bong da hom nay ty le ca cuoc Lửa Ả Rập

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Lửa Ả Rập
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trong thần thoại Hy Lạp, Phoenix là một con chim bay từ Ả Rập cứ sau 500 năm sau khi được tái sinh khỏi đống tro tàn của chính nó. Khe khe Ainsworth Hãy bày tỏ sự tôn vinh cho câu chuyện về Phoenix với vị trí trực tuyến 5 × 3 25 cố định của Arabian Fire Fire, có vòng thưởng miễn phí với số nhân hoang dã, được tải với tính năng loot và giải độc đắc giải thưởng lớn. Bay với Phoenix cho những chiến thắng nóng bỏng và kho báu huyền bí.

Điều gì làm cho khe lửa Ả Rập trở nên tuyệt vời

Lửa Ả Rập sáng lên đêm với những tính năng đáng chú ý này:

  • Số nhân hoang dã: Hệ số nhân kết hợp cho tối đa 15 lần.
  • Được tải với tính năng loot: Giành được giải thưởng tiền mặt và giải độc đắc.
  • Giải thưởng lớn: Giải thưởng cao nhất là giải độc đắc $ 30.000.

Làm thế nào khe lửa Ả Rập có thể cải thiện

Dưới đây là những cách mà lửa Ả Rập có thể là một khe thậm chí còn nóng hơn:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Bạn chỉ nhận được sáu vòng quay miễn phí trừ khi bạn nhận được một retrigger.
  • Giá trị giải độc đắc được điều chỉnh: Giải độc đắc vẫn giữ nguyên cho dù bạn đặt cược bao nhiêu.
  • Thiết kế âm thanh tốt hơn: Các hiệu ứng âm thanh chất lượng thấp và thiết kế âm thanh lấy đi từ trải nghiệm trò chơi.

Thông số kỹ thuật lửa Ả Rập

TênLửa Ả Rập
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9634
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 1 - $ 40
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa30.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã xếp chồng lên nhau, giải độc đắc, giải thưởng tiền mặt, số nhân hoang dã
Chủ đềThần thoại

Cách chơi khe lửa Ả Rập trực tuyến

Bắt chuyến bay của Phoenix bằng cách chơi bản demo miễn phí của Arabian Fire mà có sẵn trên trang này. Để bắt đầu, hãy nhấp vào các nút cộng và trừ để chọn đặt cược từ phạm vi từ $ 1 đến $ 40 cho 25 đường lương, sau đó nhấn mũi tên màu xanh lá cây để xem bạn có thể xử lý nhiệt không. Bạn có thể đặt cược nóng như bạn muốn vì bạn luôn có thể nhấp vào biểu tượng tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn về giá trị đầy đủ của chúng.

Đến Chơi các khe trực tuyến vì tiền thật, bạn có thể tạo một tài khoản tại một trang web lưu trữ lửa Ả Rập, chẳng hạn như Sòng bạc phản bộiSòng bạc Caesars. Cả hai đều có Tiền thưởng sòng bạc cho người chơi mới và các chương trình phần thưởng thành viên. Để biết thông tin về các phần thưởng và quảng cáo mới nhất, hãy xem các đánh giá dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho lửa Ả Rập (xếp hạng 3,5/5)

Lửa Ả Rập không có một, mà là hai tính năng miễn phí để giữ cho mọi thứ thú vị.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Phoenix Wilds có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn hai, ba, bốn và năm trong trò chơi chính nhưng chỉ trên các cuộn ba và năm trong vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Nếu xuất hiện ba hoặc nhiều phân tán ngực, bạn đã trao tặng sáu vòng quay miễn phí bao gồm Phoenix Multiplier Wilds. Các nhân vật hoang dã X3 chỉ xuất hiện trên reel Two và X5 Wilds xuất hiện trên reel Four. Nếu cả hai hệ số nhân xuất hiện trên đường trả tiền chiến thắng, thì chiến thắng sẽ được nhân với 15 lần.

