bd xoi lac Tín hiệu tay đen

Blackjack là một trong những trò chơi sòng bạc theo yêu cầu nhất.Trong khi hầu hết các biến thể Blackjack tuân theo cùng một bộ nguyên tắc cơ bản, những trải nghiệm của việc chơi chúng trực tuyến và trong các sòng bạc trên đất liền có thể khá khác nhau.

Trái ngược với môi trường sòng bạc trực tuyến, bầu không khí trong một sòng bạc vật lý có thể nhanh chóng trở nên đông đúc và ồn ào, khiến các đại lý khó nghe và hiểu người chơi. Vì lý do này, hầu hết các sòng bạc yêu cầu người chơi sử dụng cụ thể ra dấu bằng tay để chỉ ra động thái của họ.

Nếu bạn mới chơi blackjack trong một sòng bạc trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên học những cử chỉ này trước phiên tiếp theo của bạn. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết tất cả về các tín hiệu tay trong blackjack úp mặt và úp mặt và làm rõ hầu hết những người chơi nhầm lẫn thường có về nghi thức đen.

Tín hiệu tay cho Blackjack là gì?

Tín hiệu tay trong Blackjack khá đơn giản nhưng chúng có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào biến thể của trò chơi bạn đang chơi. Tùy thuộc vào việc bạn đang chơi blackjack úp mặt hay úp mặt tại sòng bạc, các tín hiệu tay tiêu chuẩn như sau.

Tín hiệu tay trong Blackjack úp mặt

Các tín hiệu tay có thể thay đổi một chút, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu với Blackjack trực diện, còn được gọi là BLACKJACK tiếp xúc kép. Đặc điểm đặc biệt của biến thể này là cả hai thẻ đại lý đều đối mặt, trái ngược với các thẻ khác Trò chơi sòng bạc đen trong đó một trong những đại lý của hai thẻ đầu tiên là úp mặt.

Dưới đây là các tín hiệu tay bạn sẽ sử dụng trong trò chơi:

 • Đánh - Để biểu thị rằng bạn muốn một thẻ khác, hãy nhấn nhẹ vào bàn hoặc chỉ vào thẻ của bạn bằng ngón trỏ của bạn.
 • Đứng - Để cho các đại lý biết rằng bạn muốn tiến hành các thẻ bạn có, chỉ cần vẫy tay với những thẻ đó với lòng bàn tay của bạn hướng xuống.
 • Gấp đôi xuống - Để tăng gấp đôi đặt cược của bạn và yêu cầu một thẻ khác, nhận số tiền tương tự trong chip như đặt cược ban đầu của bạn và đặt chúng bên cạnh đống đã có trên bàn. Sau đó, chạm vào bảng chỉ bằng một ngón tay.
 • Tách ra - Đến Chia cặp thẻ của bạn thành hai tay và gấp đôi cược của bạn, đặt một đống chip phù hợp bên cạnh đặt cược ban đầu của bạn và đặt hai ngón tay lên bàn mà không chạm vào thẻ.

Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì bạn làm, bạn không bao giờ nên chạm vào các thẻ. Điều tương tự cũng xảy ra với các chip mà bạn đã đặt cược trừ khi bạn muốn nhận tiền thắng của mình sau khi vòng kết thúc.

Tín hiệu tay trong Blackjack úp mặt

Trái ngược với blackjack đối mặt, các biến thể blackjack úp mặt xuống nhìn thấy các đại lý đối phó với các thẻ người chơi đối diện với bàn. Người chơi sau đó nhặt chúng lên và giữ chúng trong tay, đó không phải là điều bạn có thể làm trong Blackjack trực diện.

Bởi vì sự khác biệt này, các tín hiệu tay cũng khác nhau. Đây là những gì bạn nên làm để biểu thị từng hành động trong Blackjack úp xuống:

 • Đánh - Cạo bàn bằng thẻ của bạn bằng cách kéo chúng về phía chính mình.
 • Đứng - Không di chuyển hoặc chạm vào chip, đặt thẻ của bạn bên dưới chúng.
 • Double Down/Split - Đặt một đống chip khác bên cạnh đặt cược ban đầu của bạn và giữ một ngón tay nếu bạn muốn nhân đôi, hai ngón tay để tách.

Tại sao sử dụng tín hiệu tay đen?

