cuộn tăng trong một biến thể) hoặc tính năng nạp tiền. Hệ thống sáng tạo này bổ sung một sự thay đổi cho một trò chơi tiền thưởng có cảm giác giống như một tính năng giữ và quay. Lấp đầy các cuộn phim hoàn toàn, và bạn có thể bỏ đi với Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất.

Chính sách bảo mật