Opals vàng

Trong trò chơi chính, Golden Opals xuất hiện in với số tiền giải thưởng tiền mặt hoặc giải thưởng Mini, Minor và Major Jackpot. Nếu bạn nhận được năm hoặc nhiều Golden Opals, nó sẽ kích hoạt tính năng Loot được tải.

Được tải với tính năng loot

Khi tính năng bắt đầu, kho tiền bên phải sẽ mở ra và các loại đá vàng kích hoạt tính năng di chuyển đến các khe tròn sang bên phải. Bạn bắt đầu với bốn vòng quay miễn phí để tìm thêm opals.

Khi các loại đá vàng và bạc xuất hiện, chúng di chuyển xuống đáy hàng đợi và đẩy các opal trên cùng ra hầm. Giá trị giải thưởng tiền mặt được thu thập trong kho tiền, và Golden Opals đi vào 10 vị trí dưới giải thưởng lớn.

Cả hai loại đá vàng và bạc đều có thể thêm các vòng quay miễn phí bằng cách hiển thị các trò chơi miễn phí +1, +2 hoặc +3 với giải thưởng tiền mặt. Vì không có sự phân tán ngực trong quá trình tính năng, bạn chỉ có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn với các loại đá.

giải thưởng lớn

Nếu bạn thu thập 10 viên vàng trong thời gian, bạn sẽ giành được giải thưởng lớn. Giải thưởng tiền mặt giải thưởng Opals và giải độc đắc nhỏ hơn nhưng don hiến đóng góp cho giải thưởng lớn.

Đồ họa và hình ảnh lửa Ả Rập (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn không quen thuộc với câu chuyện Phoenix, bạn có thể bối rối tại sao không có gì trên lửa Ả Rập dường như là người Ả Rập. Đồ họa tập trung nhiều hơn vào ý tưởng về lửa và cháy thay vì thần thoại, vì vậy các biểu tượng bao gồm một nữ thần lửa, trái tim đang cháy, hoa huệ, mặt trăng và hình ảnh thẻ. Phoenix là hoang dã, và ngực là sự phân tán. Đồ họa là nghệ thuật và đẹp, và họ thực sự thêm vào trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Trò chơi lửa Ả Rập (đánh giá 3/5)

Lửa Ả Rập là một chút khó hiểu, ngay cả sau khi đọc các quy tắc trò chơi. Lúc đầu, nó không rõ những gì các loại đá vàng làm, và nó khó nắm bắt được mục đích của các khe, kho tiền hoặc đá bạc. Bạn thực sự phải chơi trò chơi để hiểu cách tất cả hoạt động. Nhược điểm thực sự của trò chơi là số lượng vòng quay miễn phí thấp mà bạn nhận được trên cả hai tính năng. Một số vị trí cho 100 vòng quay miễn phí, vì vậy bốn và sáu có vẻ hơi keo kiệt. Chúng tôi muốn xem nhiều vòng quay miễn phí hơn cho trò chơi này để nhận được xếp hạng cao hơn.

Xếp hạng tổng thể cho hỏa lực Ả Rập của Ainsworth (xếp hạng 3,5/5)

Arabian Fire, với đồ họa tuyệt vời và các tính năng thưởng thú vị, có nhiều tác phẩm của một vị trí hàng đầu, nhưng nó có một vài nhược điểm. Một là thiết kế âm thanh, với các hiệu ứng âm thanh chất lượng thấp và âm nhạc lặp đi lặp lại giáp với việc mất tập trung. Cái còn lại là số lượng vòng quay miễn phí thấp trên cả hai tính năng tiền thưởng. Với thiết kế âm thanh tốt hơn và số lượng spin cao hơn, trò chơi này sẽ còn hồi hộp hơn cả. Bất kể, tính năng Loot được tải là gây nghiện, tổng thể trò chơi rất thú vị để chơi, và nó đáng để bạn dành thời gian để thử. Xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi cho lửa Ả Rập đánh giá tổng thể là 3,5/5.

 

Chính sách bảo mật