bong da ket qua truc tuyen Elvis Slots trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Elvis Slots trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe WMS trực tuyến

WMS có một lựa chọn ngày càng tăng của các vị trí có chủ đề âm nhạc. Bạn có thể thưởng thức Elton John Slots, HÔN Và ngay cả Johnny Cash ngoài các trò chơi theo chủ đề Elvis xuất sắc. Có hai vị trí theo chủ đề xung quanh King of Rock n Roll. Elvis Lives và Elvis The King sống là những trò chơi rất khác nhau.

Cả hai trò chơi hiện có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến ở các trạng thái quy định, bao gồm cả Sòng bạc trực tuyến Virgin, Caesars và những người khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy cả hai trong sòng bạc và vữa. Đây là những trò chơi được cấp phép, với âm nhạc gốc và hình ảnh cổ điển. WMS đã thực hiện một công việc tuyệt vời là tạo ra các trò chơi thưởng theo chủ đề xung quanh những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của Elvis.

WMS Elvis Slots: Làm thế nào hai trò chơi được thiết lập

Elvis Lives là trò chơi ngoạn mục nhất. Điều này được thiết kế để chơi trên một màn hình khổng lồ trong các sòng bạc trực tiếp dốc ra khỏi người chơi. Có 12 hàng biểu tượng cho trò chơi này trên 5 cuộn. Nhiều trong số những biểu tượng đó một số trong các dải 3+. Điều khác biệt về trò chơi này là bạn chỉ cần các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liên tiếp để kích hoạt chiến thắng. Những don don này phải bắt đầu từ bên trái.

Trên Elvis The King sống, thiết lập reel không chuẩn. Điều này phù hợp với một tủ nhỏ hơn - và liên quan đến hai bộ 3 cuộn bên trái, hợp nhất thành một bộ lớn hơn cho 3 cuộn cuối cùng ở bên phải. Bạn sẽ quen với nó chỉ trong một vài vòng quay. Chìa khóa ở đây là lấy các ký hiệu phù hợp trên các bộ cuộn bên trái nhỏ hơn. Sau đó, họ có thể kích hoạt nhiều chiến thắng.

Cả hai khe đều sử dụng hình ảnh Elvis mang tính biểu tượng cho các biểu tượng. Họ bao gồm nhà vua trong trang phục, thực hiện các bản hit của mình. Elvis The King Lives tập trung vào những ngày đầu, trong khi ‘Elvis Lives, có những hình ảnh bao gồm sự nghiệp lâu dài của anh ấy. Trên các tính năng reel trong trò chơi mới hơn bao gồm các biểu tượng khổng lồ. Cuộn 2, 3 và 4 hợp nhất, với các biểu tượng có kích thước 3 × 4 khổng lồ đang chơi. Kết hợp những điều này với reel 1 và 5 có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn.

Tính năng thưởng: Máy đánh bạc Elvis Lives

Trò chơi này sử dụng các biểu tượng độc đáo cho mỗi phần thưởng. Họ hiển thị một thiết kế bìa kỷ lục, với tên của phần thưởng trên đó. Bạn có thể thắng 4 trò chơi thưởng:

  • Aloha Spin miễn phí: Trò chơi quay miễn phí này liên quan đến ‘Wandering Wilds. Chúng là những biểu tượng lớn, mỗi vị trí bao gồm 3 vị trí trên các cuộn. Bạn nhận được 7 spin, với số nhân và gấp đôi (số nhân 2x) di chuyển xung quanh các cuộn. Mỗi vòng quay thấy thêm một lần nữa, làm cho các vòng quay cuối cùng của bạn có khả năng rất có lợi nhuận.
  • TBC Spin miễn phí: Bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí lần này. Có những biểu tượng mới cho thấy các vòng với nền màu phát sáng. Mỗi màu xuất hiện trên 3 cuộn. Họ thêm số nhân của 2x, 3x hoặc 5x vào bất kỳ chiến thắng nào họ tham gia dưới dạng các biểu tượng hoang dã. Biểu tượng spin bổ sung có thể giữ cho phần thưởng này tiếp tục.
  • JTiền thưởng phù hợp với UMP: Ở đây bạn có thể chọn đá quý từ bộ đồ nhảy Elvis. Bạn giành được giải thưởng tiền mặt và lựa chọn bổ sung cho mỗi 3 lựa chọn. Có 3 cấp độ để trải qua. Khi bạn leo lên, các giải thưởng trở nên lớn hơn. Bạn có thể giành được giải thưởng giải độc đắc thông qua tính năng thưởng này.
  • Elvis Lives Bonus: Các cuộn thay thế được sử dụng cho phần thưởng này, với các chữ cái đọc ‘Elvis Lives, trong trò chơi. Bạn tiếp tục quay cho đến khi bạn hoàn thành từ (trong trường hợp đó bạn giành được giải độc đắc) hoặc đánh một bản sao, kết thúc trò chơi.