Nhu cầu về tín hiệu tay trong Blackjack trực tiếp có thể gây nhầm lẫn cho một số người chơi, đặc biệt là nếu họ đã từng chơi blackjack trực tuyến. Tuy nhiên, những cử chỉ này tồn tại vì một số lý do vững chắc:

 • Họ giúp tránh nhầm lẫn - Bàn đen trong các sòng bạc thực sự thường có thể trở nên đông đúc, và tiếng ồn từ bầu không khí nhộn nhịp có thể gây khó khăn cho các đại lý để hiểu hoặc thậm chí nghe thấy người chơi. Do đó, tín hiệu tay có thể nhận ra và phổ quát tránh sự nhầm lẫn và, hy vọng, bất kỳ sai lầm nào.
 • Họ tăng tốc độ chơi trò chơi -Blackjack là một trò chơi có nhịp độ nhanh có thể làm chậm không cần thiết nếu người chơi cần diễn đạt bằng lời nói họ muốn làm. Tín hiệu tay mất ít thời gian hơn, tăng tốc trò chơi và làm cho nó chảy mượt mà hơn.
 • Họ tạo điều kiện giải quyết tranh chấp - Trong một số trường hợp, các tranh chấp có thể phát sinh về hành động của người chơi trong một vòng trò chơi. Với các tín hiệu tay, các cảnh quay bảo mật có thể cho thấy những gì đã xảy ra, trái ngược với tín hiệu bằng lời nói.

Các quy tắc và nghi thức khác cho Blackjack trực tiếp

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập rằng sử dụng tín hiệu tay là cách thích hợp để chơi sống đen, Hãy để Khám phá một số quy tắc và hành vi khác mà bạn sẽ muốn áp dụng:

 • Đặt tiền của bạn lên bàn - Nhiều người chơi phạm sai lầm khi trao tiền của họ cho đại lý khi họ muốn mua chip. Đây không phải là một động thái đáng hoan nghênh, vì các camera bảo mật cần phải ghi lại số tiền chính xác mà người chơi đã đầu tư. Do đó, bạn nên đặt tiền của mình lên bàn để đại lý có thể trải ra nó, đếm nó và sau đó đưa cho bạn số lượng chip tương ứng.
 • Tổ chức chip của bạn theo mệnh giá -Khi bạn đặt cược vào một khu vực được chỉ định của bảng, bạn nên đặt các chip mệnh giá cao nhất trước và sau đó đặt các chip phi hình thức thấp hơn lên trên. Điều này giúp các đại lý nhìn thấy đặt cược của bạn rõ ràng và thanh toán cho bạn nhanh hơn.
 • Tâm trí bàn tay -Như chúng tôi đã đề cập, bạn không bao giờ nên chạm vào thẻ của mình trong Blackjack úp mặt. Tương tự như vậy, nếu bạn đang chơi biến thể úp mặt, bạn chỉ nên chọn thẻ bằng một tay. Quy tắc này nhằm mục đích ngăn người chơi giả mạo các thẻ và đảm bảo các máy ảnh có thể nhìn thấy các thẻ. Chúng tôi cũng nên lưu ý rằng, một khi bạn đã đặt cược, bạn không được phép chạm vào chip của bạn cho đến khi vòng đấu kết thúc.
 • Don lồng làm phiền những người chơi khác - Tất nhiên, hành vi không phù hợp như la hét và chửi thề không được chào đón tại bàn, tất nhiên. Ngoài ra, việc thể hiện các ý kiến ??không được yêu cầu về những lựa chọn chơi trò chơi của người khác cũng không phải là điều bạn nên làm.
 • Hãy thoải mái giới thiệu các đại lý -Tipping đại lý là một thực tiễn rộng rãi trong các sòng bạc trên đất liền, vì hầu hết thu nhập của đại lý đến chủ yếu từ các mẹo. Mặc dù bạn có thể không có động lực để tip khi bạn thấy mình bị thua, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn đối xử với đại lý khi may mắn đứng về phía bạn.

Điều gì xảy ra nếu bạn quên sử dụng tín hiệu tay?

Ngay cả khi bạn đã học được tất cả các tín hiệu tay cho Blackjack, lần đầu tiên tham gia vào một trò chơi trực tiếp có vẻ khó hiểu và quá sức. Nỗi sợ mắc sai lầm có thể dễ dàng chui vào, đặc biệt là nếu trò chơi di chuyển khá nhanh và những người chơi còn lại dường như biết những gì họ đang làm.

Tuy nhiên, bạn không có gì phải lo lắng - sẽ không ai khiển trách hoặc loại bỏ bạn khỏi bảng nếu bạn quên sử dụng tín hiệu tay. Thay vào đó, các đại lý nên vui lòng nhắc nhở bạn về cách chơi chính xác. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị, đã học các tín hiệu tay và tốt nhất là thực hành một chút.

Đại lý trực tuyến có sử dụng tín hiệu trực tuyến không?

Đang chơi Đại lý trực tiếp Blackjack Trong Sòng bạc trực tuyến hợp pháp khác với việc chơi trò chơi trong một địa điểm trên đất liền. Phần mềm hoạt động như một trung gian giữa người chơi và đại lý, tạo điều kiện giao tiếp thông qua các điều khiển ảo và loại bỏ nhu cầu về tín hiệu tay.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy các đại lý tạo tín hiệu tay choCược mở" và "Cược gần. ” Đây là một thói quen và một liên lạc thẩm mỹ hơn là một điều cần thiết vì tất cả các thông tin liên quan về trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Bài viết liên quan:

Chính sách bảo mật