tl keo hom nay Cầu vồng làm giàu khe

Xếp hạng trò chơi này
(2.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cầu vồng làm giàu khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Máy đánh bạc Rainbow Riches là một trong những vị trí theo chủ đề Ailen phổ biến nhất. Trò chơi này xoay quanh cuộc sống của một người yêu nước Ailen. Nhân vật thân thiện này trông thực sự hạnh phúc trong màu xanh lá cây trên biểu tượng của chính mình, trong khi cũng xuất hiện trên một đồng tiền vàng là hoang dã. Khoảng trống Barcrest này là tính năng được lấp đầy, với ba trò chơi bên ngoài trò chơi cơ bản để cải thiện vận may của bạn.

Đã có một số vị trí mới Dựa trên sự giàu có cầu vồng. Chúng được đề cập trong phần riêng của họ dưới đây. Đánh giá này tập trung vào trò chơi gốc - theo nhiều cách đặt ra tiêu chuẩn cho 100 điểm khác nhau ‘Lucky Ailen, các vị trí theo chủ đề mà bạn sẽ tìm thấy ngày hôm nay.

Rainbow Riches có sẵn trên hầu hết các sòng bạc trực tiếp trên khắp đất nước, cũng như các sòng bạc trực tuyến như Sòng bạc dự thảoSòng bạc trinh nữ.

Thiết lập: Làm thế nào các khe làm giàu cầu vồng hoạt động

Trò chơi theo chủ đề Ailen này diễn ra trên 5 × 3 Cuộn thiết lập. Trò chơi bắt đầu với số lượng mặc định là 20 dòng thắng trong trò chơi và chúng có thể được thay đổi thành bất kỳ số nào từ 1 đến 20.

Biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi là đồng tiền vàng có khuôn mặt của Leprechaun. Xếp hàng đồng xu năm lần liên tiếp trên dòng thắng và bạn chọn một 500 đồng thắng lợi. Đồng xu vàng cũng hoạt động như biểu tượng hoang dã và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn (không phải là các biểu tượng phần thưởng khác nhau). Biểu tượng tiêu đề / logo tiếp theo trên bảng thanh toán và có giá trị 250 đồng cho năm.

Ở đầu thấp của bảng thanh toán là các ký hiệu thẻ chơi 10, j, q, k và a. Những thứ này trả từ 100 đến 150 đồng xu khi xếp năm năm liên tiếp.

Ba tính năng Phần thưởng Rainbow Riches

Trò chơi khe Rainbow Riches là tất cả về các tính năng thưởng, với ba trò chơi riêng biệt để thưởng thức. Đây là một cái nhìn về từng trong ba người lần lượt:

ĐIỂM ĐẾN Tính năng giàu có

Để kích hoạt tính năng đầu tiên này, bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều hơn Đường đến giàu có biểu tượng phân tán có sự tươi cười yêu tinh Bất cứ nơi nào trên các cuộn. Bây giờ bạn được đưa lên màn hình thứ hai cho thấy Leprechaun đứng ở đầu một con đường dài gió (điều này trông hơi giống với con đường gạch màu vàng trong Wizard The Wizard of Oz đấm). Dọc theo con đường là số nhân ngày càng tăng, tất cả các con đường đến cuối có nồi vàng lớn.

Để bắt đầu trên hành trình của bạn, Leprechaun sẽ quay một bánh xe quyết định bạn sẽ thực hiện bao nhiêu bước trên con đường - với các số từ 1 đến 6 đều có. Bạn cần tránh hai dấu hiệu thu thập trên bánh xe, như thể bạn hạ cánh chúng, tính năng này đã kết thúc. Làm cho nó đến với nồi vàng và bạn sẽ giành được một 200X Số nhân đặt cược.

Chúc các tính năng tốt

Trong ba tính năng thưởng, đây là đơn giản nhất. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng mong muốn ở bất cứ đâu trên năm cuộn. Bây giờ bạn có thể nhấp vào một trong các biểu tượng 3, 4 hoặc 5 trong chế độ xem. Đã thực hiện lựa chọn của bạn, một hệ số nhân sẽ được hiển thị, sẽ được áp dụng cho tổng cổ phần của bạn. Giống như bất kỳ tính năng chọn tốt nào, sau đó bạn thấy các giải thưởng khác được hiển thị, vì vậy bạn sẽ biết nếu bạn đã lựa chọn đúng.

