bao nhiêu đội châu á tham dự world cup 2022 Trò chơi khe Shikibu

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe Shikibu
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Shikibu là một vị trí trực tuyến đầy đủ với chủ đề châu Á bắt mắt. Trò chơi này dựa trên tác phẩm của Murasaki Shikibu, người là tiểu thuyết gia, nhà thơ người Nhật và người phụ nữ đang chờ đợi tại Tòa án Hoàng gia trong 10thứ tự và 11thứ tự thế kỉ.

Các cuộn phim có một nhân vật nữ hàng đầu, mà chúng ta có thể giả định là chính Shikibu, và cô ấy được tham gia bởi các sinh vật như rùa và cần cẩu, cùng với các cốm vàng và thùng vàng. Trò chơi nổi bật do các biểu tượng kép trên reel ba, điều này làm tăng đáng kể số lượng cơ hội chiến thắng.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức khe Konami này tại Sòng bạc trực tuyến ở Michigan và ở các tiểu bang khác nơi họ được phép - cũng như tại các sòng bạc trực tiếp. Đối với một vị trí thú vị với vẻ ngoài và cảm nhận Konami đặc biệt đó - Shikibu là trò chơi để thử.

Làm thế nào để các khe shikibu hoạt động?

Máy đánh bạc Shikibu là một khe năm ròng có số lượng 30 đường chiến thắng. Chiến thắng được trả từ trái sang phải, với các giải thưởng đến khi bạn đạt ba hoặc nhiều hơn liên tiếp từ trái sang phải. Điều nổi bật ngay từ đầu là các biểu tượng kép trên mỗi vị trí trên cuộn giữa. Những biểu tượng kép này làm cho chiến thắng dễ dàng hơn nhiều, vì hiện tại có hai cách để mỗi dòng chiến thắng tiếp tục. Chi phí của mỗi vòng quay, bao gồm 30 dòng thắng và các ký hiệu kép, là 45 tín chỉ.

Biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi là chính Shikibu, người có giá trị 500 tín chỉ vì đã đánh năm người liên tiếp. Tiếp theo là cần cẩu, có giá trị 300 xu và con rùa trả 150 đồng xu. Các đồng tiền vàng và thùng mỗi người có giải thưởng cao nhất là 100 đồng xu để đạt được năm xu tối đa. Bên cạnh các biểu tượng theo chủ đề, bạn sẽ tìm thấy các thẻ chơi 9, 10, j, q, k và A.

Konami hành động xếp chồng lên nhau

Bạn sẽ nhận thấy rằng các chiến thắng xuất hiện thường xuyên hơn bạn có thể mong đợi trên các khe shikibu. Điều này là do định dạng biểu tượng xếp chồng hành động.

Trước mỗi lần quay, một lựa chọn lớn các vị trí cuộn được phân bổ cho biểu tượng xếp chồng hành động. Điều này được chọn ngẫu nhiên từ tất cả các biểu tượng trong trò chơi (ngoài các biểu tượng hoang dã và tiền thưởng) và sẽ tiếp tục thống trị các cuộn. Định dạng này đảm bảo rằng thỉnh thoảng bạn có các vòng quay nơi bạn sẽ giành chiến thắng trên nhiều (hoặc thậm chí tất cả) các dòng thắng cùng một lúc.

Biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một bông hoa sen vàng được đặt trong một khung vàng trang trí công phu. Điều này sẽ thay thế cho mọi biểu tượng ngoài phần thưởng. Mặc dù hữu ích trong trò chơi cơ bản, sự hoang dã này trở nên quan trọng hơn nhiều trong tính năng này.

