đánh bạc trực tuyến Số phận của trò chơi 8 khe

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Số phận của trò chơi 8 khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trong khi Seven được coi là may mắn ở các nơi khác trên thế giới, văn hóa Trung Quốc liên kết sự may mắn và sự giàu có với số tám. Các công nghệ đáng kinh ngạc mang đến cho bạn số phận 5 × 3, 30 tiền theo chủ đề châu Á của 8 khe có bánh xe điện là phương tiện tiền thưởng trung tâm.

Một vòng quay của bánh xe cho bạn cơ hội giành giải thưởng tiền mặt, trò chơi chọn tiền thưởng và giải độc đắc bao gồm một giải thưởng tiến bộ. Xem số phận đang chờ đợi bạn khi bạn bắn vào bánh xe điện.

Điều gì làm cho số phận của 8 khe trở nên tuyệt vời

Kinh nghiệm khi chơi cảm giác khi chơi Số phận của 8 Do những tính năng thú vị này:

  • Bánh xe điện: Spin cho giải thưởng tiền mặt, giải độc đắc và tính năng thưởng.
  • Jackpots: Tận hưởng sáu giải độc đắc, bao gồm cả một tiến bộ.
  • Koi bắt tiền thưởng: Bắt KOI cho giải thưởng tiền mặt.

Làm thế nào số phận của 8 khe có thể cải thiện

Dưới đây là một vài khuyến nghị mà chúng tôi có để làm cho số phận của 8 người thậm chí còn thú vị hơn:

  • Phiên bản máy tính để bàn: Một màn hình ngang lớn hơn sẽ trông đẹp hơn trên các thiết bị máy tính để bàn.
  • Vòng quay miễn phí: Spin miễn phí sẽ thêm sự đa dạng hơn cho lối chơi.

Số phận của 8 thông số kỹ thuật

TênSố phận của 8
Phần mềmCông nghệ đáng kinh ngạc
RTP %0,9408
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,40 - $ 32
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa375x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngBánh xe tiền mặt, giải độc đắc tiến bộ, giải độc đắc tiền mặt, tiền thưởng, giải thưởng tiền mặt tức thì
Chủ đềChâu Á

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi số phận của 8 khe trực tuyến

Tiết lộ số phận của bạn chơi bản demo của Fate of the 8 chúng tôi có sẵn miễn phí trên trang này. Nhấp vào trên máy tính của Dam Dam để chọn giá trị tiền xu là 0,01 đô la, 0,05 đô la hoặc 0,10 đô la và chọn hệ số nhân đặt cược giữa 1x và 8x cho tổng số cược trong phạm vi từ 0,40 đến 32 đô la cho 30 đường lương. Khi bạn đã hoàn thành với đặt cược của mình, bạn có thể thiết lập autoplay hoặc nhấn thủ công nút spin spin để tìm kiếm tài sản của bạn. Đặt cược mạnh dạn như bạn muốn vì bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng tải lại trang để khôi phục toàn bộ giá trị tín dụng miễn phí của bạn.

Bạn có thể tìm thấy Số phận của 8 khe tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến như Caesars hoặc Sòng bạc dự thảovà đăng ký để tìm hiểu những lợi ích họ cung cấp cho chủ tài khoản mới. Hầu hết các sòng bạc cung cấp một số hình thức của Tiền thưởng cho người chơi mới. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết các ưu đãi mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho số phận của 8 (xếp hạng 4/5)

Bánh xe Power là tính năng phần thưởng chính của Fate of the 8, nhưng bạn cũng có thể giành được giải thưởng tiền mặt với tính năng Stack ngay lập tức.

Ngăn xếp tức thì

Các biểu tượng Stack Instant có thể xuất hiện trên Reels hai và bốn và trao 200 tín chỉ cho mỗi ngăn xếp. Các cuộn có thể lắc ngẫu nhiên và ngăn xếp sẽ xuất hiện trên cả hai cuộn cùng một lúc.