Các tính năng thưởng: Elvis The King sống

Trò chơi này có hai cách để kích hoạt tính năng tiền thưởng chính. Bạn có thể đạt 3 biểu tượng phần thưởng kỷ lục đặc biệt ở bên phải-hoặc lấp đầy các cuộn bên trái bằng 4 ký hiệu phù hợp. Nếu bạn thực hiện cả hai trên cùng một vòng quay - bạn sẽ đặt cược 100 lần như một giải thưởng phân tán.

Có 4 biến thể của các vòng quay miễn phí. Điều này được chọn ngẫu nhiên thông qua 2thứ nd màn hình màn hình máy tự động. Mỗi biến thể là sự kết hợp của hệ số nhân thắng dựa trên mức BET của bạn (tối đa 20 lần) và 5 hoặc 10 vòng quay miễn phí. Mỗi người đi kèm với một bài hát cổ điển. Chúng là chó săn chó, giày da lộn màu xanh, gấu bông và tình yêu lớn.

Chơi các khe Elvis ở đâu ở Hoa Kỳ?

Nếu bạn sống ở New Jersey, Pennsylvania, Michigan hoặc Tây Virginia, Sòng bạc trực tuyến của chúng tôi là hợp pháp và quy định. Điều này cho phép bạn truy cập vào các phiên bản trực tuyến của nhiều phiên bản Khe WMS, bao gồm cả hai danh hiệu Elvis. Hãy chắc chắn rằng bạn so sánh các thương hiệu sòng bạc trước khi bạn chơi. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biến thể trong các vòng quay miễn phí, tiền thưởng không nhận được và phần thưởng chào mừng phù hợp.

Bên ngoài 4 tiểu bang đó, bạn có thể tìm thấy các khe Elvis trong sòng bạc trực tiếp. Phiên bản mới có một màn hình khổng lồ - tận dụng tối đa 12 cuộn và 4 tính năng thưởng.

Thiết kế kéo dài sự nghiệp của WMS Elvis Slots

Đây là những trò chơi được cấp phép, với các bài hát gốc và hình ảnh có thể nhận ra ngay lập tức của nhà vua trong những năm tháng chính của mình. Trò chơi King King Lives, có nhiều hình ảnh hoạt hình cho các biểu tượng ngoài những hình ảnh của Elvis. Chúng bao gồm một con gấu bông và một con chó.

Trò chơi mới hơn trông tuyệt đẹp, với các hình ảnh động mượt mà và sự chuyển tiếp liền mạch giữa các biểu tượng 3 × 4 quá khổ và quá khổ trong trò chơi cơ bản. Bạn nhận được một buổi hòa nhạc khác nhau cho mỗi trò chơi thưởng. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Elvis, bạn sẽ nhận ra những giai điệu mang tính biểu tượng này.

Gói lên: Bạn có thể giúp yêu Elvis Slots không?

WMS đã mua hai trong số Elvis Slots cực kỳ nổi tiếng của họ và cung cấp chúng tại các sòng bạc trực tuyến ở các quốc gia quy định. Elvis Lives và Elvis The King Lives có thể có những tựa game tương tự, mặc dù chúng không thể khác nhau hơn về mặt thiết lập và các tính năng tiền thưởng. King Lives có một thiết lập cuộn bất thường và quay miễn phí. Trò chơi mới có 12 hàng biểu tượng và nhiều tính năng thưởng - một số trong đó có thể trao giải thưởng giải độc đắc tiến bộ.

Chính sách bảo mật