bong da net keo nha cai Máy đánh bạc phong phú flippin

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc phong phú flippin
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ngay khi bạn bắt đầu chơi Flippin giàu có, bạn sẽ nhận thấy thiết kế này hoạt động chơi game khác với những người khác. Không có cuộn hoặc đường lương; Thay vào đó, bạn ném một đồng xu vào một cái giếng để kích hoạt các thùng giải thưởng và số nhân.

Tuy nhiên, mục tiêu thực sự của trò chơi là làm nổi bật ba thùng thưởng, tại thời điểm đó bạn nhập một Giải độc đắc tiến bộ Trò chơi có thể trao tặng những người giàu có có khả năng giới hạn. Tìm hiểu xem trò chơi có tất cả sự mới lạ hay nếu điều này cũng đáng để thực hiện một điều ước.

Điều gì làm cho flippin Rich khe trở nên tuyệt vời

Một cảm giác ban đầu về phong cách thu hút bạn, nhưng giải độc đắc tiến bộ là những gì giữ cho bạn chơi ở đây.

  • Chủ đề và phong cách mới lạ: Khe khe này tránh các cuộn và đường lương có lợi cho một định dạng ném tiền xu độc đáo.
  • Giải độc đắc tiến bộ mạnh mẽ: Giành được 900 lần đặt cược của bạn ở mức tối thiểu khi bạn kích hoạt giải độc đắc tiến bộ hàng đầu.
  • Trò chơi đơn giản, dễ truy cập: Chơi Flippin Rich cũng đơn giản như ném tiền vào giếng để xem liệu ước mơ của bạn có trở thành sự thật không.

Làm thế nào flippin Rich khe có thể cải thiện

  • Gameplay chơi lớn hơn: Tính năng tiền thưởng duy nhất bên cạnh giải độc đắc tiến bộ là số nhân thắng ngẫu nhiên.
  • Làm cho trò chơi có vẻ ít tùy ý hơn: Định dạng đơn giản mang lại cho trò chơi một ấn tượng tùy ý, vì không có lý do gì để một số chiến thắng lớn hơn những người khác.
  • Thiết kế hình ảnh đa dạng hơn: Các thùng chủ yếu giống hệt nhau và thiếu nhiều hoạt động trực quan góp phần vào trò chơi mới lạ mặc mỏng manh nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật phong phú của flippin

TênFlippin giàu có
Phần mềmThiết kế công việc chơi game
RTP %0,9747
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,30 - $ 90
Thanh toán tối đa> 900x
Tính năng thưởngPhù hợp 3, giải độc đắc tiến bộ, số nhân
Chủ đềChúc tốt

Các công trình thiết kế tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm flippin trực tuyến

Mặc dù định dạng bất thường, nhưng thật khó để tìm một trò chơi chơi dễ dàng hơn so với Flippin Rich. Đặt đặt cược của bạn, sau đó nhấn nút Toss Coin ở phía bên phải màn hình. Có một cơ hội đồng tiền của bạn sẽ hạ cánh trong giếng, và nếu có, thì bạn sẽ kích hoạt ngẫu nhiên một số thùng giải thưởng ở hai bên màn hình. Chiến thắng của bạn là tổng của các thùng giải thưởng này. Nếu bạn kích hoạt ba thùng thưởng, bạn nhập một trò chơi thưởng có thể trao giải độc đắc tiến bộ.

Bạn có thể thử khe miễn phí trên trang này và nhấn làm mới nếu bạn hết tín dụng. Một khi bạn muốn Chơi các khe trực tuyến vì tiền thật, hãy thử những người phản bội hoặc dự thảo với Tiền thưởng tiền thưởng Họ cung cấp. Cho người khác sòng bạc trực tuyến, Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết các ưu đãi quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Flippin Rich (xếp hạng 4/5)

Flippin Rich có hai tính năng thưởng đáng chú ý, đầu tiên là cơ chế số nhân của nó. Nếu một chiến thắng kích hoạt ít hơn 10 thùng giải thưởng, bạn có thể nhận được một số nhân ngẫu nhiên làm tăng đáng kể khoản thanh toán của bạn. Điều này giúp thêm một số sự đa dạng hơn vào trò chơi, đặc biệt là vì nó rất khó đoán và có thể ảnh hưởng đến chiến thắng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, yếu tố chính của trò chơi là giải độc đắc tiến bộ của nó.

Ba giải độc đắc tiến bộ

Có ba người cấp tiến có sẵn, mỗi người trở nên có giá trị hơn mà không có giới hạn hướng lên khi mọi người tiếp tục chơi. Họ tiến bộ thực sự, theo nghĩa là giá trị của họ tăng lên với sự đóng góp từ tất cả người chơi. Điểm khởi đầu cho mỗi giải thưởng là:

  • Tiểu sinh bắt đầu ở mức 45,00 lần
  • Thiếu tá bắt đầu ở mức 150 lần
  • Mega bắt đầu ở mức 900 lần

Nếu bạn kích hoạt ba thùng tiền thưởng sau khi ném tiền xu, thì bạn nhập một trò chơi chọn nơi bạn chọn xô để ném tiền vào. Khi bạn khớp ba thùng, bạn sẽ giành được giải độc đắc tương ứng với trận đấu của bạn.

Đồ họa và hình ảnh phong phú flippin (đánh giá 3/5)

Thoạt nhìn, Flippin Rich có hình ảnh đẹp với khung cảnh rừng ma thuật ám ảnh và đồ họa chất lượng tốt. Tuy nhiên, chỉ có một vài điểm nhấn tinh tế, chẳng hạn như khả năng tiền xu bị mắc kẹt trên đầu giếng, điều đó ngăn không cho nó trở thành một hình ảnh tĩnh. Các thùng thắng chủ yếu trông giống hệt nhau, và hình ảnh trở nên cũ kỹ mặc dù chúng không tệ.

Chơi trò chơi phong phú flippin (xếp hạng 4/5)

Trò chơi phần lớn là tốt, với RTP đáng kinh ngạc là 97,47% và dễ chơi không thể đánh bại. Định dạng Toss Coin có nghĩa là ở đó, không bao giờ nhầm lẫn về chiến thắng của bạn, nhưng nhược điểm chính là nó có thể trở nên lặp đi lặp lại. Nó có vẻ tùy tiện hơn một khe dựa trên reel, vì ở đó, không có lý do cơ bản nào cho một chiến thắng là một chiến thắng hoặc thua lỗ để trở thành một thua lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhìn thấy điều này, thì bạn sẽ đánh giá cao sự trở lại tuyệt vời và sự rõ ràng tổng thể.

Xếp hạng tổng thể cho Flippin Rich bởi các công trình thiết kế chơi game (xếp hạng 3,7/5)

Vào cuối ngày, Flippin Rich thực sự có hai phẩm chất nổi bật dành cho nó. Mặc dù tính độc đáo của trò chơi và sự mới lạ của nó có thể biến mất, nhưng nó cung cấp một số giải độc đắc tiến bộ đáng kinh ngạc tạo ra đủ lý do để tiếp tục chơi. Bất cứ ai thích các vị trí tiến bộ nên tìm thấy vị trí này đáng giá, với RTP cao và phần thưởng hàng đầu trêu ngươi.

Chính sách bảo mật