Bánh xe điện

Khi ba bánh xe điện tán xạ xuất hiện trên các cuộn một, ba và năm, bánh xe năng lượng mở rộng, khiến bạn quay cuồng. Bánh xe bên ngoài có nêm, một số trong đó cũng kích hoạt sự xuất hiện của một bánh xe bên trong. Các giải thưởng và giải thưởng giải thưởng tiền mặt của bánh xe bên ngoài, và nó cũng có một phần thưởng thưởng thức thưởng thức của người Viking gây ra tính năng thưởng KOI Catch.

Giải thưởng tiền mặt

Nếu bánh xe bên ngoài hạ cánh trên nêm giải thưởng tiền mặt, nó sẽ kích hoạt bánh xe bên trong để cung cấp cho bạn một vòng quay để có cơ hội ở số nhân 2x, 3x hoặc 4x hoặc một vòng quay lại trên bánh xe bên ngoài. Nếu vòng quay thứ hai của bánh xe bên ngoài hạ cánh trên một giải thưởng tiền mặt một lần nữa, thì bánh xe bên trong không bao gồm phần nêm của Rec-spin-chỉ là số nhân.

Koi bắt tiền thưởng

Hạ cánh trên phần thưởng nêm của người Viking trên bánh xe bên ngoài kích hoạt bánh xe bên trong, hiển thị những lựa chọn ban đầu sau đây: 8, 18, 28 hoặc 38. Cảnh thay đổi thành Koi bơi lên và xuống một dòng suối, và bạn phải thử Để nhấp vào họ để bắt KOI cho các giải thưởng tiền mặt và các lựa chọn bổ sung. Số tiền chọn ban đầu càng thấp, bạn càng có nhiều lựa chọn.

Jackpots

Các giải thưởng Jackpot khác nhau, Mini, Minor, Major, Grand, Jumbo và Regal, xuất hiện trên các nêm riêng lẻ. Số lượng giải độc đắc thay đổi theo tổng số đặt cược của bạn ngoại trừ vương giả, đây là một giải độc đắc tiến bộ. Nó có thể giành được giải độc đắc Regal ngay cả với số tiền đặt cược thấp nhất.

Số phận của 8 đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 3/5)

Bánh xe nguồn trên số phận của 8 khe từ từ quay ở phần trên của màn hình với số lượng giải độc đắc được hiển thị ở phía trên. Các biểu tượng bao gồm đèn lồng Trung Quốc, hoa sen, thỏi vàng và những con rồng hoạt hình màu khác nhau. Khi bánh xe năng lượng được kích hoạt, nó mở rộng để lấp đầy màn hình. Đồ họa và biểu tượng là điển hình cho các khe châu Á, và hoạt động tốt cho chủ đề, nhưng aren đặc biệt hoặc trên trung bình.

Số phận của 8 trò chơi (xếp hạng 4/5)

Các tính năng chơi trò chơi bổ sung, chẳng hạn như reels run rẩy, mở rộng bánh xe và thông báo cho mỗi tính năng, tất cả đều thêm vào trải nghiệm trò chơi của Fate of the 8 và giúp bạn dễ dàng theo dõi người chơi mới. Toàn bộ thiết lập của trò chơi, bao gồm tiền thưởng KOI Catch, hỗ trợ chế độ xem dọc; Tuy nhiên, hướng dọc làm cho đồ họa có vẻ quá nhỏ, đặc biệt là trên màn hình máy tính để bàn, vì vậy, nó quá tệ, họ đã tạo ra một phiên bản máy tính để bàn ngang.

Xếp hạng tổng thể cho số phận của 8 bởi các công nghệ đáng kinh ngạc (xếp hạng 3,7/5)

Số phận của máy đánh bạc 8 là một trò chơi có màu sắc rực rỡ, có chủ đề châu Á với tính năng bánh xe sức mạnh thú vị. Mặc dù chúng tôi ước rằng trò chơi có các vòng quay miễn phí và phiên bản ngang cho máy tính để bàn, nhưng một khe tiến bộ mà bạn có thể giành chiến thắng với mức đặt cược ít hơn một đô la là quá tốt để vượt qua. Xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đưa ra số phận của 8 xếp hạng tổng thể là 3,7/5.

Chính sách bảo mật