bong da 888 hom nay Thủ tướng Vàng Crusader

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thủ tướng Vàng Crusader
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Nếu cứu những con đập đang gặp nạn từ nanh vuốt của những con rồng hung ác là tưởng tượng thời thơ ấu cuối cùng của bạn, đó là lúc bạn mặc một bộ giáp hiệp sĩ trong Thập tự chinh vàng trò chơi khe có sẵn riêng tại sòng bạc Chumba và Khe khe may mắn.

Thập tự chinh vàng là một trò chơi khe 6 ròng với ba hàng biểu tượng và không thể tin được 4.096 cách để giành chiến thắng. Trò chơi có một trò chơi thưởng miễn phí thú vị, phân tán và các biểu tượng hoang dã, và nhiều chức năng hấp dẫn khác để làm cho mọi trò chơi của trò chơi ly kỳ.

Đọc đánh giá đầy đủ này về Thập tự chinh vàng Trò chơi khe để tìm hiểu thêm về trò chơi tiền thưởng, lối chơi và tất cả các chi tiết nhỏ phức tạp làm cho nó trở nên độc đáo.

Vàng Crusader Vàng hoạt động như thế nào

Thập tự quân Vàng Vàng Chơi lưới bao gồm sáu cuộn với ba hàng biểu tượng tạo thành các combo chiến thắng nhờ 4.096 cách để giành chiến thắng. Các chiến thắng được hình thành khi ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau được liên kết từ trái sang phải, ngoại trừ các combo chứa biểu tượng phân tán trò chơi, trả tiền theo bất kỳ hướng nào.

Các biểu tượng trò chơi được chia theo giá trị của chúng. Các biểu tượng được trả lương cao hơn có các biểu diễn của một hiệp sĩ, công chúa, thanh kiếm, nồi vàng, và một con rồng thở lửa, trong khi những người trả lương thấp hơn là 9, 10, j, q, k và a-giống như chúng ta quen với việc nhìn thấy trong nhiều khe video trực tuyến khác.

Để bắt đầu các spin, trước tiên bạn phải đặt giá trị đặt cược của mình. Nó đi từ 0,50 đến 200 lần quét miễn phí mỗi lần quay.

Ngoài ra, đối với những người chơi nhìn thấy sự đánh liên tục của Quay nút như một cơn đau ở cổ, Thập tự chinh vàng tính năng một Tự chạy Chức năng cho phép người chơi chọn số lượng spin mà họ muốn máy làm cho họ. Có còn Tối đa Nút đặt cược ở mức cao nhất có thể, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nó nếu bạn không phải là một con lăn cao. Rốt cuộc, chúng tôi đang nói về $ 200 mỗi lần quay.

Trò chơi cơ bản

Trò chơi cơ bản của Thập tự chinh vàng có một số biểu tượng ngoài những biểu tượng cơ bản cải thiện tiềm năng chiến thắng mạnh mẽ và làm tăng thêm lối chơi.

  • Hoang dã - Các biểu tượng hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác trong một sự kết hợp chiến thắng ngoại trừ sự phân tán.
  • Phân tán - Phân tán xuất hiện trên tất cả các cuộn và vị trí, và nếu bạn quản lý để hạ cánh ba hoặc nhiều trong số chúng, bạn sẽ kích hoạt một vòng thưởng Spins miễn phí. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng chứa các ký hiệu phân tán được nhân với tổng số tiền đặt cược được đặt cược trong spin.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Các trò chơi khe miễn phí được kích hoạt một khi lưới được lấp đầy với ba hoặc nhiều phân tán. Đưa ra cách tất cả các vị trí trên các cuộn có thể chứa một sự phân tán, cơ hội kích hoạt các trò chơi miễn phí là lớn hơn nhiều. Lúc đầu, 12 vòng quay miễn phí được ghi có, nhưng một vòng 12 vòng quay mới được trao nếu ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong Thập tự quân Vàng

Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thành công của bạn khi chơi Thập tự chinh vàng là may mắn. Giống như trong bất kỳ trò chơi khe nào khác. Như đã nói, đặt cược tốt nhất của bạn (ý định chơi chữ) là đặt quyền và hy vọng điều tốt nhất.

Đương nhiên, nếu bạn quản lý để tạo thành các combo với sáu biểu tượng được trả lương cao hơn trên một dòng, giả sử ký hiệu rồng, bạn sẽ xem xét một khoản thanh toán trị giá 150 lần lần đặt cược của bạn. Ngoài ra, trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí có thể là một nguồn thanh toán tuyệt vời vì các trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại với các ký hiệu phân tán bổ sung.

Vòng thưởng bằng vàng Crusader Vàng

Khi ba hoặc nhiều phân tán tìm đường đến lưới chơi, người chơi sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí với cùng một giá trị đồng xu/số tiền đặt cược khi vòng quay kích hoạt vòng thưởng.

Trong các vòng quay, một biểu tượng rồng vàng đặc biệt sẽ xuất hiện và được thu thập bởi bộ đếm tiền thưởng. Với năm biểu tượng rồng trở lên trên quầy, tất cả các biểu tượng kiếm sẽ được chuyển đổi thành biểu tượng trò chơi cơ sở trả tiền cao nhất - Con rồng màu xanh lá cây. Khi bộ đếm tiền thưởng đạt 10+, 15+ và 30+ rồng Vàng Biểu tượng, nồi vàng, hiệp sĩ và biểu tượng công chúa sẽ được biến thành DRAGO XANHn, tương ứng.

Hai phân tán nữa sẽ trao một vòng quay miễn phí, trong khi ba hoặc nhiều trong số đó sẽ trao thêm 12 vòng quay miễn phí.

Các khe trực tuyến tương tự như vàng Crusader

Các Thập tự chinh vàng Trò chơi khe lấy cảm hứng từ những câu chuyện và truyền thuyết thời trung cổ. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi tương tự trong Sòng bạc Chumba và Luckyland, bạn có thể tin tưởng vào các trò chơi như Vikings của miền BắcThì Chính tả của Odinvà nhiều người khác để cung cấp một trải nghiệm chơi game tương tự. Đi sâu hơn thông qua các loại trò chơi, các tiêu đề như Stallion Grand, những kẻ xâm lược không gian ngoài, Hypernova, Lightning nudge, Duskmoon FaireThì ZHI bao dài Zang ZangThì Chilli Mamma, Vàng phương Tây, Công chúa cát, Bùa may mắn, Và những người khác đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự hấp dẫn của Vàng Crusader, nằm ở chủ đề thú vị của nó với hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh và lưới chơi với sáu cuộn và 4.096 cách để giành chiến thắng, đây là một thợ máy trò chơi khá bất thường, chúng tôi không có cơ hội nhìn thấy nhiều. Trò chơi thưởng Spins miễn phí cũng khá bổ ích, đặc biệt là khi tính năng chuyển đổi biểu tượng được xem xét, vì vậy có một hoặc hai điều để hy vọng khi chơi vàng Crusader.

Chính sách bảo mật