Tính năng Pot of Gold

Để kích hoạt tính năng cuối cùng này, bạn cần nhấn nồi vàng Biểu tượng phân tán trên reels 2, 3 và 4. Đây là tính năng thú vị của trò chơi khi bạn được trình bày với một màn hình cho thấy Leprechaun nhảy múa trên một tảng đá. Xung quanh anh ta là một vòng của những nồi vàng xoay quanh anh ta, mỗi cái hiển thị một số nhân khác nhau. Cuối cùng, vòng quay sẽ dừng lại, và bạn sẽ giành được số nhân trên nồi vàng xếp hàng với mũi tên vàng ở dưới cùng của màn hình. Bạn có thể giành được tới 500 lần đặt cược tổng số của bạn trong tính năng này.

Chơi các vị trí của Rainbow Riches ở Hoa Kỳ?

Trò chơi khe Barcrest Hiện là một phần của công ty trò chơi khoa học khổng lồ - có nghĩa là các vị trí của họ có sẵn tại các sòng bạc trên cả nước. Bạn có thể tìm thấy chúng cùng với Bally và tiêu đề khe WMS.

Ngay bây giờ, máy đánh bạc Rainbow Riches không có sẵn trực tuyến ngoài Demo Slots Trò chơi. Với quy định thực hiện trên khắp đất nước, trò chơi này có thể trực tuyến.

Có những trò chơi tương tự trong tự nhiên. Điêu nay bao gôm Leprechaun Viking Fortune, mà bạn có thể tìm thấy tại Sòng bạc Golden Nugget ở NJBùa may mắn, có sẵn tại ChumbaKhe khe may mắn.

Có một loạt các Trò chơi khe IGT Có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến NJ gọi là Đôi mắt Ailen sử dụng một chủ đề Ailen.

Phiên bản mới của các khe của Rainbow Riches

Trò chơi ban đầu trông có vẻ ngày này. May mắn cho người yêu tinh, anh ấy đóng vai chính trong nhiều Khe tích tiền thật mới Dựa trên trò chơi gốc. Chúng giữ chủ đề, thêm các thiết lập reel mới, trò chơi thưởng và trong một số trường hợp giải độc đắc tiến bộ. Dưới đây là một số phiên bản mới của Rainbow Riches bạn có thể thử:

  • Cầu vồng giàu vàng
  • Cầu vồng giàu có may mắn
  • Cầu vồng giàu có quay vòng miễn phí
  • Rainbow Riches Home Sweet Home
  • Cầu vồng Riches Leapin xông Leprechaun
  • Cầu vồng Riches Leprechaun Vàng
  • Cầu vồng giàu có Megaways
  • Rainbow Riches chọn và trộn
  • Cầu vồng giàu có cuộn vàng

Đôi mắt Ailen đang mỉm cười - Thiết kế Rainbow Riches

Một cách thích hợp, có một cầu vồng lớn trong bối cảnh của khe Barcrest này, lan rộng trên bầu trời màu tím. Các cuộn được đặt trong một khung vàng với thiết kế Gaelic, trong khi các cuộn có một mặt sau màu trắng.

Leprechaun là biểu tượng nổi bật, nụ cười của anh ấy thắp sáng trò chơi. Các mảnh màu được thêm vào bởi các ký hiệu thẻ chơi, mỗi biểu tượng được thiết kế với sơn hơi nứt, để thêm hiệu ứng phong hóa. Nhạc phim đi kèm có một cảm giác kỳ diệu, với những điểm nổi bật được đáp ứng với tiếng rít phù hợp.

Suy nghĩ cuối cùng

Rainbow Riches Slots Machine là trò chơi hoàn hảo cho những người thích nhiều tính năng thưởng. Mỗi trong số ba tính năng diễn ra rất khác nhau. Tính năng Road to Riches có cảm giác trò chơi trên bảng, Wishing Well là một trò chơi chọn tôi đơn giản, trong khi tính năng Pot of Gold là một trò chơi loại Fortune Type. Với phạm vi tính năng này, Rainbow Riches ban đầu vẫn rất thú vị - mặc dù đồ họa ngày.

Chính sách bảo mật