Giải thưởng phân tán lớn và các vòng quay miễn phí shikibu

Để nhập tính năng Phần thưởng Spins miễn phí, bạn cần đạt được ba biểu tượng phân tán trở lên, cho thấy chữ Golden Nhật Bản trên nền màu đỏ sâu. Khi kích hoạt tính năng, bạn cũng nhận được chiến thắng phân tán ngay lập tức. Ba hoặc bốn phân tán trả 2 lần hoặc 5 lần đặt cược của bạn ngay lập tức, trong khi 5 phân tán tối đa có giá trị đáng kinh ngạc 1.000 lần đặt cược của bạn, tương đương với 30.000 đồng xu! Điều này làm cho dễ dàng chiến thắng lớn nhất trong trò chơi.

Khi nhập tính năng Spins miễn phí, có một sự lựa chọn của năm tùy chọn sau:

  • 20 vòng quay miễn phí với bất kỳ chiến thắng hoang dã nào được nhân với 2x, 3x hoặc 5x.
  • 10 vòng quay miễn phí với bất kỳ chiến thắng hoang dã nào được nhân với 5x, 8x hoặc 10x.
  • 5 vòng quay miễn phí với bất kỳ chiến thắng hoang dã nào được nhân với 10 lần, 15 lần hoặc 30 lần.
  • 3 vòng quay miễn phí với bất kỳ chiến thắng hoang dã nào được nhân với 15 lần, 30 lần hoặc 40 lần.

Một sự lựa chọn bí ẩn cũng có sẵn. Điều này cung cấp một số lượng spin được phân bổ ngẫu nhiên và một số nhân được phân bổ ngẫu nhiên.

Năm lựa chọn làm cho một sự lựa chọn thú vị. Bạn có thể đi cho tùy chọn phương sai thấp hơn 20 vòng quay, nơi bạn thường sẽ giành được một số chiến thắng nhỏ. Ở đầu kia của quang phổ, bạn có thể chọn 3 vòng quay. Bạn có thể không thắng gì cả, nhưng nếu bạn làm, bạn sẽ giành chiến thắng lớn. Tất nhiên, các tùy chọn bí ẩn luôn là một điều tốt để thêm sự phấn khích.

Chơi Shikibu Slot ở đâu ở Hoa Kỳ?

Các khe Konami đã được phổ biến trong các sòng bạc trực tiếp trong nhiều năm. Chúng có thiết kế đặc biệt, và nhiều người có tiềm năng chiến thắng lớn thông qua các tính năng thưởng độc đáo. Bây giờ bạn có thể Chơi các khe Konami tại các sòng bạc trực tuyến - Mặc dù chỉ khi trạng thái của bạn cho phép họ.

Cho đến nay, nhiều tiểu bang đã đưa ra các quy định cho các sòng bạc trực tuyến hợp pháp. Họ là New Jersey, Pennsylvania, Michigan và Tây Virginia. Xem ra các nỗ lực quy định mở rộng sang nhiều tiểu bang khác tiến lên.

Thiết kế khe shikibu

Khe khe Shikibu miễn phí chơi với một tập hợp các cuộn màu cát, với mỗi biểu tượng được vẽ bằng tay trong thiết kế. Điều này mang lại cho trò chơi tổng thể một cảm giác arty, được thêm vào bởi những bông hoa và nền của ca rô.

Nhân vật chính, Shikibu là biểu tượng nổi bật nhất trong trò chơi, với làn da trắng nhạt và đôi môi đỏ sẫm, trông giống như một cô gái Geisha. Âm thanh đi kèm có tính năng nhấp chuột và tiếng leng keng khi bạn thắng.

Shikibu có thêm một cách chơi game mới lạ không?

Shikibu là một trò chơi thú vị và sáng tạo từ Konami. Định dạng biểu tượng xếp chồng hành động đảm bảo mỗi spin đã thêm sự phấn khích, chỉ được tăng cường bởi các ký hiệu kép trên reel ba. Nhập tính năng Spins miễn phí và bạn có cơ hội kiểm soát cách thức chơi - bạn sẽ chơi nó an toàn hay đi cho chiến thắng hoành tráng đó? Shikibu là một trong những vị trí theo chủ đề châu Á đặc biệt nhất ngoài kia, hãy xem nó sớm cả trực tiếp và trực tuyến.

Chính sách bảo mật